ซีรี่ย์สุดปังร้านซื้อขายความทรงจำ ตอน ‘Somewhere Only We Belong’

และวันนี้ก็จะชวนทุกคนมาตามดูซีรี่ย์ออนไลน์ที่ในโปรเจคร้านซื้อขายความทรงจำ ที่ได้รวบรวมความสนุก ความฟินถึง 6 ตอน 6 สไตล์ ที่มาส่งมอบความสุขและเรื่องราวดี ๆ ให้กับคนดูซีรี่ย์ได้ประทับใจ และก็ยังได้ซึมซับและเก็บเกี่ยวความทรงจำดี ๆ ที่ได้ดูซีรี่ย์ออนไลน์โปรเจคนี้ในตอนที่ได้เอาเรื่องต่าง ๆ มาชวนให้ทุกได้ไปตามดูกัน ซึ่งมีตอนที่ชื่อว่า “Somewhere Only We Belong” ที่ได้นักแสดงนำอย่างหนุ่มคริสและสาวพรีม ที่จะพาคนดูซีรี่ย์ออนไลน์ไปรับกลิ่นอายของความสุขที่ไม่อาจจะจางหายไปได้เลย และอีกอย่างซีรี่ย์ในตอนนี้ก็ได้รับเสียงตอบรับและคำชื่นชมจากเหล่าแฟนคลับอย่างล้นเปี่ยม และในซีรี่ย์ออนไลน์ของร้านซื้อขายความทรงจำ และก็เป็นตอนล่าสุดที่เล่าถึงในเรื่องราวความทรงที่สุดแสนจะประทับใจของการเดินค้นหาสิ่งที่หล่นหายมาถึงตอนสุดแล้วไปกับตอน “Somewhere Only We Belong” ที่เหล่านักแสดงนำอย่างคริสและพรีมได้ประกบคู่ควงแขนกันเพื่อมาถ่ายในความรู้สึกผ่านเรื่องราวจากพล็อตเรื่องที่ถูกเรียงร้องที่พร้องจะลำเลียงความรู้สึกดี ๆ ส่งต่อให้กับคนดู เรื่องราวของซีรี่ย์ออนไลน์ตอนนี้ความทรงจำนั้นจะมีการเชื่อมโยงจากเกม ที่มีความเฉพาะในรูปแบบที่มีแต่เขากับเธอ

ซีรี่ย์รักสุดปัง รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ

จ๊ะเอ๋ ๆ ทางนี้ ทางนี้ ทุกคนหากใครกำลังหาซีรี่ย์ฟรี ดูกันแบบไม่ต้องยั้งแล้วล่ะก็ต้องยกให้กับโลกแห่งออนไลน์สมัยนี้ที่มามอบสิ่งพิเศษใหม่ ๆ ให้กับคนที่ชอบการดูซีรีย์ฟรี แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีโฆษณา แถมดูมีให้ดูแบบฟิน ๆ เอย่างจุใจ ที่สามารถดูตอนไหนเวลาไหนก็ทำให้เราไม่พลาดความฟินเหล่านี้ได้เลย เพียงแค่กดค้นหาเข้าไปในเว็บหนังฟรี เพียงแค่นี้ก็มีหนังหรือซีรี่ย์ฟรีมากมายหลายสไตล์ที่หลั่งไหลมาให้ได้ดูแบบเลือกกันแบบสับ ๆ อย่างไม่ถูกเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์เก่าก็สามารถหาดูย้อนหลังกันได้หรือจะเป็นซีรี่ย์ใหม่บนเว็บดูหนังฟรี ที่มีมาอัพเดตให้ดูกันตลอดเวลาชนิดรับรองได้เลยว่าไม่มีเอ้าท์ และก็ไม่ได้มีแต่หนังหรือซีรี่ย์ฟรีที่เอาใจผู้ใหญ่ แต่ยังมีการ์ตูนฟรีหรือจะเป็นหนังตลกอีกมากมายหลายเรื่องให้เด็กน้อยได้ดูกันอีกด้วย เป็นการสร้างความประมับใจได้ในทุกๆ กลุ่ม เพื่อให้ได้ฟินกันทุกคน และความพิเศษในความชัดของภาพ เสียง และสี แสง ในแต่ละฉากมันประทับใจหาดูกันได้แบบชิว ๆ ให้ดูฟินอีกด้วย

ซีรีย์มาแรง เรื่อง มังกรกินใหญ่ Big Dragon The Series

เป็นเรื่องราวของคนทั้งสองคนเกิดไปชอบผู้หญิงคนเดียวกันเลยทำให้เกิดการไม่ชอบหน้ากันแต่ด้วยความเมาก็ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไปแค่เริ่มเรื่องก็น่าสนุกแล้วงั้นไปดูซีรีย์ เลยดีกว่า ใหญ่ ทายาทตระกูล สิงหวัฒนะโชค ที่ชอบทำตัวเพย์บอยไปเรื่อยแต่จริงใหญ่ก็มีคนที่ชอบอยู่คนนั้นชื่อว่า พี่ดา ที่มีอายุมากกว่าใหญ่แต่ด้วยความสวยบวกกับความเก่งของพี่ดาเลยทำให้ถูกตาใหญ่มาก แต่ความรักของเขาก็ไม่ง่ายเพราะใหญ่ไปเจอพี่ดาอยู่กับผู้ชายคนหนึ่งนั้นคือ มังกร หนุ่มสถาปนิกที่หล่อล่ำหุ่นดีมากนั่งอยู่กับพี่ดาทำให้ใหญ่ไม่ชอบหน้ามังกรมากและพยายามหาวิธีแกล้งมังกร จนวันนี้เขาได้มาเจอมังกรที่ผับซึ่งผับนั้นก็เป็นผับของตระกูลใหญ่