หนังดี ดูแล้วหายเครียด ตกกระไดหัวใจพลอยโจน

หนังดีๆ ที่หาดูได้ง่ายมากเพียงกดเข้าไปที่ ดูหนัง2023 เท่านั้นเอง ก็จะพบกับความสนุกกับหนังมากมายหลายแนวเลย บอกเลยว่าตัวเลือกเยอะสุดๆ หรือถ้ากำลังมองหาหนังแบบพระเอกหน้าหล่อเกาหลี กับนางสุดน่ารัก แนวสายฮา ยิ่งดูหนังยิ่งรู้สึกมีความสุข จนลืมความเครียดจากงานไปเลย วันนี้ขอนำเสนอเรื่องตกกระหัวใจพลอยโจน ดูจากชื่อเรื่องแล้วท่าทางเนื้อหาจะสนุกน่าดูแน่นอน รับรองความฮา ดราม่าไม่ค่อยมี วันนี้เลยจะขอเล่าเรื่องราวของเรื่องนี้ให้ฟังทุกคนก่อนสักหน่อยนึงละกันเมื่อนางเอกสาวสวย ชื่อว่า ร้อยแก้ว เรียยจบมหาลัยแล้ว กูโดนสั่งให้แต่งงานกับ วินิต หนุ่มหล่อดีกรีนายอำเภอ แต่เสียอย่างเดียมีลูกสองคนแล้ว ซึ่งชื่อว่า ภพ กับ ภา แม่ของร้อยแก้วตกลงปรงใจให้ลูกสาว แต่งงานแต่ไม่ถามลูกสาวเลยสักคำ แต่ด้วยที่ร้อยแก้วนั้นชอบเล่นกับ ภพและ ภาอยู่บ่อยครั้ง ร้อยแก้วรักและเอ็นดูทั้ง ภพ และภามาก ร้อยแก้วก็ไม่ปฏิเสธการแต่งงาน งานนี้เข้าทางพ่อกับแม่ของร้อยแก้วเลย เพราะอยากให้ลูกเป็นฝั่งเป็นฝาไวไว จึงได้ช่วยกันจัดงานเตรียมงาน ทุกอย่างได้ทันเวลา

หลังจากงานแต่งกำลังจะมาถึงในคืนก่อนวันแต่งงาน ก็ได้เกิดเรื่องสุดช้ำใจเกิดขึ้น เมื่อ วินิต โดนลอบทำร้ายและถูกฆ่าตาย คราวนี้สาวร้อยแก้ว ก็เป็นหม้ายตั้งแต่ยังไม่ได้เข้าหอเลย หลังจากที่ไม่มีนายอำเภอนิมิตแล้ว ร้อยแก้วยังช่วยทำหน้าที่ออกงานช่วยเหลือชาวบ้านแทนทุกครั้ง ชาวบ้านพารักรัก และให้ความสำคัญกับร้อยแก้วมาก ถึงแม้นายอำเภอจะตายไปนานแล้วก็ตาม ส่วนเรื่องคดี การตายของวินิต ร้อยแก้วก็ยังติดตามคดีอยู่ตลอดแต่ยังไม่คืบหน้า หวังจะจับคนผิดมาลงโทษให้ได้

ไม่นานหมู้บ้านนี้ก็ได้มีนายอำเภอคนใหม่ มาดูแลแทนซึ่งคนนี้ก็คือ ชลชาติหนุ่มสุดฮอต สาวกรี๊ด หน้าตาดี ทำงานเก่ง จบปริญญาสองใบ แถมโสดอีกต่างหาก ทุกคน แต่หลายคนพากับซุบซิบว่า ที่มาทำงานที่นี่ก็เพราะอยากได้ตำแหน่งนั่นเอง แค่จะโยกย้ายเพื่อมาเอาตำแหน่งที่สูงขึ้น เพราะพ่อเขาเป็นถึงท่านอธิบดีเลยอ่ะ

เมื่อร้อยแก้วไปจ่ายตลาด ได้มีโอกาสพูดคุยกับพวกแม่ค้าหลายคน เพราะต่างก็ไม่ชอบชลชาติ เพราะคิดว่า ชลชาตินั้นพ่อรวย เส้นใหญ่ อยากย้ายไปใหนก็ได้ พอร้อยแก้ว เจอกับชลชาติก็รู้สึกไม่ชอบหน้าซะแล้ว เจอตอนใหน ก็มีเรื่องที่ต้องผิดใจกันทุกครั้งไป การเจอกันของพระนางเรื่องนี้ต้องกัดกันทุกรอบ เอาจริงๆ ก็ถูกใจคนดูหนังแบบเรามาก ร้อยแก้วเกลียดขี้หน้าชลชาติ มาก ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไรถึงไม่ชอบชลชาติขนาดนั้น แต่ร้อยแก้วก็แสดงออกนอกหน้าไม่ได้ และด้วยความที่ทั้งสองคนคู่กัน ฟ้าจึงลิขิตให้มีเรื่อง แบบงงๆ ให้ลงเอยตกกระใดหัวใจพลอยโจร ต้องมาใช้ชีวิตคู่กัน หลังจากนี้ชีวิตของร้อยแก้ว กับชลชาติ จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ฝากทุกคนตามดูหนังกันด้วยนะ เรามาเอาใจช่วยให้พระนางไปสมหวังกับความรักกันดีกว่า รับรองจบแบบมีความสุขแน่นอน

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *