ดูหนังดีสุดมันส์ต้องเรื่อง Animal World

หนังที่มีความมันส์และลุ้นไปกับตัวละครตลอดทั้งเรื่องต้องเรื่องเลย Animal World นั่นเอง เมื่อเมื่อทุกอย่างมีปัจจัยหลักที่มีเงินเป็นแรงขับเคลื่อนให้กับ Animal World สถานที่ลึกลับที่อยู่ใจกลางมหาสมุทรทุกคนที่อยู่ที่นี่ยอมตายได้เพื่อเงินซึ่งไคซื่อเป็นคนโชคร้ายที่ต้องแบกรับหนี้สินจำนวนมากของเพื่อนทั้ง ๆที่แม่ของเขาก็กำลังป่วยจนไม่ได้สติ เมื่อหนทางเพียงทางเดียวที่จะรอดชีวิตก็คือการเข้าร่วมเล่นเกมส์สุดระทึกโดยใช้ชีวิตของตัวเขาเองเป็นเดิมพันธ์ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เอาหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนซึ่งเรื่องราวจะสนุกมากแค่ไหนไปติดตามกันเลย

มาดูเนื้อเรื่องกันดีกว่า เรื่องเริ่มต้นที่ไคซื่อเขาเป็นคนที่ชื่นชอบในตัวละครที่เป็นตัวตลกที่อยู่ในการ์ตูนมากและฉากการต่อสู้ก็ฝังอยู่ในหัวของเขามาตั้งแต่ 8 ขวบเขาชอบจินตนาการว่าเขาเป็นตัวละครนั้นนับจากวันนั้นเขาก็เป็นโลกประหลาดที่เชื่อว่าในตัวของเขามีตัวตลกนี้อาศัยอยู่และทุกครั้งที่เขาโกรธตัวตลกนั้นจะกระโดดออกมาโดยทุกคนรอบข้างจะเป็นตัวเอเลี่ยนและเขาที่เป็นตัวตลกก็จะมาฆ่าเหล่าเอเลี่ยนแต่นั่นก็เป็นเพียงภาพในหัวของเขาในชีวิตจริงนั้นไคซื่อมีอาชีพเป็นตัวตลกที่คอยสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆและคนรอบข้างในขณะที่เขาทำงานอยู่นั้นก็ได้พบกับหลี่จุนเพื่อนเก่าเขาได้บอกว่ามีช่องทางหาเงินให้กับไคซื่อได้แต่ต้องเอาบ้านมาเป็นหลักประกันไว้ตอนนี้มีบ้านราคา 12 ล้านกำลังเร่งขายหากเรามีเงิน 6 ล้านไปซื้อก็จะได้ส่วนต่างและเขาก็จะได้นำเงินนั้นไปรักษาแม่ แล้วภาพก็ตัดมาที่โรงพยาบาลที่ไคซื่อกำลังนั่งมองพยาบาลคนหนึ่งชื่อหลิวชิงที่เป็นแฟนของเขาหลิวชิงคอยดูแลแม่ของไคซื่อรวมถึงต้องดูแลค่าใช้จ่ายที่เขาไม่มีเงินมาชำระให้กับโรงพยาบาลด้วยแม่ของเขาถูกย้ายออกมาข้างนอกห้องทำให้เขาตัดสินใจจะลองเสี่ยงโดยการเอาโฉนดที่ดินของแม่ไปให้กับเพื่อนหลังจากนั้นเขาก็ติดต่อเพื่อนคนนั้นไม่ได้อีกเลยเขาจึงรู้ตัวว่าโดนหลอกซะแล้ว ตอนนี้เขาก็ติดหนี้ที่มีดอกมหาศาลชนิดว่าชาตินี้ไม่มีทางที่จะใช้คืนได้และทันใดนั้นเขาก็ได้เจอกับแอนเดอร์สันที่เป็นเจ้าหนี้ของเขา

เขาได้เล่าว่าเมื่อหลายวันก่อนได้รับการจำนองบ้านจากเพื่อนเป็นเงิน 6 ล้านหยวน ซึ่งเพื่อนได้เอาเงินไปเล่นการพนันที่มาเก๊าจนเป็นหนี้เพิ่มอีก 8 ล้านหยวนและที่ซวยไปกว่านั้นก็คือไคซื่อเป็นคนเซ็นต์ค้ำประกันด้วยเท่ากับว่าเขาต้องเป็นคนที่ใช้หนี้แทนทั้งหมดแอนเดอร์สันจึงเสนอหนทางการใช้หนี้ทางลัดให้กับไคซื่อโดยการให้เขาได้เล่นเกมส์ของเขาหากชนะเขาก็จะได้ปลดหนี้แถมมีเงินไปใช้อีกแต่หากโดนคัดออกจากเกมส์เขาก็จะไม่มีโอกาสกลับไปเจอคนที่เขารักอีกเลยซึ่งไคซื่อก็จำเป็นต้องทำตามข้อเสนอนั้นเพราะไม่งั้นเขาอาจจะไม่มีโอกาสได้ลงจากเรือลำนี้ไปหาแม่อีกอย่างแน่นอน ที่เรือของแอนเดอร์สันก็มีคนต่างสัญชาติมากมายเขาได้มาบอกกฎและวิธีการเล่นเกมส์แก่ทุกคนและยังมีหูฟังแปลภาษาให้เพื่อทุกคนจะได้สามารถสื่อสารกันได้อย่างง่ายขึ้น ในกระเป๋าของทุกคนจะมีการ์ด 12 ใบและในแต่ละใบจะมีรูปค้อน กระดาษ กรรไกร ดาว 5 แฉกอีก 3 ดวงในการเล่นเกมส์จะนำการ์ดของแต่ละคนมาหากเลือกเหมือนกันก็จะเสมอ ใช้เวลา 4 ชั่วโมงโดยดาวต้องไม่หมด 3 ดวงการคัดออกเหตุผลก็จะมีดาวต้องครบ 3 ดวงใช้การ์ดครบและไม่เหลือหากใครชนะเกมส์ก็จะได้รับการปลดหนี้ทันทีเกมส์นี้ชื่อว่า Animal World ไคซื่อต้องใช้ความสามารถของเขารวมถึงไหวพริบทั้งหมดเพื่อเอาตัวรอดจากเกมส์นี้เพื่อกลับไปหาคนที่เขารักให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *