The Perfect Find หนังรักดีๆที่หวานสะใจ

ในวันนี้เราจะมาขอเอาใจแฟนคลับที่ชื่นชอบการดูหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เพราะว่าเราจะพาทุกคนได้ไปลองดูหนังความรักแสนหวานที่มาจากนิยายหนังที่เราพูดถึงอยู่นั่นก็คือThe Perfect Find หนังเรื่องนี้จะนำพาให้เรานั้นได้เห็นถึงความรักอันแสนบริสุทธิ์และแสนหวานของคู่รักชาวผิวสีและถ้าใครที่เป็นแฟนคลับและดูหนังมาบ่อยๆก็คงจะรู้กันดีว่าถ้าเป็นหนังที่อิงมาจากเนื้อเรื่องนิยายก็มักจะเป็นหนังที่มีความหวานและความน้ำเน่าสุดๆ ในตอนแรกก่อนที่จะดูหนังเรื่องนี้เราก็คงคิดว่าหนังเรื่องนี้คงไม่มีอะไรที่แปลกใหม่มาให้เรานั้นได้รับชมกัน แต่แล้วคุณอาจจะคิดผิดไปเพราะเมื่อลองดูหนังเรื่องนี้กันแล้วกับรู้สึกว่า ได้ถูกเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ดูดเข้าไปจนทำให้รู้สึกสนุกไปกับเรื่องราวอันแสนหวานจากความรักของทุกคู่ เต็มอิ่มกับบรรยากาศความรัก ที่ทำให้เรานั้นรู้สึกเหมือนกับว่าเจอคนรักคนแรกของเราในชีวิตตอนเป็นนักเรียนชั้นประถมศึกษาตัวเล็กๆเลย

เนื้อเรื่องของหนัง The Perfect Find จะ นำพาให้เราได้รู้จักกับหญิงสาวที่ชื่อว่าเจนน่า เธอนั้นเป็นหญิงที่อาภัพในด้านความรักเพราะเจอกับความล้มเหลวของความสัมพันธ์ในชีวิตคู่มาก่อน และในตอนนี้แม่ของเธอก็กำลังกดดันเธออย่างมาก เธอจึงหนีความวุ่นวายเหล่านี้เข้าไปในเมืองใหญ่ที่มีชื่อว่านิวยอร์ก เรียกได้ว่าเป็นการกลับเข้ามาในเมืองนี้ดีกว่า เพราะว่าในตอนนี้ตัวของเธอนั้นต้องการที่จะนำชื่อเสียงของเธอที่เป็นตำนานน่านับถือในวงการแฟชั่น แต่ชีวิตของเธอนั้นก็ไม่ได้พบเจอกับเรื่องง่ายขนาดนั้น

เพราะอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตของเธอนั่นก็คือ ในตอนนี้ตัวของเธอนั้นได้ไปตกหลุมรักกับรุ่นน้องคน หนึ่ง ที่ได้ทำงานร่วมกัน แต่หากเพราะไม่ว่ารุ่นน้องที่เธอตกหลุมรักนั้นกลับเป็นลูกชายของผู้เป็นเจ้านายของเธอนั่นเอง จึงทำให้ในตอนนี้ตัวของเธอนั้นจำเป็นที่จะต้องตัดสินใจในชีวิตอีกครั้งหนึ่งว่าเธอจะพยายามกลับเข้ามาสู่วงการความรักอันแสนหวานแบบนี้อีกครั้งหรือไม่หรือว่าจะทำการปล่อยมันไปและตั้งใจทำงานเพียงอย่างเดียวนี่จึงกลายเป็นความว้าวุ่นภายในจิตใจของเธอ

ความพิเศษของหนังเรื่องนี้นั่นก็คือได้ผู้กำกับที่มีความสามารถพิเศษสุดๆเป็นผู้กำกับหญิงนูมา เพอร์ริเออร์ที่มีคุณภาพมีรางวัลมากมายมาการันตี มาร่วมมือกับผู้กำกับอีกคนนั่นก็คือลีห์ ดาเวนพอร์ทและเทีย วิลเลียมส์ผู้เป็นเจ้าของเรื่องราวที่หนังเรื่องนี้ได้นำมา จึงทำให้เรานั้นสบายใจในทันทีว่าหนังเรื่องนี้ไม่มีเนื้อเรื่องที่ผิดแปลกไปจากต้นฉบับเดิมแน่นอน

และเราขอสรุปกันเลยว่าหนังเรื่อง The Perfect Find เป็นหนังที่ทำให้รู้สึกเหมือนกับการได้ลอง ดูหนังเรื่องใหม่ๆ มีความทันสมัย มีองค์ประกอบดีๆต่างๆซ่อนเอาไว้ภายในหนังเรื่องนี้ทำให้เราได้ประทับใจ ซึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้หนังเรื่องนี้ได้เข้ามาอยู่ในใจของผู้คนหน้าคือการที่ได้มีนักแสดงดีๆที่มาคอยช่วยประคองหนังเรื่องนี้เอาไว้ได้ จึงทำให้เรานั้นได้เห็นถึงหนังรักเรื่องใหม่ที่มีเนื้อเรื่องแตกต่างจากผู้อื่น

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *