หนังตลกจังหวะดี อีเรียมซิ่ง

ในวันนี้เราจะมาพาทุกคนได้ไปลองดูหนังที่เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ของวงการหนังตลกไทยที่ได้มีการวางคอนเซปต์ใหม่ ที่มีการผสมผสานระหว่างเรื่องราวของหนังตลกไทยที่เราคุ้นเคยนำไปผสมผสานกับเรื่องราวของหนังยุคสมัยใหม่ จึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นหนังตลกที่มีความแปลกใหม่และน่าติดตาม ดูหนังเรื่องนี้สุดๆ

อีเรียมซิ่ง หนังเรื่องนี้นั้นได้นำนักแสดงดาราระดับแนวหน้าของประเทศไทย เบลล่า ราณี ที่มีกำลังมีกระแสโด่งดังอย่างถล่มทลาย มาทำการรับบทที่มีคาแรคเตอร์ตลกฮาสุดโต่ง บอกเลยว่าการมาของหนังตลกเรื่องนี้นั้นเป็นการมาที่ถูกจังหวะและถูกช่วงเวลา เพราะว่าได้มีการรวมตัวกันของดาราตลกชั้นนำเอาเข้ามาไว้ภายในหนังเรื่องนี้พร้อมๆกับดารานักแสดงสาวที่กำลังมีกระแสอยู่ในช่วงปัจจุบัน จึงทำให้เรานั้นบอกได้เลยว่า หนังเรื่องนี้จะกลายเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ควรค่าแก่การจดจำของวงการภาพยนตร์ไทยหรือวงการหนังตลกไทยกันเลยทีเดียว

โดยภายในหนังนั้นจะเล่าถึงเรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อว่าเรียม ตัวของเธอนั้นเป็นเด็กแสบที่อยู่ประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย ในช่วงชีวิตวัยเด็กจนเธอนั้นได้เติบโตขึ้นมามักจะถูกนำไปเปรียบเทียบกับแรมพี่สาวแสนดีของเธอที่ดูมีทั้งความเรียบร้อยและความเป็นกุลสตรีมากกว่าเธออย่างมาก แต่อาจจะเป็นเพราะด้วยตัวเธอนั้นมักจะอยู่และเล่นกับเพื่อนๆ หรือว่าญาติที่เป็นผู้ชายเป็นส่วนใหญ่ จึงทำให้เธอนั้นได้ทำการไปฝึกฝนวิชาการต่อสู้เป็นงานอดิเรกอีกด้วย จึงทำให้แม่ของเรียมนั้นเป็นกังวลใจอย่างมาก
แต่แล้ววันนึ่งก็ได้เกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเป็นเพราะว่าการมาของแก๊งโจรฟันแดงที่ได้เข้ามาในหมู่บ้านแห่งนี้ เพื่อออกตามหาหญิงสาวที่ยังมีความบริสุทธิ์และยังไม่เสียพรหมจรรย์มาทำพิธีเพื่อบูชายัญ และเป้าหมายที่พวกมันนั้นเล็งเอาไว้นั่นก็คือเรียมนั่นเอง แต่ทว่าพวกมันนั้นได้จากตัวพี่สาวและครอบครัวของเธอไป เธอนั้นจึงไม่คิดจะหนีแต่ต้องการที่จะรวบรวมพรรคพวกเข้าไปต่อสู้กับพวกมัน เพื่อทำการเข้าช่วยชีวิตสมาชิกในครอบครัวของเธอนั้นให้กลับมาอยู่ร่วมกันอีกเหมือนเดิม จึงทำให้นี่กลายเป็นการต่อสู้สุดมันในหนังตลกที่มีความเฮฮา

จากการที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นบอกได้เลยว่าผู้กำกับนั้นมีชั้นเชิงในการเล่าเรื่องจนทำให้จังหวะขบขันต่างๆมีความลื่นไหล จนทำให้นี่อาจจะเป็นจุดเด่นที่ทำให้ใครหลายๆคนหันมาสนใจดูหนังเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าบางมุกนั้นอาจจะดูเหมือนมุกตลกทั่วไปแต่การที่ได้มีจังหวะการเล่าเรื่องที่ถูกจัดวางมาอย่างดีจึงทำให้มุกนั้นตลกมากกว่าที่เรานั้นได้เคยได้ยินมาจากที่อื่นเสียอีกหนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังตลกที่มีความสมบูรณ์แบบ สามารถสร้างทั้งความสนุกและความบันเทิงให้กับเรา สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดต้องไปลองดูหนังเรื่องนี้กันซักครั้งแล้ว

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *