หนังสุดปัง เมียจำเป็น

หนังดีๆ ปังๆ ที่มีคนหาเว็บดูหนังเรื่องนี้กันเยอะมาก นั่นก็คือเรื่อง เมียจำเป็นนั่นเอง ชื่อเรื่องก็พอจะได้กลิ่นไอความมัน เข้มข้นใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าก่อนเข้าไปดูหนังมาฟังเรื่องย่อกันก่อนเถอะ และในวันนี้จะพามารู้จักโตมร พระเอกสุดหล่อ พ่อแม่รวย ระดับพันล้าน แต่ชอบดูหนังหลังข่าวกับแม่มาก พูดได้ว่าติดละครมาก จนบางที่โตมรก็ชอบทำตัวเหมือนพระเอกในหนังเลยและทางสาวตะวัน และมีคู่หมั้นชื่อหยาดฟ้า นางเอกสายสตรอง ที่ทำงานเป็นคนใช้อยู่บ้านของหยาดฟ้านั่นเอง และชอบดูหนังเดียวกับโตมรเลย เขาได้รู้จักกันตอนไลฟ์สด สปอยหนัง และนี่ก็ทำให้ตะวันหมั่นไส้โตมร เพราะว่าโตมรชอบสปอยหนังก่อนทุกครั้งตอนที่ตะวันดูหนังไม่ทัน อยู่มาไม่นาน พ่อและแม่ของโตมร บอกว่าได้หมั้นหมายโตมรกับลูกของเพื่อนไว้ โตมรอยากเห็นหน้าของหยาดฟ้า จึงมาดูตัวที่กรุงเทพ

หยาดฟ้า ซึ่งไม่เห็นด้วยกับการหมั้นครั้งนี้ เพราะรู้มาว่าโตมรเป็นคนบ้านๆ คิดว่าโตมรจะมาจับและลวงหรอกครอบครัวของเธอ และอีกอย่าง หยาดฟ้ามีแฟนแล้ว ชื่อบรรเลง งานนี้ หยาดฟ้า และแม่จึงสุมหัวกันและมีแผนเด็ดให้ ตะวัน เด็กที่ทำงานในบ้าน ให้มาแต่งงานแทนหน่อย แถมค่าตอบแทนแพงด้วยนะ งานนี้ตะวันคิดอยู่นาน และแล้วยอมเพราะอยากได้เงิน และเหตุผลอีกข้อคืออยากออกไปจากบ้านหลังนี้เพราะว่า บรรเลง ชอบมาลวนลามเธอและจิ๋ว เพื่อนคนใช้ในบ้านเดียวกัน ดูหนังแล้วก็สงสารนางเอกนะทุกคน ที่จะต้องมาเจอคนอย่าง บรรเลง และวันหนึ่งโตมร และตะวัน ต้องมาพบกัน

พอเห็นหน้าเท่านั้นแหละ ตะวันจำได้ว่าโตมร คือคนนี้ชอบสปอยหนังนั่นเอง ที่รู้เพราะเขาใช้รูปตัวเองตั้งเป็นรูปปกไว้ ตะวันเป็นคนไม่ยอมคน พอรู้เช่นนั้นแล้ว จึงอยากหาทางเอาชนะ โตมร โดยการยอมตกลงทำงาน เมื่อทั้งหยาดฟ้า (ตะวันรับจ้างปลอมตัว) แต่งงานกับโตมร ทำให้ชีวิตของตะวันดีขึ้นมาก เพราะไม่ต้องทำงานหนัก และทุกคนก็รักหยาดฟ้าคนนี้มาก ด้วยความที่ตะวันเป็นคนนิสัยดี ทำงานเก่ง จึงเป็นที่รักของ น้องสาวสุดที่รักที่พูดไม่ได้ ชื่อว่าน้อย ที่ตอนแรกไม่ชอบหน้าตะวันมาก หาทางแกล้งตะวันอยู่บ่อยครั้ง จนมีเหตุการณ์บางอย่าง ที่ทำให้ความคิดของน้อยเปลี่ยนไป และแม่ของโตมร แต่พอหยาดฟ้าตัวจริงและบรรเลง สามีสุดร้าย เจ้าเลย์ โกงขึ้นเทพ รู้ว่า โตมร ไม่ได้เป็นพวกบ้านนอกแบบที่เธอเข้าใจ กลับหล่อ รวมมีกิจการใหญ่โต เธอจึงหาทาง เข้ามาในชีวิตของตะวัน และโตมร โดยการเข้ามาขอเงิน และขู่ตะวันว่า จะบอกความจริงกับโตมร และทวงโตมรกลับคืน ทางตะวันที่ปลอมตัวเป็นหยาดฟ้า ก็เครียดมาก เพราะกลัวว่าโตมร จะเกลียดเธอ เอาจริงๆ ตะวันเผลอมีใจให้กับโตมรไปแล้ว

ทางโตมรก็มีใจให้ กับตะวันคนตัวปลอมเช่นกัน เอาล่ะสิ ถ้าโตมรรู้ความจริงขึ้นมาว่าหยาดฟ้าคนที่เขารัก หลอกลวง ปลอมตัวมาเพื่ออยากได้เงิน เขาจะโกรธและเกลียดนางเอกสาว ตะวันของเราหรือป่าวนะ และอีกคนที่แอบหลงรักโตมร มานานคือ โสภิต พี่เลี้ยงของคุณน้อย ที่คอยเสี้ยมให้คุณน้อยเกลียดตะวันมาตลอด เอกล่ะความรักของพระนางจะเป็นอย่างไร ดูแล้วน่าปวดหัวจัง ยังไงฝากทุกคนลุ้นดูหนังกันเยอะๆ นะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *