หนังดีที่ต้องตามดู เรื่องเลือดรักทระนง ตอนที่ 3 และ 4

vฮัลโหลๆ หลังจากผ่านตอนที่สองไป ดูหนังเลือดรักทระนงแล้วเป็นอย่างไรกันบ้างทุกคน เรื่องราวเริ่มเข้มขึ้นแล้วขึ้นมากเลย ยิ่งทำให้อยากดูหนังต่อแบบยาวๆไปเลย บอกแล้วว่าสนุกทุกตอนเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปฟังเรื่องราวตอนที่ 3 และตอนที่ 4 กันเลย
เรื่องราวยังคงพูดถึงเด็กสาวกระถินผู้น่าสงสาร หลังจากที่เสือกาจโดนนายทดยิงตกน้ำไปเมื่อตอนที่แล้ว คุณพระศานต์กับแม่นิ่มเห็นแล้วก็อดสงสารไม่ได้ เพราะแม่ใจร้ายอย่างพุดกรองไม่ยอมรับเป็นลูก แต่ด้วยความที่กลัวว่าคุณพระศานต์จะไม่ยกโทษให้ เพราะเคยโกหกไว้หลายเรื่อง จึงต้องจำใจรับเลี้ยงเอาไว้ แต่เลี้ยงแบบลูกคนใช้เลย ทั้งตี ด่า ใช้งานเยี่ยงทาสแถมยังมีนางละมุดเคยแซะดาอีกว่าไอ้ลูกโจร จนพระศานต์และแม่นิ่มสาสาร จึงได้ขอ และยกกระถินให้เป็นลูกสาวของแม่นิ่ม นับว่าเป็นโชคดี ของเด็กกระถินมากที่ได้มีแม่อย่างคนอื่นเขาสักที แม่นิ่ม ทั้งรักและสอนทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องพูดจาให้มีหางเสียง มารยาทต่างๆ ที่เข้าสังคมได้ แม่นิ่มจะคอยบอกเสมอว่าใครจะด่าว่าเราเป็นลูกโจร หรืออะไรก็ตาม ถ้าเราเป็นคนดี คำพูดร้ายก็ทำอะไรเราไม่ได้ กระถินรู้สึกอบอุ่นใจมากและเชื่อในคำสอนของแม่นิ่มเสมอมา จนโตเป็นสาวสวย น่ารักแถมมีความซนแสบแบบที่ว่าแม่นิ่มปวดหัวทุกวันเลย ส่วน ราม ที่แม่นิ่มเลี้ยงคู่กันมากับกระถิน ก็เริ่มสงสารกระถินมากขึ้น เพราะเห็นแล้วว่ากระถินมีแม่ก็จริง แต่แม่ก็ไม่รัก จึงเริ่มสนิทสนมกับกระถินมากขึ้น และทางสร้อยสนลูกสาวของพุดกรองอีกคน เมื่อเห็นว่าพี่รามเริ่มสนิท และให้ความสำคัญกับกระถินมากขึ้นจึงอิจฉากระถิน และน้อยใจพี่รามมาก เป็นไงล่ะทุกคนยิ่งดูหนังยิ่งสงสาวนางเอกมาก แต่ขอบอกก่อนเลยว่ารามและกระถินเริ่มมีความรู้สึกดีๆให้กันแบบมีรู้ตัวเพราะอยู่ด้วยกันบ่อยมาก

ซึ่ง ข้างบ้านพระศานต์นั้นมีสองศรีพี่น้องแห่งบ้านราชนิกุล โดยท่านชายชื่อว่า ม.จ.บรรณบริวัฒน์ ปานปรีย์และท่านหญิงชื่อว่า ม.จ.บัวบูชา ปานปรีย์ ซึ่งทั้งสองท่านนี้สนิทกับบ้านพระศานต์มาก โดยส่วนใหญ่ชายบรรณจะสนิทกับกระถินมากกว่าใคร เพราะครั้งก่อนที่กระถินจะรู้จักกับชายบรรณนั้น กระถินได้ไปขอดอกไม้ เพื่อจะนำมาทำเป็นสีวาดภาพโดยที่กระถินไม่รู้เลยว่าชายบรรณ เป็นถึงท่านชาย พอมารู้ทีหลังถึงกับอึ้งไปเลย เพราะชายบรรณนั้นไม่ถือยศถือศักดิ์อะไรเลย แถมใจดีอีกต่างหากพากระถินไปเก็บดอกไม้ทั่ววังเลย และนี่ก็เป็นที่มาที่ไป ที่ทำให้ชายบรรณ สนิทกับกระถินนั่นเอง เมื่อชายบรรณและหญิงบัวรู้เรื่องราวชีวิตของกระถิน มีความสงสารกระถินมากยินดีรับเลี้ยงกระถินเสมอ หากไม่มีใครเลี้ยงกระถิน เมื่อราวเห็นว่ากระถินและชายบรรณสนิทกันมาก กระถินไปหาชายบรรณ และหญิงบัวทุกเช้าเย็นก็เริ่มมีความหวง และหึงกระถินอย่างเห็นได้ชัดเลย แต่บอกบอกเลยว่าปากแข็งมาก หวงเขาแต่ชอบพูดแซะจนกระถินน้อยใจอยู่บ่อยครั้ง ส่วนแม่พุดกรองนั้นตอนแรกคิดจะจับคู่ลูกสาวสร้อยสนของเธอกับชายบรรณให้คบหากับ แต่ทุกอย่างต้องผิดแผนไปหมด เมื่อชายบรรณคิดกับสร้อยสนได้เพียงน้องสาวเท่านั้น เพราะในใจของชายบรรณมีกระถินเสียแล้ว งานนี้ทำเอาคนดูหนังอย่างเราแอบเชียร์ชายบรรณเลยแหละ เพระทั้งหล่อรูปงามขนาดนั้น เป็นใครก็หลงเสน่ห์ อีกอย่างพระเอกราม ของเราก็ปากร้ายแถมปากแข็งอีกต่างหาก เอาเป็นว่าขอเล่าเพียงเท่านี้ก่อนนะ ฝากทุกคนตามดูหนังกันต่อด้วยนะ รับประกันความสนุกครบเครื่อง

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *