ซีรีย์สุดฮิต เรื่อง อย่าเล่นกับอนล

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการเริ่มต้นกันแบบต่างคนต่างไม่ชอบหน้ากัน แต่กลับมีจุดเปลี่ยนที่ทำให้ทั้ง2คนต้องมาทำข้อตกลงกัน ถ้าอยากรู้ไปดูซีรีย์พร้อมกันเลย อนล หรือเอื้อ หนุ่มออฟฟิศหน้าหวานที่ใครๆเห็นก็ต้องชอบเพราะความหน้าหวานและดูสุขุมหน้าค้นหา ยังทำงานเก่งอีกด้วย แต่การมาทำงานของเขาในทุกวันก็ต้องเจอกับเพื่อนร่วมงานแบบ คิง หนุ่มหล่อคมเข้มดูเจ้าชู้ขี้กวนที่ชอบคอยกวนเอื้อในทุกวัน ทำให้เอื้อไม่ค่อยชอบหน้าคิงเท่าไรนัก แต่ก็ต้องจำใจ เพราะทำงานด้วยกัน แถมคิงยังเป็นเพื่อนซี้ กับ เจตอีกด้วย จึงทำให้เอื้อได้รู้จักกับคิงและได้ทำงานร่วมกัน คืนนี้มีกินเลี้ยงแผนกที่ร้านคาราโอเกะแต่ใครจะรู้ว่าจะเป็นคืนที่ทำให้เอื้อและคิง มีหลายอย่างเปลี่ยนไป ทุกคนกินกันอย่างเต็มที่จนถึงเวลาที่แยกย้ายกัน เอื้อที่ตอนแรกยังไม่เมามากเพราะกลัวขับรถกลับไม่ไหวแต่หลังจากที่เขาขอตัวไปรับโทรศัพท์กลับมาเอื้อก็เอาแต่ยกแก้วจนเมาทำให้คิงที่ยังไม่เมาต้องเป็นฝ่ายพากลับคอนโดเพราะเจตได้ขอตัวกลับไปก่อนแล้วทำให้คิงต้องพาเอื้อมาคอนโดของคิง เพราะความเมาเอื้อจึงขอให้คิงอยู่กับเขาในคืนนี้จนเช้า คิงจึงถามย้ำเอื้ออีกทีว่าคิดดีแล้วใช่ไหมเอื้อก็พยักหน้าจากนั้นทั้งคู่ก็… จนตอนเช้าเอื้อที่ได้สติก่อนตื่นขึ้นมาว่าไม่ได้อยู่ห้องตัวเองจึงมองไปรอบๆจนได้เจอ คิง ที่นอนอยู่ข้างๆทำให้เขารีบใส่เสื้อผ้าแล้วกลับบ้านทันที คิงที่ตื่นมาไม่เจอเอื้อก็โทรตามแต่เอื้อก็ไม่รับสายทำให้เขาต้องรอเจอเอื้อที่ทำงานและอยากคุยเรื่องเมื่อคืนกับเอื้อ จริงๆสาเหตุที่เอื้อไม่ชอบหน้าคิงเพราะทั้งคู่เคยเจอกันมาแล้วที่ร้านเหล้าที่หนึ่งแล้วคิงก็มาทำเจ้าชู้ใส่เอื้อ

ซึ่งเอื้อไม่ชอบคนเจ้าชู้ทำให้เอื้อไม่สนใจแต่กลับต้องมาเจอว่าทำงานทีเดียวสะงั้นเลยเป็นเหตุให้เอื้อปฏิเสธความเป็นมิตรของคิงมาตลอดแล้วดันมาเกิดเรื่องแบบนี้อีกแล้วทั้งคู่จะทำอย่างไรต่อตามดูซีรีย์ต่อเลยดีกว่า คิงที่พยายามจะคุยกับเอื้อเรื่องเมื่อคืนและอยากจะถามว่าจะเอายังไงต่อเอื้อจึงเสนอข้อตกลงกับคิงว่าอย่าบอกเรื่องนี้ให้ใครรู้แม้กระทั่งเจตถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดเจอคนที่ถูกใจให้จบความสัมพันธ์นี้ทันที คิงก็ยอมตกลงแต่พอเวลานานไปคิงกลับเริ่มรู้สึกกับเอื้อมากขึ้นเรื่อยๆ จนวันนี้รถเอื้อเกิดเสียแล้วมีโทรศัพท์เข้ามาว่าแม่เอื้ออยู่โรงพยาบาลคิงเลยอาสาพาเอื้อมา

พอเจอแม่เอื้อกลับขอแต่เงินไม่เคยถามอะไรเอื้อเลยทำให้คิงที่เห็นก็ทำได้แค่เป็นห่วงความรู้สึกเอื้อแต่ก็ไม่พูดอะไรมากพอเอื้อกลับมาที่คอนโด คิงเลยถามว่าเอื้อมีเรื่องอะไรไม่สบายใจก็เล่ามาให้เขาฟังได้นะเพราะมีหลายเรื่องที่เอื้อทำให้คิงสงสัย เพราะเวลาที่คิงจะเช็ดหัวให้หรือจะกอดจากข้างหลังเอื้อชอบตกใจกลัว เอื้อที่เริ่มใจอ่อนกับคิงบ้างแล้วจึงยอมเล่าเรื่องพ่อเลี้ยงให้คิงฟังว่าเขาเคยโดนลวนลามตอนเด็กเขาจึงกลัวการโดนกอดจากข้างหลังมาก คิงได้ฟังจึงสงสารเอื้อมากเพราะไม่รู้ที่ผ่านมาเอื้อเจอกับอะไรมาบ้างยิ่งได้ฟังแบบนี้คิงยิ่งอยากดูแลเอื้อ และคิงบอกจะช่วยจัดการเรื่องพ่อเลี้ยงเอง ถ้าอยากรู้จุดจบของพ่อเลี้ยงเป็นแบบไหนติดตามดูซีรีย์กันต่อนะ คิงจึงขอให้เอื้อขยับความสัมพันธ์ของพวกเขาให้มากขึ้นแต่เอื้อก็ยังดูลังเลส่วน คิงเองก็พยายามพิสูจน์ให้เอื้อเห็นและยอมรับในตัวเขาให้ได้ เรื่องราวความรักของเอื้อกับคิงจะเป็นอย่างไรจะเป็นความลับตลอดไปไหมไปเป็นกำลังใจช่วยคิงกันด้วยการติดตามดูซีรีย์เรื่อง อย่าเล่นกับอนล กันเยอะๆนะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *