ดูซีรี่ย์สุดเพลิดเพลินกับ Love Songs Love Series “ตอน ฤดูร้อน”

และในวันนี้ก็จะพามาดูซีรี่ย์ยืนหนึ่งสุดปังที่ได้สร้างซีรี่ย์ในอีกมิติหนึ่งใหม่มานำเสนอให้เล่าคนดูซีรี่ย์ได้มีความสุขและประทับใจในเรื่องราวของซีรี่ย์ใน “ตอน ฤดูร้อน” โดยการเล่าเรื่องราวก็จากบทเพลงที่เราคุ้นชินดูกันมานานและก็เพลงฮิตติดหูนำมาทำเป็นซีรี่ย์ให้เหล่าบรรดาที่ชอบดูซีรี่ย์ได้เชยชมกันเลย แถมยังมีเรื่องราวความรักสุดป่วนของวัยใสให้คนที่ได้ดูซีรี่ย์ได้อินไปกับความรักที่เริ่มเกิดขึ้นในฤดูร้อนนี้จะสนุกและสร้างรอยยิ้มให้กับคนดูได้มาแค่ไหนมาดูซีรี่ย์พร้อมกันเลยและเรื่องของความรักของซีรี่ย์สุดเพลิดเพลินไปกับบทเพลงที่ใส่ไว้ในซีรี่ย์ในตอนนี้ ก็เป็นเรื่องราวที่สอดคล้องกับเริ่มเรื่องขึ้นในวันแห่งความรัก นั้นก็คือ วันวาเลนไทน์ที่เริ่มต้นขึ้นในฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง เราก็ได้เห็นภาพของทั้งคนที่สมหวังแล้วก็ผิดหวังด้วยเหมือนกันกับวันแห่งความรักนี้ และนี่ก็คือเบส เธอเป็นสาวสวยที่ฮอตมากที่สุดของโรงเรียน ซึ่งตอนนี้กำลังเรียนอยู่ชั้นม.6 แถมก็ได้รับดอกกุหลาบ แล้วยังดูเหมือนว่าสิ่งที่ทำเช่นนี้ก็สามารถแปลว่าเธอนั้นได้รับรักจากหัวหน้าแก๊งสุดป่วนอย่าง เม่น ที่เขาคอยตามจีบเธอมาตั้งแต่ตอนอยู่ ม.4 แล้วเม่นนั้นก็พยายามที่จะพัฒนาจากคนที่เคยอยู่หลังห้องมาเป็นเด็กหน้าห้องที่อยู่แถวหน้า เพื่อที่เขาจะได้จีบเบสให้ได้

ซึ่งการรับดอกไม้ของเม่นในครั้งนั้นที่ไม่มีใครรู้ว่าทำเธอถึงรับดอกไม้นั้นจากเม่น ก็เพียงเพราะว่าเม่นนั้นรู้ความลับของเบส เนื่องจากเมื่อตอนเบสป่วยแล้วเธออ่านหนังสอบไปทันก็เลยแอบคำตอบเข้าห้องสอบมาด้วย แต่กลับปิดไม่มิดเม่นดันเห็นจนได้ และนี่เลยเป็นเหตุผลของการรับดอกไม้ของเม่นในครั้งนั้น และการที่เธอได้รับช่อดอกกุหลาบในวันนั้นก็ทำให้เอาบรรดาหนุ่ม ๆ หลายคนในโรงเรียงต่างพากันอกหักเสียยกใหญ่ แต่มีแค่ ฟิต เท่านั้น เขาเป็นหนุ่มนักกีฬาที่ดูจะบ้าพลังเอามาก ๆ เขากลับไม่มีทางที่จะยอมแพ้ให้กับการที่เบส ได้รับช่อดอกไม้ของเม่นแล้วก็ตาม ซึ่งก่อนหน้านี้เขาก็เคยมอบดอกไม้ให้เบสไปแล้วครั้งหนึ่งถึงจะถูกปฏิเสธก็ตาม เขาก็ได้ไปปรึกษากับสาวน้อยสุดซื่อ สวมแว่นตาหนา ๆ อย่างมะลิ แล้วมะลิก็ได้มาปรึกษา ภัทร หนุ่มขี้อายุดน่ารัก ที้เป็นนักจอมวางแผนอีกทีหนึ่ง แล้วภัทรก็ได้ให้คำแนะนำไปว่าถ้าด้านก็ได้ แต่ถ้าอายก็อดอย่างแน่นอน และการตื้อเท่านั้นที่จะได้ครองโลก

โลก จากนั้นมะลิก็ได้ไปบอกฟิตตามที่ภัทรได้บอกมาว่าต้องซื้อดอกกุหลาบสีขาว พร้อมกับช็อกแลตที่แพงที่สุดมอบให้กับเบส แล้วขาก็ตามมตื้อจจนเบสต้องยอมแพ้และรับของที่เขามอบให้ ทำให้ฟิตดีใจมาก ๆ แล้วเขาก็รีบไปขอบใจมะลิ และที่ฟิตไม่เคยรู้เลยว่ามะลินั้นก็แอบชอบฟิต และมะลิก็เกิดความสับสนว่าจะต้องดีใจหรือเสียใจก่อนดี แล้วความรักที่แสนจะวุ่นวายไปอีกก็ภัทรนั้นก็ได้แอบชอบมะลิเหมือนกันก็ได้แต่คอยดูห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ แล้วในช่วงเวลานี้ก็จะใกล้จบ ม.6 ของเทอมสุดท้ายแล้ว หลายก็วุ่นอยู่กับการสอบ แต่ถึงอย่างไงวัยรุ่ยก็ต้องมีเรื่องวุ่น ๆ ในความรักเทอมสุดท้าย แล้วความรักในวัยที่กำลังจะเริ่มหัดรักเป็นแบบไหน จะมีใครที่จะได้สมหวังหรือผิดหวัง แล้วในที่สุดเทอมที่สุดท้ายของกลางฤดูร้อนก็มาถึง บรรยากาศที่ภาพของเพื่อน ๆที่กำลังเขียนเสื้อกัน ถ่ายรูปด้วยกัน แล้วทุกคน ๆ ก็จะจดจำเวลาที่แสนพิเศษนี้ไว้ตลอดไป และสุดท้ายความรักนั้นจะครบคู่ได้ย่างไรต้องมาดูกัน แล้วในฤดูร้อนนี้ที่ไม่มีเธอ จะเป็นแบบกันนะไปดูเรื่องเต็ม ๆ กันเลย

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *