ซีรี่ย์ต้องสปอย ค่อยๆ รัก (STEP BY STEP)

หลังจากซีรี่ย์วายเป็นโด่งดังมากและติดเป็นกระแสไปทั่วบ้านทั่วเมือง เพราะผลการตอบรับก็ได้จากคนที่ดูซีรี่ย์ จนทำให้ซีรี่ย์ได้พัฒนาแบบก้าวกระโดดมากเลยที่เดียว จนทำให้คนดูซีรี่ย์การติดตามนักแสดงคู่จิ้นกันแบบปัง ๆ อย่างไม่ได้หยุดพักเลยเลยทีเลย สำหรับการดูซีรี่ย์ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเพราะเดี๋ยวนี้โลกเขาเปิดกว้างมากขึ้นและก็ทำให้เราได้เห็นมุมมองในความรักของในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นรักแบบไหนขอเพียงอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข เป็นที่สบายใจให้กันและกัน และเป็นเซฟโซนให้แก่กัน เท่านี้ความรักก็ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดไว้แน่นอน และสำหรับวันนี้เราก็ได้หยิบเอาซีรี่ย์อย่างเรื่อง ค่อย ๆ รัก มาให้เหล่าบรรดาคนที่ชอบดูซีรีย์วายได้รับความฟินได้อย่างเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว และคนที่ดูซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วก็ต่างพากันมารีวิวจนติดเทรน ทวิตเพียงวันเวลาไม่นานจนทำให้โซเชียวกันสั่นสะเทือนกันเลยทีเดียวและการเริ่มต้นของเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากคุณเจ๋ง เขาเป็นผู้จัดการคนใหม่ที่พึ่งจะได้รับตำแหน่งอย่างเต็มตัว และด้วยนิสัยส่วนที่เขาเป็นทำงานละเอียดมากแถมยังเนี๊ยบแบบสุด ๆ อีกด้วย จนทำให้พนักงานหลาย ๆ คนในออฟฟิศเกิดความไม่พอใจ แต่ที่น่าจะไม่พอใจแบบขั้นสุดก็น่าจะเป็น พัท ที่เขารู้เบื่อ ๆ กับการทำงานที่มันไม่ตรงกับตำแหน่งที่พัทนั้นอยากทำเป็นทุนเดิม แล้วยังต้องมาเจอกับหัวหน้าแบบนี้อีกก็ยังไม่อยากที่จะทำงานไปกันใหญ่เลย ดังนั้นความครุกกรุ่นของทั้งสองก็เกิดขึ้นบ่อยเอาเสียมาก ๆ

และต่อจากนี้ในความสัมพันธ์ในฐานะของหัวหน้ากับลูกน้องก็ดูเหมือนว่าจะแปลก ๆ ไปไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่ของทั้งเจ๋งและพัท พอเริ่มได้มาทำงานด้วยกันจริง ๆ และต้องเวลาทำงานอยู่ด้วยการตลอดเวลา ทำให้ความที่ไม่ค่อยชอบหน้าก็แปรเปลี่ยนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต่างไปอย่างสิ้นเชิง จนไม่มีคำว่าลูกน้องและเจ้านายอีกเลยแต่ถูกแปรเปลี่ยนไปเป็นคนรู้ใจกันเฉยเลย ซึ่งในด้านของบอสอย่างเจ๋งก็ได้เปิดใจแล้วก็ได้ให้ใจพัทไปเรื่อย ๆ และในส่วนของพัทก็ไม่แปลว่าจะไม่รู้สึกและหวั่นไหวกับความสัมพันธ์ของพวกเขาสองคนในครั้งนี้ และด้วยความหล่อ เก่ง และโปรไฟล์ก็ดีเอาเสียมาก รวมไปถึงรูปร่าง หน้าตา ทุกอย่างดูดีไปเสียซะทุกอย่างเลย

และที่มากไปกว่านั้นก็คือสถานะในความเป็นบอสเจ๋ง จึงทำให้พัทต้องฝืนความเป็นตัวเองและพยายามที่จะปฎิเสธในความรักที่จะเกิดขึ้นในเวลานี้ แต่การที่เจ๋งถูกปฎิเสธความสัมพันธ์ครั้งก่อนก็ไม่ทำให้เจ๋งหวั่นใจเลย เจ๋งไม่ได้คิดทีจะยอมแพ้ก็มุ่งหน้าจีบต่อไปจนกว่าพัทจะยอมรับในความพันธ์ครั้งนี้ให้ได้ และจากนั้น พุฒก็ได้เข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองมีความวุ่นวายและก็เริ่มถึงขั้นที่จะสับสน เพราะเจ๋งกำลังจะมีคู่แข่งของรัก แล้วแบบนี้บอสสุดหล่อจะหาวิธีไหนเพื่อพิชิตใจของพัท แล้วจิตใจของพัทจะยึดมั่นเพียงหนึ่งเดียวว่าจะมีเจ๋งคนเดียวหรือเปล่าหรือว่าพัทจะหวั่นไปกับ พุฒ แล้วเรื่องราวของรักเจ๋งกับพัทจะจบลงแบบมีความสุขหรือว่าพวกจะเลือกเส้นทางของตัวเอง และพร้อมที่จะตัดใจเพื่อให้ใครสักคนมีความสุขนั่นเอง มารอลุ้นไปพร้อมๆกัน และก็อย่าลืมตามไปดูซีรี่ย์กันเยอะ ๆ น้า

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *