ซีรี่ย์ติดเทรนด์สุดปังกับเรื่อง “รุ่นพี่ Secret Love”

เอาล่ะ ๆ ทุกคนหากใครที่ชอบดูซีรี่ย์รักแนวใส ๆ และกำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้นั่นก็คือซีรี่ย์เรื่อง “รุ่นพี่ Secret Love” หากใครที่ได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วก็บอกได้คำเดียวเลยว่ามันดีจริง ๆ และมันก็ทัชใจมาก ๆ เพราะในซีรี่ย์เรื่องนี้มีความน่ารักของนักแสดงให้เหล่าคนดูซีรี่ย์ให้ได้ฟินและมีความสุขไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย
และในซีรี่ย์เรื่อง “รุ่นพี่ Secret Love” ก็มีเรื่องราวที่ชวนที่ให้เหล่าคนดูซีรี่ย์ให้ได้ติดตามดู โดยซีรี่ย์เรื่องนี้อัดแน่นเรื่องราวของความสุขและความฟินไว้ได้อย่างเต็มเปี่ยมแบบให้คนดูได้ดูซีรี่ย์แบบจุกถึง 3 ตอนให้ดูแบบฟรี ๆ และซีรี่ย์ในนี้ก็มีถึงสามตอนแบบย่อย ๆ อย่างตอนแรก My Lil Boy ตอนถัดมา Puppy Honey และในตอนที่สามตอนสุดท้ายกับตอน Bake Me Love ซึ่งทั้งตอนนี้ก็จะมีสามสไตล์ที่ต่างกันออกไป โดยซีรี่ย์เรื่องก็จะเป็นความรักของรุ่นพี่แบบใส ๆ ในวัยแบบป๊อปี้เลิฟ ดูแล้วจิตใจกระชุ่มกระชวยแถมยังได้พระนาง ทั้งสามตอนแบบปังมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น นนนและต้าเหนิง ในตอนของ My Lil Boy ,เชอรีน-กั้ง กับตอน Puppy Honeyและสุดท้ายโทนี่และโฟร์ นั้นเอง ซึ่งทั้งสามคู่นี้ต้องยอมรับในเรื่องบทบาทในการแสดงของพวกเขาเลยว่าการถ่ายทอดคาแรคเตอร์ที่รับส่งออกมาผ่านตัวเองมาถึงคนดูซีรี่ย์จนเข้าถึงจนเกิดเป็นอินและประทับใจของแต่ละคู่ และก็พากันสร้างความสุขให้กับคนดูซีรี่ย์ได้เป็นอย่างมาก

สำหรับวันนี้ก็จะชวนทุกคนให้ได้มาฟินกับตอนแรกกันไปเลยคือ My Lil Boy ที่ได้นนนและต้าเหนิง เป็นนักแสดงนำในตอนนี้ ซึ่งแน่นอว่าทั้งสองคนอาจจะเคยทำงานด้วยกันมาแล้วบ้าง และก็เป็นนักแสดงวัยรุ่นที่วัยใกล้เคียงกน ฉะนั้นในการต่อบทหรือเข้าฉากต่างก็ดูมันจะไหลลื่นและดูเข้ากันได้ดีไปซะหมด

และในเรื่องราวของตอนนี้ก็เริ่มเรื่องจากตัวของ เอส ก่อนเลยว่าในเวลานี้เขากำลังเรียนอยู่ชั้นม.3 อายุก็จะประมาณ 14 ปี ซึ่งตัวของเอส เขาเป็นคนที่รักเพื่อน เรียนเก่งแล้วก็ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่บ่อยครั้ง ที่สำคัญที่สุดคือเขามีหน้าตาที่กล่อเหล่ามากและแน่นอนว่าเขาเพอร์เฟคถึงขั้นทะลุปรอทกันไป ซึ่งในโรงเรียนไม่ว่าจะเป็นรุ่นพี่หรือรุ่นน้อง แล้วยังรวมไปถึงเหล่าเพื่อน ๆ ของเขาก็ต่างพากันหมายปองเขาอยู่ ไม่ว่าเขาจะทำอะไรก็เป็นที่จับจ้องไปซะหมด แล้วยังมีคนชอบทอดสะพานให้เขาเสมอ ๆ เลย แต่จะพูดไป เอสนั้นไม่เคยที่จะสนใจในเรื่องของความรักแม้แต่นิดเลย เพราะเขาคิดอยู่ตลอดเลยว่าอายุของเขายังไม่เหมาะสมที่จะมีแฟนตอนนี้และเขาก็ยังสนุกกลับความเป็นเด็ก และเมื่อเขาเริ่มเข้าม.4 ก็ได้เจอรุ่นม.6 สุดสวยและแซ่บจี๊ด อย่างเบล

ก็ได้ไปตกหลุมรัก เอส แบบไม่ทันได้ตั้งตัวเหมือนกัน และดูเหมือนว่าสาวในโรงเรียนรวมถึง เบล เหมือนจะจงใจที่จะเข้าไปในชีวิตของเอส ด้วยเหมือนกัน แต่ต่อให้เบล จะสวยแค่ไหน ก็ไม่ได้ทำให้เอส นั่นหวั่นไหวได้เลย แต่ในเวลานี้ดูเหมือนจะมีอะไรที่เปลี่ยนไปเมื่อพี่เบล เธอมีความพยายามและมุ่งมั่น ทำทุกวิถีทางไม่ว่า จะเป็นความอ่อนโยน หรือยั่วยวน เพื่อที่เธอจะเป็นคนแรก ที่จะเปลี่ยนความคิดของ เอส และความสัมพันธ์ที่กำลังจะเกิดขึ้น ที่มองดูแล้วเอสเริ่มจะเปิดใจให้กับพี่เบล แต่ด้วยเรื่องของเวลาก็มีจำกัดเหมือน แล้วอย่างนี้พี่เบลจะทำสำเร็จไหมนะ ต้องตามไปดูซีรี่ย์แบบเต็ม ๆ และต่อด้วยอีกสองตอนที่เหลือให้ได้ฟินแบบจุกอกกันไปเลย

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *