ดูซีรี่ย์สุดฟินไปกับคู่แท้แม่ไม่ปลื้ม

สำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์สไตล์ชิว ๆ น่ารักใส เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว และผู้เป็นใหญ่ของบ้านอย่างคนเป็นแม่ ซึ่งดูจะมีฐานะที่บ้านออกจะมีหน้ามีตาอยู่ในสังคมพอสมควร ซึ่งจะเป็นซีรี่ย์เรื่องอะไรไปไม่ได้เลยต้องเป็นซีรี่ย์เรื่อง “คู่แท้แม่ไม่ปลื้ม” ที่เป็นกระแสและมีคนที่ดูซีรี่ย์ก็ต่างพากันพูดถึงความประทับใจที่ได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ว่าสนุก ฟิน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเดินเรื่อง คาแรคเตอร์ของแต่ละครที่สื่อสารออกมาได้เข้าถึงบทบาทมากๆ เลยทีเดียว และยังมีฉากที่เป็นส่วนประกอบต่าง ๆ ที่ทำให้การดูซีรี่ย์ได้อรรถรสเพิ่มขึ้นไปเป็นสิบเท่าไปเลย และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังได้นักแสดงระดับเบอร์ต้น ๆ มาร่วมสร้างสีสันอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น แหม่ม(คัทลียา) นี่คือที่สุดของตัวแม่ และเหล่านักแสดงวัยรุ่นแค่พูดชื่อออกมาก็สุดปังกันทุกคน เช่น หนุ่มเต,กัน (อรรถพันธ์)หรือจะเป็นหนุ่มลุค (อิชิคาว่า) และตามด้วยนักแสดงหญิงที่มาพร้อมกับความสวยอย่าง มุก(วรนิษฐ์), ปันปัน (สุทัตตา) และฟิล์ม (รชานันท์) ที่พร้อมจะมาปะทะฝีมือการแสดงให้กับคนดูซีรี่ย์ได้อินไปด้วยกัน

พาไปพบกับหนัง Sinkhole ฝ่าวิกฤตหลุมระทึก

แต่ในช่วงนี้ที่ทุกคนกำลังเบื่อกับการดูหนังฟรีที่ไม่ค่อยมีความสนุกมากเท่าไหร่ เพราะด้วยอากาศที่มีความร้อนระอุทำให้การดูหนังฟรีของเรานั้นไม่ค่อยราบรื่น แต่ในวันนี้เราจะมาพาทุกคนไปดูหนังฟรีที่จะทำให้เรานั้นลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้จนทำให้เรานั้นลืมเรื่องความร้อนที่กำลังเกิดขึ้นที่ประเทศไทยตอนนี้ไปเลย และความตื่นเต้นเหล่านี้ที่เราจะได้รับนั้นก็ได้มาจากการที่พวกเราจะได้ดูหนังฟรีที่มาจากประเทศเกาหลีใต้ ที่จุดเริ่มต้นมาจากต้องการที่จะทำให้วงการหนังนั้นกลับมาเฟื่องฟูกันอีกครั้งหลังจากเจอวิกฤตการณ์ไปอย่างหนักหน่วง โดยเรานั้นจะได้พบกับความตื่นเต้นทั้งหมดจากการดูหนัง Sinkhole ฝ่าวิกฤตหลุมระทึก โดยตัวของหนังนี้นั้นจะให้เรานั้นไปพบกับเรื่องราวสุดหายนะ ที่ได้มีการแอบนำเรื่องราวสุดขำขันมาแอบเอาไว้ภายในเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่เหตุการณ์หายนะครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้นั้น อาจจะทำให้พวกเขาทั้งหมดที่อยู่ในที่แห่งนี้ไม่ค่อยขำขันกันออกแต่ก็ยังได้ดารานักแสดงที่อยู่ในระดับชั้นนำของประเทศที่จะนำพาความฮานำมาสู่สายตาคนดูหนังฟรีทุกคน

ซีรี่ย์ดังกระแสสุดปังอย่าง “อุ่นไอในใจเธอ”

ทุกคน ๆ วันนี้อยากจะให้คนได้รู้จักกับซีรี่ย์ที่เป็นกระแสดังอยู่ในโซเชียลอย่างซีรี่ย์เรื่อง “อุ่นไอในใจเธอ” ซึ่งก่อนจะมาเป็นซีรี่ย์ให้คนที่ชอบดูซีรี่ย์ได้ดูกันนั้น ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นบทนิยายมาก่อนแล้วก็ได้ถูกร้อยเรียงมาเป็นบทให้กับนักแสดงได้ถ่ายทอดออกมาให้กับคนที่ดูซีรี่ย์ได้อิ่มเอมเปรมใจกัน และซีรี่ย์เรื่อง “อุ่นไอในใจเธอ” นี้เป็นซีรี่ย์ของจีนที่คนดูซีรี่ย์ต่างพากันให้ความสนใจกันอย่างมากจนติดเป็นกระแสในโลกโซเชียลกันแบบถล่มทลายนั้นเลยทีเดียว จึงเป็นเหมือนแรงบันดาลใจของผู้จัดก็เลยนำซีรี่ย์เรื่องนี้มาทำเป็นเวอร์ชั่นของไทยกระแสฟีเวอร์ก็สนั่นไม่ต่างจากต้นฉบับกันเลยทีเดียว และก่อนที่ได้ไปฟินกับเรื่องราวของซีรี่ย์ เราไปจิ้นและอินของนักแสดงนำอย่างหนุ่มนิว(ฐิติภูมิ)และสาวไข่มุก(นิลาวัลย์) ที่ต้องยอกว่าเคมีของทั้งคู่เข้ากันมากในแบบฉบับของไทย และก็ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าเพียงเปิดตัวไม่กี่วันก็ทำเอายอดวิวพุ่งกันสะท้านโซเชียลกันอย่างไม่คาดคิดเลยแถมยังดังไกลไปถึงจีนอีกด้วย เพราะหนุ่มนิว ได้มารับบทเป็นตัวนำของเรื่องที่มีฐานแฟนๆ จีนให้การตอบรับอย่างดีมากจึงทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ดังแบบฉุดรั้งไม่อยู่เลยจริง ๆ

ซีรีย์มาแรง เรื่อง 10 วันให้ฉันรักเธอ

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่ม 2 คนที่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่บ้านหลังเดียวกันเพื่อปรับเปลี่ยนนิสัยให้เข้ากันภายใน 10 วัน อยากรู้ว่าจะสนุกแค่ไหนตามดูซีรีย์ เรื่องนี้กันเลย เพลย์ เด็กหนุ่มหน้าใส ตาตี๋ ผิวขาวที่แตกต่างกับ เฟิร์ส หนุ่มมาดเท่ที่ดูนิ่งๆ ทั้ง 2 คนกำลังจะมาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ในวงการซีรีย์วาย โดยทางบริษัทดีเวอร์ได้คัดตัวมามองภายนอกโดยรวมเหมือนเคมีจะเข้ากันได้แต่ป่าวเลยทุกอย่างกลับตรงกันข้ามเพราะนิสัยที่ไม่ยอมกันชอบกวนกันจนไม่มีสมาธิในการแสดงร่วมกันทำให้ทางฝ่ายดูแลนักแสดงตกลงกันว่าจะให้ เพลย์กับเฟิร์สไปอยู่บ้านเดียวกันเป็นเวลา 10 วัน เพื่อทั้งคู่จะได้ซ่อมบทและรู้จักนิสัยกันมากขึ้นเพื่อที่จะได้มีความสัมพันธ์ที่ดีในการทำงานร่วมกัน

ดูหนังไทยดังสุดฮิต ATM เออรัก เออเร่อ ภาค 2

แหละแล้วก็มาพบกันอีกครั้ง กับครั้งแรกที่นำเอาซีรี่ย์มาเรียงร้อยเป็นหนังเรื่องยาวแบบเต็มอิ่มให้คนที่ชอบดูหนังไทยออนไลน์ ที่จัดเต็มถึงตอนพิเศษต่าง ๆ มากมาย รวบรวมความฮาจนน้ำตาเล็ด ขำกลิ้งแบบจัดเต็มกับภาคต่อ ของ ATM เออรัก เออเร่อ ภาค 2 มีจะมาจัดเต็มมอบความฮายกระดับแบบยกกำลังสองกันเลยทีเดียว และถ้าหนังไทยออนไลน์เรื่องนี้ไม่ฮาจริง และถ้าคนดูที่เคยดูภาคแรกกันมาแล้วก็ยังไม่เต็มอิ่ม แบบจุใจจึงมีการร้องขอให้จัดความฮาให้อีกภาค 2 ต่อ ผู้จัดก็ไม่รอช้าเดินหน้ามุ่งทำหนังดังสุดฮิต