หนังรักสุกซ่าที่น่าสนุก กับเรื่อง มีเพียงรัก

หนังเด็ดหนังดัง ต้องเรื่องมีเพียงรักเลยจ้า รับรองสนุกทุกระดับประทับใจวัยลุ่ยสุดๆ ยิ่งดูหนังบอกเลยว่ายิ่งติดแน่นอน เอาเป็นว่ามาฟังเรื่องราวคร่าวๆ ก่อนเลยละกัน เพราะในยุคนี้ โลกมันทันสมัยมาก ไม่ว่าจะเป็นข่าวฉาว ข่าวคนรัก ข่าวตีกัน มันแพร่ไปไวมาก เพราะมีเพจ ชื่อดังอย่าง สาระแน ชอบแฉ และทำข่าวได้อย่างฉับไว โดยคนที่ดูแล และเขียนข่าวพวกนี้นั่นก็คือ เจ้าขา นางเอกของเรานั่นเอง ด้วยความที่เจ้าขา อยากเป็นสุดยอดนักทำข่าว และนักสืบมือหนึ่งของไทย ถึงขั้นไปแอบลงเรียนเลยนะทุกคน และทำเพจนี้ ร่วมกับเพื่อนรู้ใจชื่อว่าแจ่มใส

บอกเลยว่าเพจ ของเจ้าขา ได้รับความนิยมจากกลุ่มวัยรุ่มมาก เพราะข่าวฉาวแต่ละข่าว น่าคุ้ยมาก คนตามเยอะ จนมีงาน มีเงินเข้ามาอย่างล้นหลาม ขณะที่กำลังโด่งดังอยู่นั่น เรื่องราวกลับวุ่นวายมากเมื่อ เพจของเจ้าขา โดนฟ้องหมิ่นประมาท เรื่องราวกิ๊ก ของหนุ่มใหญ่ ไฮโซซะด้วย งานนี้ทำเอาจีรสิน ต้องรีบมาเคลียปัญหาให้เลย โดยเสียค่าฟ้องร้องไป เป็นล้านและโดนสั่งให้ปิดเพจด้วย เจ้าขา ถึงท้อเลย เพราะเพจก็โดนปิด แถมต้องรีบหาเงินมาคืน จีรสิน อีก เจ้าขา คิดไม่ออกว่าจะหาเงินมาจากใหน หรือว่าต้องกลับไปเลี้ยงควายที่บ้านดี ทำเอาคนดูหนังก็กุมขมับตามเจ้าขาเลย ในช่วงที่กำลังครุ่นคิดอยู่นั้น ชีวิตก็มีหวังขึ้นมาเมื่อ คุณดา มาจ้างให้เจ้าขา สืบประวัติของ ธนดล ที่เป็นพี่ชายสุดหล่อของเขานั่นเอง เพราะแม่ของเขา กลัวว่า ธนดล จะมีแฟน และไปเอาผู้หญิงไม่มีหัวนอนปลายเท้ามาเป็นเมีย และก็กลัวว่าผู้หญิงจะมาหลอกกินเงินลูกชายด้วย

ด้วยความที่หล่อและรวยมากซะด้วย ซึ่งในช่วงนี้ ธนดล คบผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า ทั้งดารา นางแบบ บอกเลยว่าสายเปย์สุดๆ ทางคุณดา เอง ก็ไม่อยากได้คนพวกนั้นเป็นพี่สะใภ้ จึงทำทุกทางเพื่อนดำจัดแต่ละนางออกจากพี่ชาย และพยายามหาคนที่ดีพร้อมให้พี่ชายด้วย ช่วงแรกที่เจ้าขาฟังคุณดาเล่านั้นก็วาดภาพในหัวเลยว่า ธนดล น่าจะเป็นคนที่เจ้าชู้ตัวพ่อ หื่น และคงน่ากลัวมาก แต่พอลองไปสืบดูประวัติเท่านั้นแหละ เจ้าขา ต้องตะลึงไปเลย เพราะยังหล่อเฟี้ยวอยู่เลย อายุมากพอสมควร ท่าทางเป็นคนดี อบอุ่น เพื่อนสาวอย่างแจ่มใสก็บอกให้เจ้าขอรับงานนี้เลย เพราะทนความหล่อของ ธนดลไม่ไหว อยากเห็นตัวจริงด้วย และด้วยความที่เจ้าขา ต้องรีบหาเงินไปใช้หนี้ จีรสิน จึงรับงานนี้ทันที
แผนการก็เริ่มขึ้น แถมต้องเปลี่ยนแนวแต่งตัวของเธอด้วยเพราะคนจะได้ไม่สงสัย และต้องสืบผู้หญิงทุกคนที่ ธนดลคบหาอยู่ จนทำให้รู้ว่า ธนดล มีผู้หญิงไฮโซมาติดพันเยอะมาก แต่ธนดล มีท่าทางแบบเซ็งๆ ทำให้เจ้าขา มองว่า ธนดล ไม่ใช่ผู้ชายเจ้าชู้

พอตามมาได้สักระยะหนึ่ง ธนดล ก็เริ่มเห็นว่ามีคนตาม ตอนแรกก็ตกใจ แต่นานไปคงคิดว่าน่ารักดีเลยทำเป็นไม่สนใจ คนที่ตาม เพราะคิดว่าน่าสนุกดีเพราะสังเกตเห็นว่าผู้หญิงคนที่ตามมักจะแต่งตัวเปลี่ยนแนวทุกวัน เอาไงล่ะคราวนี้ ธนดล เริ่มหวั่นไหว และชีวิตเริ่มมีสีสัน กับเจ้าขาโดยที่เจ้าขาเองไม่รู้ตัวอีกด้วย คนดูหนังอย่างเรานี่ยิ้มตามเลย เจ้าขาเองก็ไม่ทันรู้ตัวว่าโดนจับได้ ก็ได้เอาข้อมูลที่สืบได้ไปบอกคุณดา จนคุณดานั้นชอบใจในความเก่ง ฉลาดของเจ้าขา มาก แถมเพิ่มเงินให้อีกด้วย เจ้าขา นี่ตาลุกวาวเลย เอาล่ะขอเล่าเท่านี้ก่อนนะทุกคน ฝากทุกคนเข้าไปดูหนังกันเยอะๆ นะ ไปตามดูว่าพระนางคู่นี้เข้าจะลงเอยกับแบบใหน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *