หนังรักสุดฟิน เจ้าสาวกลัวฝน

สมัยนี้ใครที่หาหนังสนุกเอาไว้ดูตอนวันหยุด ฟินๆ สามารถเข้าเว็บดูหนังได้เลย คลิกไปเพียงแต่ ดูหนัง เท่านั้นก็ขึ้นมาให้เราเลือกดูได้เลย ทั้งแนวหนังบู้ แนวหนังผี แนวหนังสยองขวัญ และแนวหนังรัก และในวันนี้จะแนะนำหนังรักฟินๆ เรื่อง เจ้าสาวกลัวฝน ให้ทุกคนไดข้าไปหาดูกัน ถึงจะเป็นหนังเก่า แต่ว่าเนื้อหาดีมาก แฝงด้วยคำสอนหลายอย่างในการใช้ชีวิต แต่ก่อนอื่นมาฟังเรื่องเล่าแบบย่อๆ ก่อนเลย เพราะว่าเวลาเข้าไป 037movieดูหนังกันจะได้เข้าถึงอารมณ์ของตัวละครโดยเรื่องนี้จะพูดถึง ปารวี สาวสวยที่เป็นนายหน้าขายที่ดิน ปารวี เป็นลูกคนกลาง ที่ทำงานทุกอย่างเปรียบเสมือนหัวหน้าครอบครัวเลย เพราะว่า ปภาวรินทร์ พี่สาวได้แต่งงานไปอยู่กับสามีแล้ว แต่โชคร้ายเจอสามีเจ้าชู้ ส่วน ปลายฝน น้องคนสุดท้อง ก็โดน นายแทนบุญ หลอกให้รัก เลยตกเป็นจำเลยสังคมโดนคนตราหน้าว่าเป็นเมียน้อย และสิ่งรอบตัวที่ ปารวี พบเจอมาตลอดทำให้ ปารวี ไม่อยากใช้ชีวิตคู่กับชายใดเลย จนวันหนึ่ง ได้มารู้จักกับ หมอรัตนิน

หลังจากที่ ปารวี ได้สัมผัสพูดคุยกับหมอรัตนิน ปารวีก็เริ่มเปิดใจ เรื่องการใช้ชีวิตคู่ได้มากขึ้น เพราะเธอคิดได้ว่าผู้ชายไม่ได้เหมือนกันทั้งโลก สุดแท้แต่เวรกรรม ที่เราจะเจอคนประเภทใหนเท่านั้นเอง ทันทีทันใดนั้นในระหว่างที่ ปารวี กำลังนึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมาอยู่นั้น ก็มีสายโทรศัพท์เข้า บอกว่าให้ไปช่วย ปลายฝน ที เพราะตอนนี้รัตนาวดี เมียหลวงสวยโหดกำลัง รุมตบ ปลายฝนอยู่ จนกระทั่งปลายฝนแท้งลูกเลย เมื่อปารวีมาถึง ก็รีบพาน้องสาวไปส่งที่โรงพยาบาลทันที แต่ก่อนไป ปารวี จัดหนัก รัตนาวดี และจนรัตนาวดี โดยการต่อย และถีบจนทั้งสองกระเด็นไป และขู่ว่าจะแจ้งความด้วยถ้าหากน้องสาวเป็นอะไรไป ทั้งรัตนาวดีและจนรัตนาวดี ก็กลัวความผิดขึ้นมาทันที

เมื่อปารวีพาน้องสาวมาถึงมือหมอ แต่ความโกรธนั้นยังคงอยู่ หมอรัตนิน มาเจอพอดี จึงไปเข้าถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ทางปารวี นั้นก็ทำอารมเสียใส่ หมอรัตนิน ก็ไม่พูดว่าอะไร เพราะคิดว่าอารมณ์ยังค้างอยู่ กะปล่อยไว้สักพักจะดีเอง แต่ยังไม่ทันที่ปารวีจะใจเย็น รัตนาวดี ก็มาอีก ครั้งนี้บอกเลยว่า ปารวีพุงเข้าหา รัตนาวดี แบบเต็มๆ ไปเลย กะว่าเอาถึงตายเลยแหละทุกคน หมอรัตนิน ก็เข้ามาห้าม และที่พีค กว่านั้นคือ หมอรัตนิน เป็นพี่ชาย ของรัตนาวดี พอปารวีรู้ความจริงเข้าก็พาลโกรธหมอเข้าไปอีก งานนี้ทำเอาคนดูหนังเครียดเลย ในขณะที่ ปารวี กำลังหาที่ดินให้กับ คุณโสมสุดา เพื่อเอาไว้เป็นเรือนหอของลูกสาว วิลานี และหมอรัตนิน ซึ่งทางปารวีเองไม่รู้เลยว่า วิลานีเป็นเพื่อนของรัตนาวดีและเป็นคู่หมั้นหมอรัตนินด้วย

ในวันนั้นเองคุณโสมสุดา วิลานินได้ไปกินข้าวกันโดยนัดหมอ รัตนินมาด้วย เพราะอยากจะแนะนำให้หมอรัตนิน รู้จักกันคนที่จะหาที่ดินสำหรับสร้างเรือนหอ พอปารวีเห็นหมอรัตนิน ท่านั้นแหละ จึงขอตัวกลับก่อน บอกกันทุกคนว่ามีธุระด่วน แต่ความจริงแล้วไม่อยากเจอหน้าหมอรัตนินต่างหาก หลังจากที่ออกมาจากร้าน ปารวี ก็พาเพื่อนร่วมงานที่มาด้วยกันกลับด้วย ทำให้แฟนของเพื่อนร่วมงานคนนี้เข้าใจผิด จึงเกิดการทะเลาะกันเกิดขึ้น แต่หมอรัตนินก้เข้ามาช่วยได้ทันเวลาพอดี แถม คิดว่าปารวี เป็นทอมไปอีก โอ้ย หัวจะปวดกับพระเอกสุดซื่อของเราจริงๆ เอาเป็นว่าขอเล่าเท่านี้ก่อนละกัน ฝากทุกคนเป็นกำลังใจ และดูหนังกันต่อว่าหมอรัตนิน กับปารวีจะรักกันได้อย่างไร

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *