ซีรีย์มาแรง เรื่อง มังกรกินใหญ่ Big Dragon The Series

เป็นเรื่องราวของคนทั้งสองคนเกิดไปชอบผู้หญิงคนเดียวกันเลยทำให้เกิดการไม่ชอบหน้ากันแต่ด้วยความเมาก็ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไปแค่เริ่มเรื่องก็น่าสนุกแล้วงั้นไปดูซีรีย์ เลยดีกว่า ใหญ่ ทายาทตระกูล สิงหวัฒนะโชค ที่ชอบทำตัวเพย์บอยไปเรื่อยแต่จริงใหญ่ก็มีคนที่ชอบอยู่คนนั้นชื่อว่า พี่ดา ที่มีอายุมากกว่าใหญ่แต่ด้วยความสวยบวกกับความเก่งของพี่ดาเลยทำให้ถูกตาใหญ่มาก แต่ความรักของเขาก็ไม่ง่ายเพราะใหญ่ไปเจอพี่ดาอยู่กับผู้ชายคนหนึ่งนั้นคือ มังกร หนุ่มสถาปนิกที่หล่อล่ำหุ่นดีมากนั่งอยู่กับพี่ดาทำให้ใหญ่ไม่ชอบหน้ามังกรมากและพยายามหาวิธีแกล้งมังกร จนวันนี้เขาได้มาเจอมังกรที่ผับซึ่งผับนั้นก็เป็นผับของตระกูลใหญ่

ใหญ่มีลูกน้องคนสนิทที่อยู่กับเขาตั้งแต่เด็กจนโตจนเป็นเหมือนพี่น้องในครอบครัวเดียวกันคือ ภาคย์ กับ พงศ์ ใหญ่ที่คิดแผนได้จึงสั่งให้ภาคย์กับพงศ์วางยากระตุ้นอารมณ์ให้มังกรกินแล้วเขาจะอัดวีดิโอไว้เพื่อไม่ให้มังกรมายุ่งกับพี่ดา เหมือนทุกอย่างจะเป็นไปตามแผนแต่เพราะความเมาจึงทำให้เรื่องทุกอย่างผิดแผนไปหมดอยากรู้ว่าเกิดอะไรไปตามดูซีรีย์กัน เพราะความเมาทำให้ใหญ่กับมังกรมีความสัมพันธ์กันพร้อมทั้งมีคลิปอีกใหญ่ที่ตื่นขึ้นมาก็ตกใจมากและรับไม่ได้กับเรื่องเมื่อคืนไม่พอยังโดนเอาคลิปในกล้องไปอีกทุกอย่างผิดแผนไปหมด ใหญ่ที่ยังรับไม่ได้เขาพยายามพังห้องนั้นเพื่อคิดว่าเขาจะลืมมันได้แล้วกำลังวางแผนหนีไปเที่ยวกับเพื่อนที่ต่างประเทศแต่ก็เป็นเวลาเดียวกันพ่อของใหญ่โทรมาพอดีขอคุยเรื่อง รีโนเวทผับใหม่แล้วอยากให้ใหญ่เป็นคนควบคุมงานนี้ด้วยยิ่งทำให้ใหญ่เซ่งสุดเพราะเขาก็ต้องอดไปเที่ยวกับเพื่อนแต่เขาก็ขัดอะไรพ่อไม่ได้เลยต้องยอม แต่เหมือนโชคชะตาจะแกล้งใหญ่ เพราทีมงานสถาปนิกที่พ่อใหญ่หามาดันมีมังกรอยู่ในทีมงานนั้นด้วยใหญ่ที่ไม่อยากเจอก็ต้องได้เจอกันบ่อยขึ้นไปอีกแล้วแบบนี้ใหญ่จะทำอย่างไรกับมังกรต่อ พอทั้งคู่เจอหน้ากันมังกรก็ได้พูดเรื่องคืนนั้นทำให้ใหญ่ไม่พอใจแล้วทั้งคู่ก็เริ่มทะเลาะกันใหญ่จึงขอเมมโมรี่การ์ดคืนแต่มังกรไม่ยอมให้มังกรจึงเสนอข้อแลกเปลี่ยนว่าเป็นเพื่อนกับเขาก่อนแล้วเขาจะยอมคืนเมมโมรี่การ์ดให้

ใหญ่ที่ตอนแรกเหมือนจะไม่ยอมแต่ก็ต้องยอมแต่จริงๆแล้วใหญ่ต้องแผนอะไรอีกแน่แบบนี้เราต้องตามไปดูซีรีย์กันต่อแล้ว ใหญ่พยายามแอบตามมังกรไปที่บ้านเพื่อจะขโมยเมมโมรี่การ์ดมาแต่มังกรก็รอบคอบกว่าเขาจับใหญ่ได้แล้วเริ่มทะเลาะกันอีกครั้งแต่ครั้งนี้กลับเป็นมังกรที่ยอมหยุดเพราะดูท่าทางใหญ่ไม่โอเครจึงถามว่าใหญ่เป็นอะไรไปนอกจากเรื่องของพวกเขาแล้ว ใหญ่ที่เก็บหลายเรื่องในใจไว้มากมายจึงได้ระบายออกมาให้มังกรฟังเรื่องพ่อเขาที่กำลังมีผู้หญิงคนใหม่มาแทนแม่ของเขาซึ่งใหญ่ไม่ต้องการมังกรที่ได้ฟังเลยพาใหญ่ออกมาขับรถเล่นแล้วบอกว่าเขาอยากเป็นเพื่อนกับใหญ่จริงๆจากเรื่องราวที่ผ่านมาทำให้ใหญ่เริ่มยอมรับมังกรทั้งคู่เริ่มสนิทกันมากขึ้นแล้วเริ่มมีความสัมพันธ์กันมากกว่าเพื่อนทุกอย่างกำลังเป็นไปได้ด้วยดีทั้งเรื่องหัวใจกับเรื่องรีโนเวทผับ

ทุกอย่างกลับเปลี่ยนไปตอนที่มังกรโดนทางบ้านเรียกตัวกลับเพราะทางบ้านต้องการให้มังกรกับไปหมั่นกับผู้หญิงที่พ่อเลือกไว้ก็คือหงส์เด็กผู้หญิงที่โตมาด้วยกันแล้วมังกรเองไม่เคยมองหงส์มากเกินกว่าน้องสาวส่วนหงส์ก็รู้ดีว่าเขาเองก็ไม่ชอบมังกรเกินพี่ชายเลยทั้งคู่เลยตัดสินใจมาบอกกับทางพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายตรงกันข้ามทั้งสองฝ่ายกลับเข้าใจทำให้ทั้งคู่ดีใจมากแล้วรีบกลับกรุงเทพพร้อมกันเพราหงส์ก็มาเรียนต่อที่กรุงเทพเหมือนกันและนั้นทำให้ใหญ่ว่ามังกรอยู่กับผู้หญิงบวกกับการติดต่อมังกรไม่ได้เพราะโทรศัพท์มังกรพังยิ่งทำให้เข้าใจผิดไปกันเรื่องราวความรักต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร ฝากติดตามดูซีรีย์กันด้วยนะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *