หนังดีน่าดู “ความลับนางมารร้าย”

หนังเรื่องโปรดของทุกคนคือเรื่องอะไรคะ แต่สำหรับเราหรือของใครหลายๆคนก็น่าจะเป็นเรื่องนี้เลย ความลับนางมารร้าย เรื่องนี้น่าจะเหมาะกับสาวๆสมัยนี้มากๆ ความลับนางมารร้าย เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เอาหนังสุดแสบเรื่องนี้มาลงให้ดูแบบซ้ำๆและจุใจกันไปเลย ใครอยากดูกี่รอบก็สามารถเข้ามาที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ไม่มีลบไม่มีสะดุดแน่นอน ส่วนตัวเข้ามาดูเดือนละหลายๆรอบเพราะชอบมากๆเรื่องเริ่มที่บุษบาสาวแสบหัวหน้าแก๊งนางมารร้ายที่มีกฎว่ารักสนุกแต่ไม่ผูกพัน เธอกำลังจะไปเที่ยวกับเพื่อนและเมื่อเธออยู่ในผับก็ได้เจอกับเหนือสมุทรหนุ่ม CEO รูปหล่อที่มากับเพื่อนเกย์ของเขา ตอนแรกบุษบาและเพื่อนคิดว่าเขาเป็นเกย์และบุษบาก็เข้าไปทำความรู้จักกับเขาและให้เขาไปส่งบ้านโดยการแกล้งหลับและทิ้งเพื่อนของเขาไว้ให้กลับเอง วันต่อมาที่บริษัทเพื่อนได้งอลเขาและเขาได้ง้อด้วยโทรศัพท์ เพื่อนจึงชวนไปกินข้าวแต่เหนือสมุทรได้นัดกับบุษบาไว้แล้ว ที่ร้านอาหารในสวนระหว่างที่เหนือสมุทรกำลังคุยกับบุษบานั้นได้มีชายหนุ่มลูกครึ่งคนหนึ่งเข้ามาทักบุษบาและเตือนชายหนุ่มว่าถ้าไม่อยากโง่เหมือนเขาอย่าคบกับเธอ และสายโทรเข้าของบุษบาก็ดังขึ้นเธอขอตัวไปรับสายและบอกเลิกผู้ชายอีกคนที่อยู่ในสายโดยที่ไม่รู้ว่าคนที่เธอยืนคุยอยู่ข้างๆคือแม่ของเหนือสมุทร แล้วเธอก็เดินออกทางหลังร้านไป แม่ได้เตือนเหนือสมุทรว่าหมาป่ายังไงก็เป็นหมาป่าจะคบกับผู้หญิงคนนี้จริงๆหรอ พอตกเย็นบุษบาก็รอการโทรมาของชายหนุ่มและเขาก็โทรมาจริงๆทั้งคู่คุยกันสนิทสนมมากจนหลับไปและได้นัดกันไปที่สวนสาธารณะ

สาธารณะ รุ่งเช้าบุษบาที่ไปที่สวนก็ได้เจอเด็ก 2 คนที่มาแสดงเป็นเธอและเขาแล้วถามว่าถ้าขอแต่งงานจะแต่งมั้ยเธอจึงถามกลับว่าเร็วไปมั้ยและพูดอีกว่าถ้าโลกเป็นสีชมพูเธอจะยอมแต่งงานกับเขา เมื่อเหนือสมุทรเดินมาหาเขาก็มอบดอกไม้แก่เธอและก็เดินไปซื้อน้ำให้แต่พอเดินกลับมาก็เห็นดอกไม้อยู่ในสระ เขากระโดดลงไปอย่างไม่ลังเล บุษบาที่อยู่ริมฝั่งทำหน้าไม่ถูกที่โกหกเขาแต่ชายหนุ่มก็ทำแค่ดึงเธอมากอดไว้เพราะความเป็นห่วง หลังจากนั้นเพื่อนๆของเธอก็มาดื่มที่คอนโดและก็ได้ยินเหนือสมุทรโทรมาหาเธอจึงถามกันว่าตกลงเป็นอะไรกันแล้วและเธอลืมกฎของแก๊งไปแล้วหรอย บุษบาที่กลัวเสียหน้าก็พูดทันทีว่าไม่มีทางและรับสายชายหนุ่มพร้อมนัดให้ไปเจอที่เดิมเพราะมีเรื่องจะบอกแถมยังชวนเพื่อนให้ไปดูเธอบอกเลิกเขาด้วย วันต่อมาบุษบากำลังหาโทรที่จะบอกเลิกอยู่ในสวนก็ได้เจอเซอร์ไพร์ขอแต่งงานและเมื่อกลับมาเพื่อนๆก็ถามเธออีกครั้งว่าจะเอายังไงเธอเลยคิดแผนที่จะหลอกเขาว่าเธอเป็นมะเร็งแต่ก็โดนเหนือสมุทรจับได้ เขาเสียใจและเสียความรู้สึกมาก หลังจากนั้นเขาก็ไม่มายุ่งกับเธออีกเลยและเขาก็กลายเป็นคนเสียศูนย์เอาแต่กินเหล้าเมายาและบังเอิญได้ไปพบกับ 3 สาวที่อกหักและเข้ามาแต่งเติมชีวิตของเขาให้มีสีสันต์อีกครั้งทุกอย่างกำลังเป็นไปได้สวย

ส่วนด้านบุษบาที่หลังจากเลิกกับเหนือสมุทรแล้วก็ยังคิดถึงเขาอยู่เลยไปหาเพื่อนเกย์ของเขาเพื่อที่จะถามว่าเหนือสมุทรอยู่ไหนแต่เพื่อนไม่ยอมบอกเธอจึงขู่ที่จะตบและทำต่อหน้าแม่ของเขา เมื่อรู้ที่อยู่ของเหนือสมุทรแล้วเธอก็ดำเนินการตามง้อแต่เขาก็ไม่เชื่อเธออีกแล้วในขณะที่เขาเดินหนีไปกลางห้ามเธอก็ใช้ไม้ตายรำง้อกลางห้างไปเลย และทั้งคู่ก็กลับมาดีกัน เหนือสมุทรได้พาเธอไปให้ 3 สาวรู้จักและทั้งสามก็ถามว่าเธอทิ้งเขาไปแล้วๆกลับมาทำไม และทั้งหมดก็ไปทำการวัดใจกันที่สระว่ายน้ำกระโดดสูงโดย 1 ในสามสาวเป็นคนกลัวความสูงและบุษบาบอกว่าเธอก็ว่ายน้ำไม่เป็นใครจะกล้าโดดลงมาเพื่อพิสูจน์รักที่มีต่อเหนือสมุทรและก็เป็นบุษบาที่โดดลงมา เรื่องราวจะลงเอยยังไงอย่าลืมไปลุ้นไปเชียร์กันต่อได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *