The 5th Wave เป็นหนังเอเลี่ยนจริงๆนะ คุณเคยฟังรีวิวยัง ถ้ายังมาฟังกัน

สวัสดีจ้าต้องขอกราบขอบพระคุณที่ทุกคนเข้ามาอ่านเราวันนี้นะวันนี้เราจะมารีวิวหนังที่เราพึ่งจะได้ดูไปไม่นานมานี้สำหรับวันนี้เราจะมาชวนทุกคนไปฟังสิ่งที่เรากำลังจะพูดวันนี้เพราะเราเชื่อว่าทุกคนที่คิดกำลังจะดูหนังเรื่องนี้อาจจะลังเลว่าเรื่องนี้มันจะสนุกเหมือนที่คนอื่นรีวิวไหมแต่พอเราได้ดูแล้วก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้อยากจะรู้ใช่ไหมว่าเราจะแนะนำไหมเอาละไปฟังกันดีกว่าเพราะเรื่องนี้เราดูไปแล้วจนจบแต่บอกเลยว่าเราหลับตอนหนังเล่นไปไดแปบนึงโอ้ยขำอะไปเริ่มกันเลยดีกว่า

หนังรักแบบทุกคนต้องคิดถึงเรื่องนี้ Titanic

กราบสวัสดีค่า วันนี้มาพบกันอีกแล้วกับการรีวิวบ้าๆบอๆของการที่เราได้ไปดูหนังรักเรื่องนึงมาเชื่อว่าทุกคนต้องเคยดูกันอย่างแน่นอนวันนี้เราเลยจะมาขอพูดถึงในมุมของเราบ้างที่ได้ดูไม่รู้ทุกคนคิดยังไงแต่สำหรับเราวันนี้คือมารีวิวแบบเน้นๆของการได้ดูหนังรักเพราะเป็นคนไม่ดูหนังแนวนี้อยู่แล้วไม่ว่าจะดังแค่ไหนก็ไม่ดูจ้าเพราะไม่ชอบหนังน้ำเน่าสักเท่าไรและเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องไหมนะที่เราจะขอบอกทุกคนว่าเราไม่ได้อินตามหนังที่แบบทุกคนบอกเรามาว่ามันสนุกเล้าใจและหน้าติดตามเพราะด้วยพระเอกและนางเอกเป็นคนชูเรื่องราวของการล่องเรือไทเทนิคที่แสนจะโรแมนติกแต่สำหรับเราแล้วมันดูเป็นหนังรักที่ไม่น่าจะเป็นจริงได้แต่มันคือเรื่องจริงๆจ้าเพราะหนังอิงมาจากความเป็นจริงที่เคยเกิดขึ้นบนเรือไทเทนิคลำนี้

Haunted season แรก ผีตามฆาตรกร ตอนที่ 2

เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ออนไลน์ที่จะมีคนมาเล่าเรื่องผีที่เคยเจอมาคนละ 1 เรื่องซึ่งตอนที่จะเอามาเล่าในวันนี้ก็จะเป็น Ep ที่ 2 เรื่องว่า กรงขัง ก็เป็นคนนั่งล้อมวงกันแล้วก็คอยฟังเรื่องของแต่ละคนเหมือนเดิมซึ่งครั้งนี้เนี่ยก็ถึงตายอีป้าคนนี้เล่าหรือจะเรียกป้าแกว่านางเอกแล้วกันนะนางเอกก็เล่าให้ฟังว่าสมัยตอนเด็กเธอกับครอบครัวเนี่ยอยู่ในบ้านที่แบบอยู่ในป่าเลยก็คือเป็นบ้านสันโดษห่างไกลผู้คนซึ่งในบ้านนี้ก็จะประกอบด้วยพ่อแม่นางเอกแล้วก็พี่สาวและเล่นตอนดึกๆเนี่ยพ่อของนางเอกก็จะชอบมีกิจกรรมครอบครัวให้เล่นกันน่ารักๆชื่อเกมว่าส้มหยุดวิธีการเล่นเนี่ยก็ไม่มีอะไรมากแค่นางเอกกับพี่สาวน่ะยิ่งส้มสงขลากันไปมาแล้วใครที่ยิ่งซ่อมไม่ตรงเนี่ยก็จะโดนพ่อไงสัตว์หน้าไปทีนึง