ฟัดจังโตะ ทัวร์ญี่ปุ่นลุ้นรัก

หนังเบาๆสบายๆคลายเครียดเรื่องนึงดูผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ที่พระเอกหน้าหนวดกับสาวหน้าทะเล้นได้สร้างความฮาและรอยยิ้มไว้ก็คือเรื่องนี้เลยจ้า ถ้าใครเครียดๆแต่อยากได้ฟิวไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยก็ต้องมาดูเรื่องนี้เลย ไปดูตามกันได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะคะทุกคน

มาค่ะเข้าเรื่องกันเร็วๆเลยดีกว่าเรื่องก็มีอยู่ว่านางเอกของเราดันเป็นคนบ้าชิงโชคมากไม่ว่าเพื่อนจะสั่งน้ำอะไรๆก็จะเอาแต่ชาเขียวให้กินและก็ขอฝาเพื่อส่งชิงโชคเพื่อหวังว่าจะได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นฟรีๆ และก็ได้ไปจริงๆค่ะแต่ก็ได้ไปพร้อมกับข่าวร้ายเพราะเธอดันเลิกกับแฟนก่อนค่ะ ทีนี้ก็อยากจะเปลี่ยนชื่อคนที่ไปด้วยเพราะก่อนไปก็ใส่ชื่อแฟนไปแต่ก็เปลี่ยนไม่ได้เลยจำใจต้องไปด้วยกัน และความสนุกก็เริ่มขึ้นเมื่อต่างคนต่างก็งอนกันและอดีตแฟนของเธอฝ่ายชายก็ไม่ได้เต็มใจมาเท่าไหร่แต่เพราะโดนบังคับก็เลยต้องมาแต่การมาครั้งนี้เขาก็เลยแกล้งเธอเพราะบังคับเขา เมื่อต้องกลับมาอยู่ใกล้ชิดและทำกิจกรรมด้วยกันอีกครั้งผู้หญิงผู้ชายที่เคยรักกันจะไม่หวั่นไหวได้ยังไง แต่ระหว่างทางก็มีอุปสรรคและแบบทดสอบของเขาทั้งคู่อยู่ไม่น้อยเลย ทั้งแฟนใหม่ของทั้งคู่ ทั้งเพื่อนๆของทั้งคู่ทั้งไกด์นำเที่ยว โดยพระเอกก็คอยเป็นหมาหวงก้างแฟนเก่าอย่างนางเอก ส่วนนางเอกก็เที่ยวประชดประชัน ทั้งคู่จะลงเอยกันได้มั้ยน้าหรือว่าจะแยกทางกันจริงๆเรื่องราวก็ดูสับสนวุ่นวายกันน่าดูอยู่เหมือนกัน แต่บอกเลยว่าคอสตูมคือแน่นมาก วิวสวยสุดๆ บางฉากก็แอบเชียร์คนอื่นอยู่นะ แต่บางฉากก็เชียร์ให้เขาดีกัน เรื่องนี้บอกเลยว่าฟินกับบรรยากาศของประเทศญี่ปุ่นมากทั้งอาหาร รถไฟ สถานที่ท่องเที่ยว วัด บ่อน้ำร้อน เรียกว่าไม่เคยไปเที่ยวญี่ปุ่นเลยสักครั้งแต่ดูเรื่องนี้แล้วก็เหมือนได้ขึ้นเครื่องไปเที่ยวเองเลย สวยสุดๆ ได้เห็นวัฒนธรรม การปฏิบัติตัวว่าถ้าเราไปในฐานะนักท่องเที่ยวต้องปฏิบัติตัวยังไง ต้องไปที่ไหนถ้าใครคิดจะไปเที่ยวตามรอยที่ญี่ปุ่นก็ต้องมาดูอีกรอบจะได้ไปถูกนะ เรื่องนี้มีการอธิบายเรื่องของการไปวัดขอพรและวัฒนธรรมการกินไว้อยู่นะน่าสนใจมาก บางเรื่องบางอย่างเราก็ไม่เคยรู้ก็ได้รู้จากเรื่องนี้แหละ ที่เขาว่าการไปแช่ออนเซ็นก็พึ่งรู้ว่ามีทั้งบ่อรวม บ่อแยก นี่ก็รู้แค่ไข่ออนเซ็น เป็นเรื่องที่ดูได้หลายแบบจริงๆทั้งดูเพื่อความตลก ความบันเทิง สาระและแนวการท่องเที่ยวเลย นอกจากนี้แอบบอกอีกว่าพระเอกทำงานอยู่บริษัทชาเขียวนะคะ ออกแบบฝาชาเขียวก็จะได้ความรู้เรื่องของระบบบริษัท การเตรียมตัวเมื่อเราจะเดินทางไปต่างประเทศว่าจะต้องใช้อะไรบ้าง มีการแสดงถึงวัฒนธรรมการกินด้วยอย่างฉากที่เป็นการไปกินเนื้อวัวที่มีควันออกมา เราไปแอบตามดูรายละเอียดว่าร้านนี้ถ้าไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นต้องไปให้ได้เลยนะ ถ้าใครที่ยังไม่ได้ไปแล้วมีแพลนว่าจะไปก็ห้ามพลาดเลยต้องไปตามรอย แต่คนที่เคยไปแล้วๆยังไม่ได้ไปก็อย่าลืมไปตามเก็บอเทมร้านนี้และก็ไปทำตามพระเอกนางเอกในเรื่องด้วยนะคะ น่าสนุกมากๆ อีกฉากนึงที่ประทับใจและวิวสวยมากคือฉากกลางหิมะคือสวยสุดๆหิมะสีขาวถ่ายรูปแล้วน่าจะสวยน่าดูเป็นฉากที่ชอบมากรองจากฉากภูเขาไฟฟูจิที่เป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่นเลย

สุดท้ายนี้ก็ไม่มีอะไรจะสปอยแล้วจ้า ต้องไปตามดูเองที่ เว็บดูหนังออนไลน์ movie2your.com รับรองว่าฟินและได้ความรู้จากฉากต่างๆที่สปอยมาข้างต้นจนต้องไปญี่ปุ่นตามเลยและด้วยความล้ำของโลกออนไลน์ก็ได้ตอบโจทย์คนชอบดูหนังผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ได้ง่าย และหาดูได้ฟรี ๆกันไปเลย

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *