ขอแนะนำหนัง Ghosted หนังรักน่าดู

ถ้าให้ถามว่าคนนั้นชื่นชอบในการหาหนังดูแนวไหนแล้วเราก็คนส่วนใหญ่ก็ต้องตอบว่าชอบดูหนังแนว โรแมนติกคอมเมดี้อยู่แล้วเพราะว่าจะมีทั้งความรักอันแสนหวานอบอุ่นกับความฮาที่มาผสมมัดรวมกันได้อย่างลงตัว และถ้าคุณกำลังมองหาหนังแนวนี้อยู่แล้วละก็ ในวันนี้เราก็ยังมีอีกหนึ่งหนังที่จะมาทำให้การดูหนังของคุณนั้นมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น หนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ก็ได้มีการผสมผสานนำหนังแนวแอ็กชันมาใส่รวมกันอีกด้วย โดยหนังเรื่องนั้นมีชื่อเรื่องว่า Ghosted ต้องขอบอกก่อนเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้น สามารถทำกระแสได้เป็นอย่างดีในตอนที่เปิดตัวในครั้งแรก เพราะว่านำนักแสดงนำที่มีคุณภาพอย่างมากมายในคนเหล่านั้นก็ยังมีระดับซูเปอร์สตาร์ถึงสองคนที่นำมาใส่เอาไว้ในหนังเรื่องนี้ ถือได้ว่าการมาของพวกเขานั้น จะมาทำให้หนังเรื่องนี้มีระดับมากยิ่งขึ้น

พามาชมหนัง One More Time ย้อนวันฉันสิบแปด

โดยในยุคปัจจุบันนี้นั้นเราก็คงได้ดูหนังฟรีดีๆกันมาแล้วในหลายๆเรื่อง และเรายังคงมีอีก หนึ่ง น้ำดีๆที่จะพาทุกคนนั้นไปดูกัน โดยหนังเรื่องนั้นมาไกลจากประเทศสวีเดน ที่ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเนื้อเรื่องข้างในหนังเรื่องนี้นั้นมีความแปลกใหม่และไม่เหมือนใครเลย ถ้าคุณได้ลองดูหนังฟรีเรื่องนี้แล้วรับรองจะต้องประหลาดใจอย่างแน่นอน โดยคุณจะได้ดูหนังฟรีที่มีชื่อเรื่องว่า One More Time ย้อนวันฉันสิบแปด นี้ถือได้ว่าเป็นหนังแนวตลกคอมเมดี้ที่มีความแฟนตาซีอย่างมาก เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้น มีการนำเรื่องการย้อนเวลาแบบวนลูปมาใช้ แต่กลับไม่ได้มาในแนวของต่อสู้แอ็กชันหรือว่าน่ากลัวสยองขวัญ แต่ทว่าหนังหน้านี้นั้นกลับมาในรูปแบบของการเล่าเรื่องที่ว่าถ้าหากว่าคนสองคนได้มีโอกาสที่จะสามารถกลับไปแก้ไขอดีตอีกครั้งได้ พวกเขานั้นจะทำเช่นไร จะทำแบบเดิมๆอีกอยู่หรือเปล่า

ซีรีย์สุดฮิต เรื่อง อย่าเล่นกับอนล

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการเริ่มต้นกันแบบต่างคนต่างไม่ชอบหน้ากัน แต่กลับมีจุดเปลี่ยนที่ทำให้ทั้ง2คนต้องมาทำข้อตกลงกัน ถ้าอยากรู้ไปดูซีรีย์พร้อมกันเลย อนล หรือเอื้อ หนุ่มออฟฟิศหน้าหวานที่ใครๆเห็นก็ต้องชอบเพราะความหน้าหวานและดูสุขุมหน้าค้นหา ยังทำงานเก่งอีกด้วย แต่การมาทำงานของเขาในทุกวันก็ต้องเจอกับเพื่อนร่วมงานแบบ คิง หนุ่มหล่อคมเข้มดูเจ้าชู้ขี้กวนที่ชอบคอยกวนเอื้อในทุกวัน ทำให้เอื้อไม่ค่อยชอบหน้าคิงเท่าไรนัก แต่ก็ต้องจำใจ เพราะทำงานด้วยกัน แถมคิงยังเป็นเพื่อนซี้ กับ เจตอีกด้วย จึงทำให้เอื้อได้รู้จักกับคิงและได้ทำงานร่วมกัน