ซีรี่ย์สุดปังร้านซื้อขายความทรงจำ ตอน ‘Somewhere Only We Belong’

และวันนี้ก็จะชวนทุกคนมาตามดูซีรี่ย์ออนไลน์ที่ในโปรเจคร้านซื้อขายความทรงจำ ที่ได้รวบรวมความสนุก ความฟินถึง 6 ตอน 6 สไตล์ ที่มาส่งมอบความสุขและเรื่องราวดี ๆ ให้กับคนดูซีรี่ย์ได้ประทับใจ และก็ยังได้ซึมซับและเก็บเกี่ยวความทรงจำดี ๆ ที่ได้ดูซีรี่ย์ออนไลน์โปรเจคนี้ในตอนที่ได้เอาเรื่องต่าง ๆ มาชวนให้ทุกได้ไปตามดูกัน ซึ่งมีตอนที่ชื่อว่า “Somewhere Only We Belong” ที่ได้นักแสดงนำอย่างหนุ่มคริสและสาวพรีม ที่จะพาคนดูซีรี่ย์ออนไลน์ไปรับกลิ่นอายของความสุขที่ไม่อาจจะจางหายไปได้เลย และอีกอย่างซีรี่ย์ในตอนนี้ก็ได้รับเสียงตอบรับและคำชื่นชมจากเหล่าแฟนคลับอย่างล้นเปี่ยม และในซีรี่ย์ออนไลน์ของร้านซื้อขายความทรงจำ และก็เป็นตอนล่าสุดที่เล่าถึงในเรื่องราวความทรงที่สุดแสนจะประทับใจของการเดินค้นหาสิ่งที่หล่นหายมาถึงตอนสุดแล้วไปกับตอน “Somewhere Only We Belong” ที่เหล่านักแสดงนำอย่างคริสและพรีมได้ประกบคู่ควงแขนกันเพื่อมาถ่ายในความรู้สึกผ่านเรื่องราวจากพล็อตเรื่องที่ถูกเรียงร้องที่พร้องจะลำเลียงความรู้สึกดี ๆ ส่งต่อให้กับคนดู เรื่องราวของซีรี่ย์ออนไลน์ตอนนี้ความทรงจำนั้นจะมีการเชื่อมโยงจากเกม ที่มีความเฉพาะในรูปแบบที่มีแต่เขากับเธอ

และไม่รีรอพวกเราไปเปิดกล่องแห่งความทรงที่แสนสำคัญกันเถอะ ที่ทำให้เราได้คิดถึงใครบางคนจากสิ่งของบางชิ้น ที่จะดูเหมือนเวลาก็ยังไม่อยากที่จะหวนคืนกลับไปเลย ซึ่งการบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ของความทรงจำนี้ที่เริ่มต้นจาก “เฮ” ซึ่งเขาเป็นเจ้าของร้านที่มีชื่อว่า “GOOD OLD DAYS” โดยหลังที่จากเปิดร้านได้สักพัก “เฮ” ก็ดูเหมือนจะต้องมาเจอกับปัญหาของเรื่องกฎหมายเวนคืนที่ดิน จึงทำให้เขาต้องออกจากตึกแถวที่เปียบเสมือนดั่งบ้านที่เขาอาศัยมาทั้งชีวิต จึงทำให้เขาได้ตกอยู่ในห้วงของความคิดถึงและความทรงจำต่าง ๆ ที่มีให้กับสถานีที่ที่เขาอยู่มาซึ่งที่ตรงนั้นเป็นร้านเกมมาก่อน โดยคอนเซปต์เป็นร้านเกมในสไตล์วินเทจและก็มีแต่เครื่องเกมที่หาได้ยากเพราะเป็นเกมค่อนข้างที่จะเก่าได้นำกลับมาให้ได้เล่น และวันหนึ่ง “ไหม”สาวน้อยที่มานั่งพักหลบฝนอยู่ที่บริเวณหน้าร้านเกม ตัว ‘เฮ’ เองก็ได้ไปท้าแข่งเกมกับ ‘ไหม’ เพื่อรอให้ฝนหยุดตกให้ได้เข้า แถมเขามันตั้งใจเพื่อจะให้ก้าวไปถึงจุดหมาย

ซึ่งหลังจากนั้นพวกเขาก็ได้จึงตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่า จากนี้ต่อไปเธอจะต้องมาเล่นเกมกับ ‘เฮ’ ในทุก ๆ วันจนกว่าเธอจะเป็นผู้ชนะ และ จนกลายเป็นว่าทำให้ ‘เฮมีความประทับใจในตัวของ ‘ไหม’ มากขึ้น จนทำให้ตัวขากลายเป็นคนที่เฝ้ารอให้ ‘ไหม’ กลับมาเล่นเกมในทุก ๆ วันกับ และและที่สุดของความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เหมือนจะดำเนินไปในทิศทางที่ดี แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ทำให้ไหม หายไปจาก เฮ และตัวเฮก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย แล้วเกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้นเฮจะต้องทำอย่างไง ที่จะตามตัวไหมกลับมาอยู่กันดังเดิม และก็อาจเป็นความทรงจำที่ไม่อาจจะลบเลือนออกจากใจของเขาได้เลย แล้วแบบนี้จบสรุปของเรื่องราวในซีรี่ย์จะอินหรือฟิน หรืออาจจะดราม่าจนน้ำตาแตกท่วมจอกันไปเลย ไปลุ้นเอาใจช่วยให้พวกเขาได้เจอกับและจบแบบแฮปปี้

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *