ขอแนะนำหนัง Ghosted หนังรักน่าดู

ถ้าให้ถามว่าคนนั้นชื่นชอบในการหาหนังดูแนวไหนแล้วเราก็คนส่วนใหญ่ก็ต้องตอบว่าชอบดูหนังแนว โรแมนติกคอมเมดี้อยู่แล้วเพราะว่าจะมีทั้งความรักอันแสนหวานอบอุ่นกับความฮาที่มาผสมมัดรวมกันได้อย่างลงตัว และถ้าคุณกำลังมองหาหนังแนวนี้อยู่แล้วละก็ ในวันนี้เราก็ยังมีอีกหนึ่งหนังที่จะมาทำให้การดูหนังของคุณนั้นมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น หนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ก็ได้มีการผสมผสานนำหนังแนวแอ็กชันมาใส่รวมกันอีกด้วย โดยหนังเรื่องนั้นมีชื่อเรื่องว่า Ghosted ต้องขอบอกก่อนเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้น สามารถทำกระแสได้เป็นอย่างดีในตอนที่เปิดตัวในครั้งแรก เพราะว่านำนักแสดงนำที่มีคุณภาพอย่างมากมายในคนเหล่านั้นก็ยังมีระดับซูเปอร์สตาร์ถึงสองคนที่นำมาใส่เอาไว้ในหนังเรื่องนี้ ถือได้ว่าการมาของพวกเขานั้น จะมาทำให้หนังเรื่องนี้มีระดับมากยิ่งขึ้นโดยหนังเรื่องนี้นั้นมีนักแสดงที่ติดระดับท็อปของวงการเอามารวมเอาไว้ภายในหนัง ซึ่งการมาของพวกเขาสามารถพยุงหนังดังนี้ไปได้จนตลอดทั้งเรื่อง และยังมีบทของหนังที่ทำให้เรานั้นรำลึกถึงช่วงสมัยเมื่อ 20 กว่าปีก่อน ที่จะเป็นการนำเสนอความรักโรแมนติกกับความสนุกสนานเฮฮา และยังมีการสอดแทรกหนังแนวสายลับเอามาไว้อย่างแนบเนียนอีกด้วย จังหวะการเล่าเรื่องต่างๆถือว่าดำเนินเรื่องได้อย่างลื่นไหลลงตัวแทบจะไม่มีอะไรติดขัดเลย

และผู้กำกับของหนังเรื่องนี้นั้นก็ไม่ใช่ใครอื่นใดนั่นก็คือเดกซ์เตอร์ เฟลตเชอร์ ก่อนหน้านี้เขาได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองมาแล้วภายในหนังเรื่อง Rocketman และการที่ได้มาสร้างหนังเรื่องนี้ต่อถือได้ว่าเป็นการ เพิ่มพูนชื่อเสียงในด้านผู้กำกับของเขาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเสน่ห์ในการเล่าเรื่องหรือว่าลีลาในการสร้างบทก็ยังอยู่ในระดับมาตรฐานที่เขานั้นเคยทำมา ด้วยความคิดสร้างสรรค์ของตัวเขาที่ได้มาจากการเก็บประสบการณ์ต่างๆ นั้นจึงทำให้การสร้างหนังแนวโรแมนติกคอมเมดีที่สอดแทรกฉากบู๊แอ็กชันนั้นเป็นหนังที่ดีเรื่องนึงเลย

คือกลัวที่เราจะได้สร้างหนังเรื่องนี้คือมานั้น Ghosted จะต้องมีผู้เขียนบทถึง 3 คน คนเหล่านั้นก็คือเร็ตต์ รีส ,พอล เวอร์นิคและคนสุดท้ายคริส แม็คเคนนา เป็นการรวบรวมนักเขียนบทระดับเทพของวงการออมไว้ภายในหนังเรื่องนี้ ทีนี้ก็คงไม่ต้องมีใครมาสงสัยแล้วว่าทำไมหนังเรื่องนี้ถึงได้มีบทและโครงสร้างที่ออกมาลงตัวแบบนี้นั่นเอง

ถือได้ว่ายังเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่มาตอบแทนความคาดหวังของคนดูได้เป็นอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะองค์ประกอบต่างๆหรือจังหวะการเล่าเรื่อง นักแสดงซูเปอร์สตาร์ที่ได้นำมาใส่เอาไว้ก็สามารถถ่ายทอดออกมาให้ผู้ชมนั้นได้รับรู้ได้อย่างประทับใจ โดยถ้าคุณได้ดูหนังเรื่องนี้นั้น นี่ก็ควรจะกลายเป็นความทรงจำดีๆของคุณได้เลย

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *