ดูหนังผีสุดระทึกไปกับ คน ทรง ผี

มาจ้าทุกคน วันนี้เราได้เข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ด้วยความที่ดูหนังมาเยอะมากแล้วแต่หนังแนวผีนี่กลัวไม่กล้าดูสักที ก็เลยมาลองดูหนังเรื่องนี้เพราะว่ามีแต่คนพูดถึงกันเยอะมาก ว่าหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับความเชื่อและเป็นเรื่องที่แหวกแนวก็เลยตัดสินใจลองดูสักหน่อยเรื่องที่กำลังพูดถึงเรื่องนั้นก็คือ คน ทรง ผี นั่นเอง ซึ่งเป็นหนังเก่า แต่พอได้มาดูต้องบอกเลยว่าสมคำล่ำลือจริงๆ ทั้งสนุกและได้ข้อคิดเยอะมากๆ บอกเลยว่าแอบหักมุมด้วยนะ ถ้าใครอยากดูก็สามารถตามมาได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ เราไปดูในส่วนเนื้อเรื่องกันดีกว่าค่ะเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา

หนังเล่าถึงหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่มีครอบครัวที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับการเป็นร่างทรง ผู้เป็นร่างทรงคนนี้เธอเป็นหญิงวัยกลางคนชื่อว่าป้าจันทร์ใครที่มีโรคภัยไข้เจ็บหรืออาการแปลกๆเกี่ยวกับทางไสยศาสตร์ก็จะมาหาป้าจันทร์เพื่อทำการรักษาโดยป้าจันทร์จะรักษาด้วยไข่ไก่เมื่อนำไข่ไปจ่อที่ตัวของผู้ป่วยจากนั้นก็มาตอกออกก็จะพบสิ่งของแปลกปลอมออกมาด้วยจากนั้นคนไข้ก็จะหายเป็นปลิดทิ้งบ้านของป้าจึงไม่เคยสงบเลยเพราะมีคนวนเวียนมาให้รักษาอยู่เสมอ ซึ่งป้าจันทร์มีหลานสาวอยู่หนึ่งคนมีชื่อว่าพลอย เธอถูกปลูกฝังให้รักษาความบริสุทธิ์เพื่อทำพิธีและรับการเป็นร่างทรงต่อจากป้า พลอยมีหน้าที่ช่วยป้าเอาของจากพิธีไปทิ้งที่ป่าท้ายหมู่บ้านซึ่งเป็นที่ ๆไม่มีใครกล้าย่ำกลายเข้าไป และตัวของพลอยเองนั้นไม่เคยรู้เรื่องราวของพ่อแม่ของเธอเลยเพราะป้าไม่เคยเล่าให้ฟัง ป้าบอกเธอเพียงว่าเธอจะต้องทำหน้าที่รับการเป็นร่างทรงต่อจากป้าแทนแม่ของเธอเพื่อเป็นการไถ่บาปที่พ่อแม่ของเธอเคยทำเอาไว้ และเธอจึงทำตามคำสั่งต่างๆของป้าจันทร์ทุกอย่าง

พลอยมีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่งชื่อบัวเธอชอบทำกับข้าวมาให้ที่บ้านของพลอยกินบ่อยๆแต่ป้าจันทร์ให้พลอยเอาไปเททิ้งเพราะตามกฎของบ้านร่างทรงห้ามกินของจากบ้านคนอื่น นอกจากบัวที่เป็นเพื่อนสนิทของพลอยก็แล้ว ก็ยังมีตุลเด็กในหมู่บ้านเป็นเพื่อนอีกคนซึ่งพลอยไม่รู้เลยว่าบัวได้แอบชอบตุล แต่ตุลดันชอบพลอยและดูเหมือนว่าพลอยก็มีใจให้เขาเช่นกัน การกระทำของเขาทั้งคู่ถูกสายตาความไม่พอใจของบัวจ้องมองอยู่ตลอดแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะทั้งคู่เป็นเพื่อนรักของเธอ และพอเมื่อพลอยกับตุลได้ไปไหนมาไหนด้วยกันและถูกจับได้โดยป้าจันทร์เธอจึงทำโทษพลอยและไล่ให้เอาของเซ่นไหว้ไปทำพิธีรับร่างที่ศาลในป่าท้ายหมู่บ้าน จากนั้นเมื่อวันลอยกระทงมาถึงจู่ๆก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อเกิดจันทรุปราคาและพลอยเกิดอาการแปลกๆขึ้นจึงขอตัวกลับก่อน เมื่อมาถึงบ้านป้าจันทร์ก็ให้พลอยไปทำพิธีรับร่างต่อและในขณะที่พลอยกำลังทำพิธีต่อหน้าศาลก็ปรากฏผีตัวหนึ่งกำลังจะวิ่งเข้ามาทำร้ายเธอแต่ตุลก็มาช่วยเธอไว้ได้

จากนั้นทั้งสองก็แยกกันไป แล้วพลอยกลับมาคิดเรื่องของการรับร่างว่าเธอไม่อยากทำแบบนี้เธออยากอยู่กับคนที่เธอรัก ทางด้านตุลที่กลับไปบ้านก็ถูกบัวมายั่วยวนทั้งสองก็มีความสัมพันธ์กัน พอถึงวันที่ต้องทำพิธีมาถึงอีกครั้งพลอยตัดสินใจทำลายของเซ่นไหว้และทำการท้าทายศาลโดยการให้ตุลเผาศาลและมีสัมพันธ์ต่อหน้าศาลบัวเห็นเข้าจึงเอาเรื่องนี้ไปบอกป้าจันทร์ ป้าจันทร์จึงตามมาห้ามแต่ตุลก็จะเข้ามาทำร้ายป้าจันทร์และได้เห็นว่าป้าจันทร์มีผีสิงอยู่โดยผีตัวนั้นก็คือผีที่พลอยเคยเห็นในตอนนั้น พลอยกับตุลก็กรีดร้องอย่างกลัว แล้วป้าจันทร์ได้ฆ่าตุลจากนั้นก็กำลังจะฆ่าพลอยอีกคนแต่วิญญาณของพ่อพลอยก็มาช่วยเอาไว้และกำลังจะเล่าความจริงทั้งหมด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *