หนังดี เนื้อเรื่องสุดปัง “Harry Potter 6” ตอน เจ้าชายลูกผสม

ไหนใครเป็นสาวกพ่อมดแม่มดกันบ้างคะ เรานี่เป็นคนนึงที่ติดและชอบมากๆตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันเลย ดูซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะชื่นชอบมากเลย เรื่องนี้ก็มีชื่อเรื่องว่า Harry Potter นั่นเอง ใครที่ดูภาคแรกและภาคที่ผ่านๆมาแล้วก็ต้องมาต่อกันที่ภาค 6 เจ้าชายลูกผสมกันเลยค่ะเพราะความสนุกและน่าหลงไหลของหนังเรื่องนี้ที่ทำให้เราอยากติดตามพวกเขาไปจนภาคสุดท้ายเลย เว็บดูหนัง037ออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้วและจุใจมากๆเลย สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลยค่ะหนังดำเนินเรื่องต่อจากภาคที่แล้ว เมื่อโลกแห่งเวทมนตร์รู้ถึงการกลับมาของโวลเดอมอร์ก็เริ่มมีคนหายตัวไปเรื่อย ๆ ความกลัวก็เริ่มปกคลุมเช่นกันดับเบิลดอร์จึงพาแฮร์รี่ไปหาฮอเรซเพื่อให้แฮร์รี่ช่วยกล่อมให้เขายอมกลับไปสอนที่ฮอกวอตซ์และยังให้เขาคอยสังเกตุพฤติกรรมของมัลฟอย.ด้วย จากนั้นเขาก็พาแฮร์รี่ไปที่บ้านของวิสลี่ย์ ขณะเดียวกันสเนปก็ได้ทำสัญญากับแม่ของมโลฟอย.ไว้ว่าจะเป็นผู้พิทักษ์เขาและหากทำภารกิจไม่สำเร็จก็จะเป็นผู้สานต่อจนสำเร็จหากไม่ทำตามสัญญาเขาก็จะตายในทันที

แฮร์รี่สงสัยว่ามัลฟอย.จะเป็นผู้เสพความตายและกำลังจะทำภารกิจบางอย่างจึงแอบตามเขาไปแต่โดนจับได้และถูกทำร้ายซึ่งลูน่าก็ได้มาช่วยเขาไว้ ตอนนี้ฮอกวอตซ์มีการดูแลรักษาความปลอดภัยแน่หนามากเพื่อปกป้องจากอำนาจของโวลเดอมอร์ วันหนึ่งแฮร์รี่บังเอิญได้หนังสือของเจ้าชายลูกผสมที่มีเคล็ดลับการปรุงยาและคาถาต่างๆบันทึกไว้มากมาย เขาได้ใช้ประโยชน์จากหนังสือนั้นจนได้น้ำยานำโชคมาเป็นรางวัล แล้วดับเบิลดอร์ก็ได้เรียกแฮร์รี่ไปพบเพื่อให้เขาดูความทรงจำของเขาตอนที่เจอกับทอมลิดเดิลและรู้ว่าเขาสนิทกับฮอเรซมากซึ่งแฮร์รี่ต้องไปล้วงความลับมาให้ได้ แฮร์รี่ได้เริ่มแผนการโดยการชวนฮอเรซไปกินบัตเตอร์เบียร์เพื่อให้เขาได้ไปดินเนอร์สำหรับนักเรียนคนโปรดในระหว่างนั้นก็เจอกับเด็กคนหนึ่งที่รับเคราะห์แทนดับเบิลดอร์และเขารู้ว่าเป็นมัลฟอย พยายามทำร้ายดับเบิลดอร์

ระหว่างนั้นมัลฟอย.ก็ไปที่ห้องต้องประสงค์เพื่อไปที่ตู้อันตรธานซึ่งเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สามารถเชื่อต่อไปอีกที่หนึ่งได้ รอนได้ไปคัดเลือกเป็นซิกเกอร์ในทีมควิชดิชแถมยังได้ชัยชนะด้วยจากนั้นเขาก็ได้คบกับลาเวนเดอร์ทำให้เฮอร์ไมโอนีเสียใจมาก ส่วนทางด้านแฮร์รี่ก็ไปที่บ้านของวิสลี่ย์และก็ได้สานสัมพันธ์กับจินนี่ แฮร์รี่พยายามบอกกับรีมัสว่าตอนนี้มัลฟอย.กำลังทำภารกิจให้โวลเดอมอร์โดยมีสเนปเป็นคนช่วยเหลือแต่เขาบอกว่าดับเบิลดอร์ไว้ใจสเนปมากและอยากให้แฮร์รี่ไว้ใจด้วยเหมือนกันแต่แฮร์รี่ไม่เชื่อ เบลลาทริกซ์ได้ล่อแฮร์รี่ออกไปทำร้ายแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เธอจึงไปทำร้ายบ้านวิสลี่ย์แทนโชคดีที่ไม่มีใครได้รับอันตราย

เมื่อแฮร์รี่ได้รู้ความรับจากฮอเรสว่าโวลเดอมอร์ได้แยกวิญญาณใส่ฮอครักซ์ทั้งหมด 7 ชิ้นก็ได้ไปบอกดับเบิลดอร์ ตอนนี้พวกเขาได้ทำลายไปแล้ว 2 ชิ้น พวกเขาจึงไปที่ถ้ำเพื่อตามหาชิ้นที่ 3 ต่อไปโดยฮอรครักซ์ชิ้นนี้อยู่ในอ่างที่มีน้ำยาที่มีเงื่อนไขว่าต้องดื่มให้หมดดับเบิลดอร์จึงอาสาที่จะดื่มเองและต้องอดทนต่อความเจ็บปวดแล้วพากันกลับมาได้เขาได้สั่งให้แฮร์รี่บอกความลับนี้กับสเนปคนเดียวเท่านั้นระหว่างนั้นมัลฟอย.ก็ตามมาเพื่อทำภารกิจฆ่าดับเบิลดอร์แต่ก็ทำไม่ได้เพราะใจอ่อนสเนปจึงต้องเป็นคนทำแทน แฮร์รี่จึงเข้าต่อสู้กับเขาหลังจากนั้นฮอกวอตส์ก็อยู่ในความโศกเศร้าจากการตายของอาจารย์ใหญ่ แฮร์รี่และเพื่อนๆจึงตัดสินใจออกเดินทางเพื่อทำภารกิจตามหาฮอครักซ์ที่เหลือให้สำเร็จ แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *