หนังดีเรตติ้งเยอะ เรื่องสะใภ้ซ่าส์ แม่ย่าเฮี้ยน

หนังดียอดวิวปังๆ ต้องเป็นเรื่องสะใภ้ซ่าแม่ย่าเฮี้ยนเลยทุกคน รับรอง ดูหนัง เรื่องนี้แล้วต้องชอบกันทุกคนแน่นอน เพราะฟังจากชื่อเรื่องก็สัมผัสได้เลยว่าสนุก ตลกทุกตอนแน่นอน ก่อนที่จะไป ดูหนัง กันขอสปอยหนังให้ทุกคนได้ฟังกันก่อนเลยละกัน โดยเรื่องราวขอบเรื่องสะใภ้ซ่าแม่ย่าเฮี้ยนนั้นพูดถึงคุณนายพรทรัพย์ที่สวย และรวยมาก แต่โชคร้ายดันมาโดนคนขับรถที่ไว้ใจฆ่าตาย เนื่องจากคนขับรถของเขานั่นมีหนี้สินเยอะ พอเห็นคุณนายพรทรัพย์สวมแหวน สร้อยคอเข้าจึงทำการก่อเหตุ หลังจากที่คุณนายตายแล้ว แต่วิญญาณยังเป็นห่วงลูกดลวีร์ พระเอกสุดหล่อของเราที่กำลังเรียนอยู่ที่เมืองนอก เมื่อดวงจิตของคุณนายกลับถึงบ้านจึงได้มาเจอกับท่านเจ้าที่ ชัยมงคล เป็นเจ้าที่ของบ้านคุณนายพรทรัพย์เอง พอท่านวิญญาณของคุณนาย ยังห่วงลูกจึงบอกให้ทำสมาธิทำความดีให้มากจะได้ช่วยให้มีพลังและสามารถปรากฎตัวให้ลูกและคนอื่นๆ เห็นได้ แถมยังมีผีน่ารักๆแบบนางตานีคอยช่วยปิดบังการตายของคุณนาย ไม่ให้คนในบ้านรู้ด้วยอีกแรง คนในใช้ในบ้านของคุณนายก็มีหลายคน เช่น ป้าละม้าย ตายวน และสมพร
พอคุณนายพรทรัพย์รู้ว่าดลวีย์พระเอกสุดหล่อขวัญใจสาวๆ กลับมาจากเมืองนอก กับแฟนสาว แองจี้ งานนี้ทำเอาคุณนายพรทรัพย์ไม่ชอบเป็นอย่างมา เพราะรู้ดีว่าแองจี้จ้องจะจับดลวีย์ จึงทำการวางแผนกับพวกผีตานี หลอกผีหวังให้แองจี้กลัว หลายวันต่อมาดลวีย์ไปหาเพื่อนรักสมัยเรียนมอต้นชื่อว่าศุภพล ที่มาเข้ามาดูงานใกล้ๆที่ทำงานของดลวียื์ ซึ่งตอนศุภพลนี้ทำงานเป็นหัวหน้าที่สนานีสมุนไพรที่ จ.เชียงราย การมาดูงานครั้งนี้มาพร้อมกับนักวิจัยสาวสวย อรกมล และพลายแสงเพื่อนสาวสุดน่ารักของอรกมล และนี่ก็เป็นการเจอกับครั้งแรกของพระนางของเราเลยทุกคน ดูหนัง แล้วก็ลุ้นตามเลย แต่การเจอกันของทั้งสองแทนที่หวานๆ ฟินๆ กลับทะเลอะกัน อรกมลชกเข้าที่หน้าของดลวีย์แบบเต็มๆ เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคนไม่ดี มาแอบถ่ายผู้หญิง พอศุภพลมาเห็นเข้าจึงมาห้ามไว้ เป็นไงทุกคนฟังแบบนี้แล้วเห็นถึงความสนุกของหนังเรื่องนี้รึยังเอ่ยแ เพราะด้วยความที่อยากอยูกับลูกรักอย่างดลวีย์ให้นานที่สุกจึงหมั่นทำความดี ทำสมาธิแบบจริงๆจัง และไม่ให้ดลวีย์รู้ว่่าตัวเองนั้นตายไปแล้วจึงทำทุกอย่างให้เป็นปกติ

ซึ่งดลวีย์เองก็ไม่ได้สงสัยเลย หลายเดือนต่อมาคุณนายพรทรัพย์ให้ดลวีย์ไปทำธุระเรื่องที่ดิน จ.เชียงราย ที่พี่ชายของคุณนายพรทรัพย์หรือกำนันลือดูแลอยู่ที่นั่น และอรกมล ก็เป็นจิตอาสา ที่มาช่วยตรวจดูแลสุขภาพของชาวบ้านแถบนั่น ทางกำนันลือเองก็มาช่วยรักษาความปลอดภัยที่นั่นเช่นกัน เมื่อดลวิย์ มาถึง จึงชวยกันมากด้วยทำให้อรกมลและดลวีย์ได้เจอกันอีกครั้ง พอตกเย็น ชาวบ้านจึงไปจัดงานเลี้ยงขอบคุณจิตอาสาทุกคน และงานนี้อรกมลและเพื่อนสาวได้ดื่มกินกันแบบสนุกมาก ทำให้อรกมลเมามาก ส่่วนดลวีย์ก็เมาเหมือนกันเพราะดื่มหนักไปหน่อย เช้ารุ่งขึ้นกำนันออกตามหาหลายชายและที่น่าตกใจคือ เห็นดลวีหลานชายสุดหล่อนอนอยู่กับอรกมล งานนี้ทำเอาทุกคนต่างพูดเป็นคำเดียวกันว่าทั้งสองได้เสียกันแล้ว ทั้งสองตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาก กะว่าจะปล่อยเลยตามเลย แต่แม่ของอรกมลโกรธมาก รับไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น จึงให้ดลวีย์แต่งงานกับอรกมลเพืื่อรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น ดลวีย์และอรกมลต้องจำใจแต่งงานกัน และตกลง กันว่าแต่งแบบปลอมเท่านั้น เมื่อเวลาผ่านไปค่อนเลิกลากัน ขอเล่าเท่านี้ก่อนนะ ต้องมาลุ้นกันว่าความรักของทั้งสองคนจะลงเอยแบบใหน จะเอาชนะใจวิญญาณของคุณนายพรทรัพย์ได้หรือไม่ ฝากทุกคนดูหนังกันเยอะๆนะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *