ดูซีรี่ย์เรื่องราวสุดปังใน “รักต้องแย่ง”

ก็ต้อของบอกเลยว่าซีรี่ย์ที่กำลังมาเรื่องและยืนหนึ่งอยู่ในเวลานี้ก็ต้องยกให้กับเรื่องราวของปมดราม่า ที่เกิดจากชีวิตแล้วไปเดินเข้าสู่ในวงการของบทประพันธ์ที่สร้างขึ้นให้เหล่าที่ชอบดูซีรี่ย์ที่อิงมาจากชีวิตจริง เพราะว่ามีเนื้อหาและพล็อตเรื่องเมื่อเข้าดูซีรี่ย์แล้วเข้าใจง่าย การเดินเรื่องแบบลื่นไหลไม่มีความซับซ้อน แถมเรื่องราวจากซีรี่ย์ทั้งเข้มข้น และให้อรรถรสที่มีจุดขายต่างจากซีรี่ย์ทั่ว ๆ ไป เพราะรสชาติของการได้ดูซีรี่ย์ดราม่าของชีวิตจริงดูแล้วทั้งอินบาดลึกเข้าไปลึกใจกันเลย และซีรี่ย์ที่หยิบมาให้กับเหล่าคนดูซีรี่ย์ได้ดูกันเป็นตอนของรักต้องแย่ง ซึ่งเรื่องราวของซีรี่ย์ตอนนี้ ที่ใช้ความตั้งใจที่อยากจะเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนสนิท แต่ดันกลายเป็นคนที่เข้าไปแย่งแฟนของเพื่อนตัวเองซะงั้น แล้วอย่างนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไงต่อไปดูกันและเรื่องราวของ “รักต้องแย่ง” นั้น เป็นเรื่องราวของหญิงสาวอย่างอิงฟ้า ซึ่งเธอนั้นได้แต่งงานยังไม่ได้ปีเลยก็มีเหตุที่ทำให้ได้เลิกรากับสามี เพราะว่าสามีของเธอนั้นทั้งติดพนัน และสร้างหนี้ให้เธอต้องตามชดใช้ไว้มากมาย แต่ก่อนที่จะแต่งเขาทั้งสองคนก็ครบกันมาถึง 10 ปีเลย พอเรียนจบทั้งสองก็ได้แต่งงานกันเลย แต่พอมาถึงจุดที่ต้องใช้ชีวิตด้วยกันเท่านั้นเองและใช้เวลาอยู่ได้กันเกือบ ๆ ปี ก็ดูเหมือนอิงฟ้าจะไม่เชื่อว่ารักนั้นนไม่มีจริง ทำให้เธอคิดว่าการตัดสินใจครั้งนี้คิดผิดมาก เสียเวลาแถมยังเสียทั้งตัวอีกด้วย แล้วยังจะต้องมาตกงานอีก เพราะว่าเธอทนทำงานกับกิ๊กเก่าของสามีที่ทำงานเดียวกันแล้วนี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ต้องได้เลิกรากัน เธอเลยได้ประกาศจุดยืนอย่างมุ่งมั่นที่จะไม่ยอมที่จะมีชีวิตที่ต้องมาอยู่ในตำแหน่งของเมียหลวงอย่างแน่นอนและไม่ยอมที่จะไปเป็นกิ๊กของใครด้วย

และก็ดูเหมือนว่าจะหล่นทับอิงฟ้าแล้ว เธอได้งานใหม่ทำงานในโรงแรม ที่ได้ความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทอย่างน้ำหวาน ที่ได้ถูกคู่หมั้นมาขอให้เว้นระยะห่างกันสักพัก เป็นเพราะว่าเธอนั้น มีทั้งความขี้หึง คิดมาก แถมยังขี้มโนมาก ๆ อีกด้วย จนทำให้แฟนหนุ่มอย่าง “ณัย” นั้นเกิดอาการเบื่อหน่าย จึงต้องขอห่างกันสักพัก เพราะด้วยความหึงหวงของที่เธอได้ไปอาละวาดใส่ลูกค้าสุดสวยระดับรายใหญ่ของโรงเรียนจนจะถูกไล่ออก ณัย ทั้งโกรธและโมโหหนักมาก เพราะอิงฟ้าไม่เชื่อใจเขาเลย ต่อให้สาวคนไหนก็ตามที่มายุ่งกับเขา แต่ ณัย เองก็ไม่เคยคิดที่จะนอกใจเธอเลยแม้แต่นิด

จึงทำให้เพื่อนรักทั้งสอง อิงฟ้าและน้ำหวาน ก็ได้ต่างมานั่งปรับทุกข์ของกันและกัน โดยอิงฟ้าบอกให้น้ำหวานนั้นตัดใจ ดูอย่างรักของเธอสิที่รักกันมาถึง 10 ปี แถมยังแต่งงานกันยังเลิกเลย แต่นี่น้ำหวานยังแค่หมั้นยังไม่แต่งกันเลยเลิก ๆ กันไปเหอะถ้าผู้ชายจะไม่เห็นค่าของตัวเรา ซึ่งผู้ชายบนโลกนี้ในมุมมองของอิงฟ้านั้นมันดูจะเลวเหมือนกันทุกคน แต่สำหรับตัวของน้ำหวานเธอไม่มีทางที่จะยอม เสียทองเท่าหัวไม่แล้วก็ยอมเสียผัวให้ใครอย่างแน่นอน และนี่ก็เป็นเรื่องราวพอเป็นน้ำจิ้มเท่านั้นเอง แล้วเพื่อนสนิทอย่างอิงฟ้าจะมาแอบกินแฟนของเพื่อนตัวเองได้อย่างไร แล้วความลับที่ต้องปกปิดไว้จะถูกเปิดเผยหรือไม่ต้องตามไปดูซีรี่ย์ตอน “รักต้องแย่ง” กัน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *