ซีรี่ย์ติดเทรนด์สุดปังกับเรื่อง “รุ่นพี่ Secret Love”

เอาล่ะ ๆ ทุกคนหากใครที่ชอบดูซีรี่ย์รักแนวใส ๆ และกำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้นั่นก็คือซีรี่ย์เรื่อง “รุ่นพี่ Secret Love” หากใครที่ได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วก็บอกได้คำเดียวเลยว่ามันดีจริง ๆ และมันก็ทัชใจมาก ๆ เพราะในซีรี่ย์เรื่องนี้มีความน่ารักของนักแสดงให้เหล่าคนดูซีรี่ย์ให้ได้ฟินและมีความสุขไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย

ซีรี่ย์ต้องสปอย ค่อยๆ รัก (STEP BY STEP)

หลังจากซีรี่ย์วายเป็นโด่งดังมากและติดเป็นกระแสไปทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะผลการตอบรับก็ได้จากคนที่ดูซีรี่ย์ จนทำให้ซีรี่ย์ได้พัฒนาแบบก้าวกระโดดมากเลยที่เดียว จนทำให้คนดูซีรี่ย์การติดตามนักแสดงคู่จิ้นกันแบบปัง ๆ อย่างไม่ได้หยุดพักเลยเลยทีเลย สำหรับการดูซีรี่ย์ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะเดี๋ยวนี้โลกเขาเปิดกว้างมากขึ้นและก็ทำให้เราได้เห็นมุมมองในความรักของในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นรักแบบไหนขอเพียงอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข เป็นที่สบายใจให้กันและกัน และเป็นเซฟโซนให้แก่กัน เท่านี้ความรักก็ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดไว้แน่นอน และสำหรับวันนี้เราก็ได้หยิบเอาซีรี่ย์อย่างเรื่อง ค่อย ๆ รัก มาให้เหล่าบรรดาคนที่ชอบดูซีรีย์วายได้รับความฟินได้อย่างเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว และคนที่ดูซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วก็ต่างพากันมารีวิวจนติดเทรน ทวิตเพียงวันเวลาไม่นานจนทำให้โซเชียวกันสั่นสะเทือนกันเลยทีเดียว

ซีรี่ย์ดีต้องรีวิว “ตอน สิบทิศ”

สำหรับซีรี่ย์ในโปรเจคใหญ่ของเหล่าเทพพระเอกนำสุดหล่อระดับเบอร์ต้น ๆ ของวงการบันเทิงไทยของหนุ่ม ๆ U-Prince ต้องขอบอกเลยว่าเมื่อได้ดูซีรี่ย์ในโปรเจคนี้แล้วมันช่างช่วยฮีลใจคนของที่ชอบดูซีรี่ย์แนววัยรุ่น ๆ เป็นเรื่องราวที่มีพล็อตเรื่องค่อนข้างที่จะ Real time ไม่จะเป็นองค์ประกอบโดยรวมของซีรี่ย์ในตอน “สิบทิศ” อย่างเช่นสถานที่ เวลา ฉากในแต่ละซีน ทุกอย่างเป็นการเล่าเรื่องได้ดีเป็นอย่างมากจนทำเอาเหล่าคนดูซีรี่ย์มีกระแสตอบกลับได้ดีมากทำเอากระแสแรงติดลมบนกันไปเลย

The Perfect Find หนังรักดีๆที่หวานสะใจ

ในวันนี้เราจะมาขอเอาใจแฟนคลับที่ชื่นชอบการดูหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เพราะว่าเราจะพาทุกคนได้ไปลองดูหนังความรักแสนหวานที่มาจากนิยายหนังที่เราพูดถึงอยู่นั่นก็คือThe Perfect Find หนังเรื่องนี้จะนำพาให้เรานั้นได้เห็นถึงความรักอันแสนบริสุทธิ์และแสนหวานของคู่รักชาวผิวสีและถ้าใครที่เป็นแฟนคลับและดูหนังมาบ่อยๆก็คงจะรู้กันดีว่าถ้าเป็นหนังที่อิงมาจากเนื้อเรื่องนิยายก็มักจะเป็นหนังที่มีความหวานและความน้ำเน่าสุดๆ ในตอนแรกก่อนที่จะดูหนังเรื่องนี้เราก็คงคิดว่าหนังเรื่องนี้คงไม่มีอะไรที่แปลกใหม่มาให้เรานั้นได้รับชมกัน แต่แล้วคุณอาจจะคิดผิดไปเพราะเมื่อลองดูหนังเรื่องนี้กันแล้วกับรู้สึกว่า ได้ถูกเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ดูดเข้าไปจนทำให้รู้สึกสนุกไปกับเรื่องราวอันแสนหวานจากความรักของทุกคู่ เต็มอิ่มกับบรรยากาศความรัก ที่ทำให้เรานั้นรู้สึกเหมือนกับว่าเจอคนรักคนแรกของเราในชีวิตตอนเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาตัวเล็กๆเลย เนื้อเรื่องของหนัง The Perfect Find จะ นำพาให้เราได้รู้จักกับหญิงสาวที่ชื่อว่าเจนน่า เธอนั้นเป็นหญิงที่อาภัพในด้านความรักเพราะเจอกับความล้มเหลวของความสัมพันธ์ในชีวิตคู่มาก่อน และในตอนนี้แม่ของเธอก็กำลังกดดันเธออย่างมาก เธอจึงหนีความวุ่นวายเหล่านี้เข้าไปในเมืองใหญ่ที่มีชื่อว่านิวยอร์ก เรียกได้ว่าเป็นการกลับเข้ามาในเมืองนี้ดีกว่า เพราะว่าในตอนนี้ตัวของเธอนั้นต้องการที่จะนำชื่อเสียงของเธอที่เป็นตำนานน่านับถือในวงการแฟชั่น แต่ชีวิตของเธอนั้นก็ไม่ได้พบเจอกับเรื่องง่ายขนาดนั้น เพราะอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตของเธอนั่นก็คือ ในตอนนี้ตัวของเธอนั้นได้ไปตกหลุมรักกับรุ่นน้องคน หนึ่ง ที่ได้ทำงานร่วมกัน แต่หากเพราะไม่ว่ารุ่นน้องที่เธอตกหลุมรักนั้นกลับเป็นลูกชายของผู้เป็นเจ้านายของเธอนั่นเอง จึงทำให้ในตอนนี้ตัวของเธอนั้นจำเป็นที่จะต้องตัดสินใจในชีวิตอีกครั้งหนึ่งว่าเธอจะพยายามกลับเข้ามาสู่วงการความรักอันแสนหวานแบบนี้อีกครั้งหรือไม่หรือว่าจะทำการปล่อยมันไปและตั้งใจทำงานเพียงอย่างเดียวนี่จึงกลายเป็นความว้าวุ่นภายในจิตใจของเธอ ความพิเศษของหนังเรื่องนี้นั่นก็คือได้ผู้กำกับที่มีความสามารถพิเศษสุดๆเป็นผู้กำกับหญิงนูมา เพอร์ริเออร์ที่มีคุณภาพมีรางวัลมากมายมาการันตี มาร่วมมือกับผู้กำกับอีกคนนั่นก็คือลีห์ ดาเวนพอร์ทและเทีย วิลเลียมส์ผู้เป็นเจ้าของเรื่องราวที่หนังเรื่องนี้ได้นำมา จึงทำให้เรานั้นสบายใจในทันทีว่าหนังเรื่องนี้ไม่มีเนื้อเรื่องที่ผิดแปลกไปจากต้นฉบับเดิมแน่นอน และเราขอสรุปกันเลยว่าหนังเรื่อง The Perfect Find เป็นหนังที่ทำให้รู้สึกเหมือนกับการได้ลอง ดูหนังเรื่องใหม่ๆ มีความทันสมัย มีองค์ประกอบดีๆต่างๆซ่อนเอาไว้ภายในหนังเรื่องนี้ทำให้เราได้ประทับใจ ซึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้หนังเรื่องนี้ได้เข้ามาอยู่ในใจของผู้คนหน้าคือการที่ได้มีนักแสดงดีๆที่มาคอยช่วยประคองหนังเรื่องนี้เอาไว้ได้ จึงทำให้เรานั้นได้เห็นถึงหนังรักเรื่องใหม่ที่มีเนื้อเรื่องแตกต่างจากผู้อื่น