พามาชมหนัง One More Time ย้อนวันฉันสิบแปด

โดยในยุคปัจจุบันนี้นั้นเราก็คงได้ดูหนังฟรีดีๆกันมาแล้วในหลายๆเรื่อง และเรายังคงมีอีก หนึ่ง น้ำดีๆที่จะพาทุกคนนั้นไปดูกัน โดยหนังเรื่องนั้นมาไกลจากประเทศสวีเดน ที่ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเนื้อเรื่องข้างในหนังเรื่องนี้นั้นมีความแปลกใหม่และไม่เหมือนใครเลย ถ้าคุณได้ลองดูหนังฟรีเรื่องนี้แล้วรับรองจะต้องประหลาดใจอย่างแน่นอน โดยคุณจะได้ดูหนังฟรีที่มีชื่อเรื่องว่า One More Time ย้อนวันฉันสิบแปด นี้ถือได้ว่าเป็นหนังแนวตลกคอมเมดี้ที่มีความแฟนตาซีอย่างมาก เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้น มีการนำเรื่องการย้อนเวลาแบบวนลูปมาใช้ แต่กลับไม่ได้มาในแนวของต่อสู้แอ็กชันหรือว่าน่ากลัวสยองขวัญ แต่ทว่าหนังหน้านี้นั้นกลับมาในรูปแบบของการเล่าเรื่องที่ว่าถ้าหากว่าคนสองคนได้มีโอกาสที่จะสามารถกลับไปแก้ไขอดีตอีกครั้งได้ พวกเขานั้นจะทำเช่นไร จะทำแบบเดิมๆอีกอยู่หรือเปล่าเรื่องราวโดยย่อของหนัง One More Time ย้อนวันฉัน18 จะเล่าถึงชีวิตของหญิงสาวที่กำลังก้าวเข้าสู่ช่วงวัยกลางคนคนหนึ่งเธอนั้นได้มีชื่อว่าอมิเลีย เธอกำลังเจอกับปัญหาต่างๆมากมายในชีวิต และในวันนี้ก่อนที่จะถึงวันเกิดครบรอบ 40 ปีของเธอ ก็ได้เกิดอุบัติเหตุรถชนขึ้นเสียก่อน แต่แล้วเมื่อเธอได้สติและฟื้นขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง กลับได้เกิดเรื่องราวอันแปลกประหลาดเกิดขึ้นเพราะว่าตัวของเธอเองนั้นได้ตื่นมาอยู่ในยุค2002 และร่างกายของเธอตัวเธอนั้นก็ได้ย้อนกลับไปสู่วัย 18 ปีอีกครั้งหนึ่ง และปาฏิหาริย์ในครั้งนี้นั้นก็เหมือนกับกลายเป็นโอกาสของเธอที่ได้กลับมาใช้ชีวิตที่มีความสุขในวัยรุ่นที่ถือว่าเป็นวัยที่เธอนั้นชื่นชอบมากที่สุดอีกครั้งหนึ่ง

แต่ทว่าการดำเนินชีวิตใหม่ที่มีความสุขของเธอกับไม่ได้ราบรื่นมาอย่างที่ควร เพราะว่าในตอนนี้เหมือนเธอกำลังตกอยู่ภายในลูกของเวลา โดยที่ตัวของเธอเองนั้นจะต้องตื่นขึ้นมา ในวันเกิดครบรอบ 18 ปีของเธอในทุกๆวัน และหลังจากที่เธอนั้นได้ทำการตั้งสติแล้ว เธอจึงพยายามหาจุด และที่จะสามารถแก้ไขเวลาในอดีตนี้ให้กลับมาสู่เหมือนเดิมไม่ได้ เพราะว่าถ้าไม่เป็นเช่นนั้นตัวของเธอก็จะติดลูปของห้วงเวลาแบบนี้ ไปเรื่อยๆจนไม่สามารถไปใช้ชีวิตในวันข้างหน้าได้อีกเลย

จากการที่ได้ลองดูหนังฟรีเรื่อง One More Time จะสรุปแล้วว่าถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะอาจเหมือนหนังฮอลลีวูดทั่วไป แต่กลับมีการเล่าเรื่องที่มีความแปลกใหม่ และ 3 ารถตอบสนองให้กับคนดูที่ต้องการที่คิดถึงการใช้ชีวิตในช่วงปี Y2K ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในยุคปัจจุบันนี้ ถึงแม้ว่าจะมีการเล่าเรื่องแบบนี้คล้ายๆกันอยู่หลายเรื่อง แต่ว่าการนำเรื่องการย้อนเวลามาใช้ในการสร้างหนัง ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในเรื่องที่ยากพอสมควร เพราะว่าไม่สามารถเป็นใครก็ได้ที่จะเล่าเรื่องแบบนี้แล้วจะออกมาดี จึงทำให้หนังเรื่องนี้นั้นกลายเป็นอีก หนึ่ง หนังที่มีความพิเศษเป็นอย่างมาก อาจจะเป็นหนังนอกกระแสที่ไม่มีใครอาจจะมาดูกัน แต่ถ้าได้ลองดูหนังฟรีเรื่องนี้กันแล้วล่ะก็ หนังเรื่องนี้จะต้องกลายเป็นหนึ่งในหนังที่อยู่ภายในหัวใจของทุกคนอย่างแน่นอน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *