หนังรักสุดโหดกับเรื่องคนละขอบฟ้า

ฟังทางนี้เลยสำหรับใครที่ชอบดูหนังแนวพระเอกสายโหดกับนางเอกสาวหวาน วันนี้ของนำเสนอเรื่องคนละขอบฟ้า เป็นไง แค่ชื่อเรื่องก็คนละแนวกันเลยใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าเรามาฟังสปอยสักหน่อยก่อนเข้าไปดูหนังกันดีกว่า เพราะเรื่องนี้จะพูดถึงชีวิตของ ชินภัทรหนุ่มเจ้าเสน่ห์เจ้าของที่ดินปลูกยางรายใหญ่แถบอีสาน ซึ่งโดนกล่าวหาว่าเป็นคนฆ่าศิริกัญญาตาย บอกเลยว่าไม่น่าจะเป็นไปได้เลย เพราะศิริกัญญาเป็นเพื่อนของชินภัทรเอง แต่หลักฐานสำคัญในที่เกิดเหตุดันไปพบจดหมายของศิริกัญญาที่เขียนว่าชินภัทร เป็นคนทำเธอท้อง และเธอก็ทนคำนินทาของชาวบ้านไม่ได้จึงฆ่าตัวตายในที่สุด ชินภัทรก็โดนตีตราว่าเป็นคนฆ่าศิริกัญญาตายเพราะไม่มีหลักฐานมายันให้ตัวเองพ้นผิด ชินภัทรเองก็ไม่สนใจคำพูดของใครทั้งนั้น เขามุ่งหน้าทำงาน ทำสวนอย่างเดียว
และพูดถึงทางสาว ชนิภา นักเรียนนอกครอบครัวก็ไม่ได้รวยอะไรมาก แต่ด้วยที่ชนิภาเป็นคนสวย และชอบแต่งตัวออกงานสังคมอยู่บ่อยๆ จึงทำให้หลายคนนั้นรัก และให้ความสำคัญกับเธอมาก ชนิภา มีเพื่ออยู่หนึ่งคนที่สนิทกันมากชื่อ ศันสนีย์ แต่จะบอกว่าเพื่อของเธอคนนี้แอบชอบพัธนินทร์ แฟนของชนิภามาตลอด ด้วยความที่พ่อของ ชนิภา ป่วยเข้าโรงพยาบาล เพราะฐานะทางบ้านโดนล้มละลาย เธอจึงต้องบินกลับไทยมาช่วยกอบกู้ฐานะของครอบครัวทั้งๆ ที่ยังเรียนไม่จบ พอไปขอความช่วยเหลือจากแฟนหนุ่มอย่างพัธนินทร์ ก็โดนปฏิเสธ

ชนิภา โกรธแฟนของเธอมาก เสียใจที่แฟนปฏิเสธการช่วยเหลือ เพราะพัธนินทร์เอาเงินไปลงทุนหมดแล้ว ชนิภา เครียดมากไม่รู้จะหาทางออกย่างไรดี เธอจึงไปหางานทำ และคราวนี้เองเข้าทางเพื่อนชั่วๆ อย่างศันสนีย์เลย เพราะนางอยากหาทางไล่ ชนิภาให้ออกห่างจาก พัธนินทร์ อยู่แล้ว จึงแนะนำให้ไปทำงานกับญาติของศันสนีย์ที่ต่างจังหวัด บอกว่าได้เงินดีมาก ชนิภาก็สนใจเพราะเธออยากหาเงินมาใช้หนี้อยู่แล้ว เธอจึงรีบเดินทางมาบ้านนายจ้างทันที ในระหว่างทางก็ได้เจอปานธง พ่อหนุ่มใจดี กับน้องสาวสุดสวย ปาริฉัตรที่เปิดร้านกาแฟ พอดี จึงได้พูดคุยกันและถามไถ่กัน และบอกให้ระวังนายชินภัทรให้มาก เพราะเขาเป็นคนไม่ดี มีคดีฆ่าคนตาย จนปานธงนั้นอาสามาส่งที่บ้านของชินภัทร เอาจริงๆ ชินภัทรและปานธงไม่ลงรอยกันเลย ไม่รู้ว่าเหตุผลอะไรทุกคนต้องตามดูหนังกันเองนะ

เมื่อชนิภา มาถึงบ้านของชินภัทร ก็เริ่มลังเล เริ่มอยากกลับบ้านเพราะได้ยินข่าวไม่ดีมา แต่คิดไปคิดว่ายอมทำงานที่นี่เพราะเพื่อนรักบอกว่า ชินภัทรเป็นคนดีแถมได้เงินดีอีกต่างหาก พอมาถึงบ้านของชินภัทร พอ ชนิภา รู้ว่าได้เงินเดือนละแสน เธอถึงกับร้องว้าวเลย แถมขอเบิกล่วงหน้าก่อน ชินภัทร ก็คิดเลยว่าผู้หญิงคนนี้หน้าเงินแน่นอน และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของพระนางที่ได้เจอกัน ในช่วงที่ชินภัทรเข้ากรุงเทพมาดูงานกับแม่ แม่ชินภัทรก็นัดให้มาพบอามีนา สวย ร้าย แรดเงียบ ด้วย เพราะแม่ของชินภัทรอยากให้แต่งงานด้วย เขาได้ให้ชนิภาไปกรีดยางที่ไร่ และทำงานเอกสารทุกอย่าง เป็นการลงโทษและแกล้ง ชนิภา เพราะเธอทำงานผิดเยอะมากจนชินภัทรปวดหัวเลย ชนิภาเองก็ยอมทำทุกอย่างเพราะอยากได้เงินมาใช้หนี้ พัธนินทร์แฟนของชนิภาเองก็เสียใจมากที่ช่วยชนิภาไม่ได้ แถมช่วงนี้ก็ยังไปทำตัวสนิทสนมกับศันสนีย์อยู่บ่อยครั้ง เอาเป็นว่าเราต้องมาดูหนังและลุ้นว่าความสัมพันธ์ของชินภัทรและชนิกา จะเดินหน้าอย่างไร และจะมีหลักฐานอะไรไหมที่ทำให้ชินภัทรพ้นจากคำกล่าวหาของชาวบ้านได้

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *