หนังผีสุดหลอน Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย 

ถ้าใครที่กำลังสนใจที่อยากจะลองดูหนังที่สามารถทำให้คุณนั้นหลอนจนขึ้นสมองหรือหลอนจนกลัว หัวหด ในวันนี้เราก็มีหนังแบบนี้หนึ่งเรื่องที่จะมาแนะนำให้คุณได้ลองดูหนังเรื่องนั้น แต่ถ้าคุณนั้นยังไม่เชื่อว่าหนังที่คุณได้ดูยังไม่มีความร้อนที่มากพอจะทำให้คุณนั้นรู้สึกกลัวเลย เราก็อยากจะมาท้าให้คุณได้ลองไปดูหนังเรื่องนี้กัน แล้วกลับมาบอกเราอีกทีว่าความสยองขวัญภายในหนังเรื่องนี้นั้นไม่สามารถทำให้คุณนั้นต้องกลัวได้จริงหรือเปล่า แต่เราบอกได้เลยว่าเพียงแค่คุณได้ลองดูหนังเรื่องนี้เพียงแค่ไม่กี่นาทีแรกความกลัวก็จะเริ่มเข้าครอบงำคุณแล้ว

หนังตลกร้าย The Climb

ถ้าใครที่ชื่นชอบการดูหนังที่ดูมีความตลกร้าย ในวันนี้เราอยากจะมาแนะนำให้คุณได้ไปลองดูหนังที่มาจากวงการภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง โดยเรื่องราวที่คุณจะได้จากการดูหนังเรื่องนั้นจะมีทั้งความตลกร้ายและความดาร์กมากๆ ซึ่งมันก็ได้ทำให้หนังเรื่องนี้สามารถพุ่งไปรับรางวัลต่างๆ ได้อย่างมากมาย จนทำให้เรานั้นสนใจอยากจะลองดูหนังเรื่องนี้เลย

หนังตลกจังหวะดี อีเรียมซิ่ง

ในวันนี้เราจะมาพาทุกคนได้ไปลองดูหนังที่เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ของวงการหนังตลกไทยที่ได้มีการวางคอนเซปต์ใหม่ ที่มีการผสมผสานระหว่างเรื่องราวของหนังตลกไทยที่เราคุ้นเคยนำไปผสมผสานกับเรื่องราวของหนังยุคสมัยใหม่ จึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นหนังตลกที่มีความแปลกใหม่และน่าติดตาม ดูหนังเรื่องนี้สุดๆ