หนังดีสุดปัง “ขุนกระบี่ผีระบาด”

หนังเรื่องเป็นหนังเก่ามากๆใครเคยดูนี่ไม่เด็กแน่นอน เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เอาหนังเก่าที่คิดถึงมาทบทวนความจำถึงความสนุกสนานกันอีกแล้ว บอกเลยว่าถ้าใครนึกภาพหนังเรื่องนี้ออกต้องรีบเข้า เว็บดูหนังออนไลน์ ตามมาดูกันอย่างแน่นอนเพราะสนุกมากๆ ส่วนตัวเข้ามาดูหนังฟรีเดือนละหลายๆรอบเพราะชอบมากๆ อย่ารอช้าเลยค่ะไปดูเนื้อเรื่องกันเลยดีกว่าเกิดโรคไวรัสผีดิบ โดยเชื้อแพร่ด้วยแมลงสาบตัวหนึ่งที่มีความแข็งแกร่งตัวนำเชื้อนั้นบินร่อนข้ามน้ำข้ามทะเลมาถึงประเทศไทย ด็อกเตอร์ไบรอันผู้เชี่ยวชาญจากอเมริกาที่กำลังคิดค้นและวิจัยเรื่องแอนตี้ไวรัสแต่ก็ตายเพราะติดเชื้อ หลิวลูกสาวคนสวยของเฮียเหลาถูกโจรลักพาตัวมากักขังเอาไว้เพื่อแลกกับเงินค่าไถ่ อ.เทพโคตรขุนกระบี่ชาได้รับการติดต่อให้มาชิงตัวหลิวคืน เขามาพร้อมกับไอ้ขุนขุนกระบี่ศิษย์รุ่นสุดท้าย ทั้งสองมาที่คอนโดเพื่อจัดการกับโจรกลุ่มนั้นและนำตัวหลิวกลับคืน แต่สิ่งที่กำลังรอขุนกระบี่อยู่ในคอนโดแห่งนี้ไม่ได้มีแค่โจรเท่านั้น ดร.ไบรอันก็พักอาศัยอยู่ที่นี่ และยังมีเชื้อผีดิบอีกด้วย

ด็อกเตอร์ผีดิบเริ่มแพร่เชื้อสู่ผู้คนที่อาศัยอยู่ในคอนโดอย่างรวดเร็ว คอนโดมรณะถูกทางการสั่งปิดตายคนในห้ามออกคนนอกห้ามเข้าเพื่อไม่ให้มีเชื้อแพร่กระจายออกมาภายนอก รัฐบาลส่งทีมแพทย์และหน่วยพิเศษในความรับผิดชอบของรัตน์สุดาเข้ามาจัดการอย่างเร่งด่วน ดร.ไดอาน่า ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเชื้อไวรัสร้ายแรงซึ่งเคยทำงานในคณะของดร.ไบรอันได้อาสาเข้าไปตรวจสอบ ดร.ไดอาน่ามาพร้อมกับปืนบรรจุกระสุนเคมีวัคซีนแอนตี้ไวรัสที่เพิ่งค้นพบของเธอพยายามยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสนี้ แต่ทุกอย่างก็เกิดผิดพลาดเพราะวัคซีนแอนตี้ไวรัสไม่เป็นผล เมื่อทางการไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้จึงมีคำสั่งสุดท้ายคือการระเบิดตึกทิ้ง ขุนกระบี่กับหลิวยังติดอยู่ในนั้นรวมถึงกลุ่มโจรด้วย ดร.ไดอาน่าก็ติดอยู่ในนั้นเช่นกัน แถมฝูงผีดิบที่กำลังหิวกระหายก็ยิ่งเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ

สถานการณ์กำลังคับขันสุดๆ ทุกคนกำลังจวนตัวและจนตรอกที่ต้องปะทะทั้งผี ทั้งกลุ่มโจร และระเบิดเวลาของภาครัฐ หลังจากที่รู้ว่าศิษย์กำลังตกอยู่ในอันตราย อ.เทพจึงต้องออกโรงเองเพื่อมาช่วยทุกคน เขาตัดสินใจคืนวงการมุ่งหน้าไปยังคอนโดที่เกิดเหตุเพื่อไปช่วยขุนกระบี่ศิษย์รักพร้อมกับอาวุธคู่กายกระบี่ชาเขียว เมื่อเขาไปถึงยังไม่ได้เจอกับหล่าผีดิบก็เจอเข้ากับงูยักษ์ที่มาจากไหนก็ไม่รู้ อันตรายกำลังมาจวนตัวแล้วแต่ก็ได้ความช่วยเหลือจากดร.ไดอาน่าทำให้รอดมาได้แบบหวุดหวิด และก็ไม่ได้ขอบใจกันมากมายเพราะว่าฝูงผีดิบก็ไม่ได้รอให้ได้พักหายใจกันเลย พวกเขาต้องแบ่งกันเป็น 2 ทีมเพื่อทำภารกิจ ซึ่งทีมของอ.เทพและดร.ไดอาน่าคือการเอาแอนตี้ไวรัสไปทำลายพวกผีดิบ ส่วนทีมของไอ้ขุนและหลิวคือการเอาตัวรอดจากกลุ่มโจรและผีดิบ รวมถึงฆ่างูยักษ์ด้วย พวกเขาต้องผ่านอุปสรรคต่างๆมามากมายจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ทั้งขุนโดนงูยักษ์กลืนเข้าไปแต่ก็ผ่าท้องงูออกมาได้ หลิวที่เกือบตกตึก อ.เทพที่หยุดหายใจไปชั่วขณะแต่ก็กลับมาได้เพราะดร.ไดอาน่าได้ปั๊มหัวใจไว้ได้

ระหว่างที่ผ่านเหตุการณ์ต่างๆกันมาก็ทำให้พวกเขาตกหลุมรักกันทั้ง 2 คู่ และเรื่องราวดีๆและตลกๆก็เกิดขึ้น แต่เรื่องมันก็ไม่ได้ง่ายแบบนั้นน่ะสิ แล้วลูกศิษย์และอาจารย์ต้องร่วมมือกันกับดร.ไดอาน่าและหลิวฟันฝ่าอุปสรรคมากมาย ทั้งฝูงผีดิบผู้หิวโหย ทั้งแก๊งโจรที่พยายามชิงตัวหลิว และระเบิดเวลาจากภาครัฐที่เตรียมทำลายล้างเชื้อไวรัสผีระบาดนี้ ใครจะอยู่ ใครจะไป ใครติดเชื้อ ใครไม่ติดเชื้อ เหตุการณ์ทั้งหมดต้องจบลงก่อนเช้า ก่อนเวลาที่ระเบิดจะทำงานมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจพวกเขาว่าจะเอาชีวิตรอดกันในเหตุการณ์นี้กันไปได้ยังไงกันต่อได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *