หนังดัง หนังดีติดตลกที่ต้องดูกับเพื่อนรู้ใจ

ภาพยนตร์ของตลกที่มีชื่อเสียงระดับประเทศคนนึงที่แค่หน้าก็ฮาแล้ว หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลาแห่งแก็งสามช่าชิงร้อยชิงล้านชะชะช่าเชื่อว่าหลายคนได้ดูอยู่ตามโทรทัศน์วันหยุด แต่เขาได้ผันตัวเองจากตลกมาเป็นนักแสดง ผู้เขียนบทและผู้กำกับภาพยนต์อีกด้วยเรียกได้ว่าความสามารถล้นเหลือจริงๆ และก็เป็นที่จับตามองมากสำหรับหลายๆคนที่ชื่นชมชื่นชอบฝีมือรวมถึงตัวของเขาเองว่าในอีกบทบาทจะทำออกมาได้ดีขนาดไหนและก็ออกมาดีมากค่ะไม่เสียใจที่รอคอยมาเรียกได้ว่าทำเม็ดเงินได้ดีทีเดียวในสมัยนั้น ถึงแม้ว่าจะผ่านระยะเวลามามากพอสมควรแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้แต่ถ้าใครคิดถึงหรืออยากกลับมาดูอีกครั้งก็สามารถมาร่วมนึกถึงได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นะเพราะ เว็บดูหนังออนไลน์ เขานำความทรงจำดีๆและความฮามาไว้ที่นี่

อ่ะ พวกเราอย่ามัวรอช้าเลยไปดูเรื่องก่อนดีกว่า เรื่องเริ่มจากมีน้าหลานคู่นึงโดยน้าคือแหยม ยโสธรและหลานคือทอง ทองได้ชอบพออยู่กับสร้อยลูกสาวเศรษฐีและมีพี่เลี้ยงคือเจ้ย ทั้งคู่ไปมาหากันตลอดโดยที่เจ้ยก็แอบชอบแหยมเช่นกัน แต่ทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่หวังง่ายๆเพราะฐานะทางบ้านของทองและสร้อยตางกันจึงถูกพ่อแม่ของสร้อยกีดกันและขัดขวางความรักของทั้งคู่ นอกจากนั้นยังบังคับให้สร้อยหมั้นกับลูกชายกำนันอีกด้วย แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อคู่รัก สร้อยและทองจึงต้องแอบมาหากันอยู่บ่อยๆระหว่างนั้นก็ใช้เวลาทำกิจกรรมตาร่วมกันอย่างมีความสุขรวมถึงคู่ของเจ้ยกับแหยมด้วยแต่คู่นี้จะเป็นเจ้ยที่ตามตื้ออยู่ฝ่ายเดียวมากกว่า เมื่อถึงงานวัดคืนนึงสร้อยได้หนีลูกชายกำนันที่พามาเท่ยวเพื่อมาหาทองแล้วไปเที่ยวด้วยกันอย่างสนุกสนาน หลังจากที่ทุกคนเที่ยวและดื่มกันก็เกิดฝนตกขึ้นท้ะงสองคู่ได้วิ่งไปหมดที่กระท่อมปลายนาทั้ง 2 หลัง คู่ของทองกับสร้อยอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขแต่คู่ของเจ้ยกับแหยมต่างออกไปเพราะแหยมไม่ได้ชอบเจ้ย แต่เพราะบรรยากาศพาไปทำให้สุดท้ายทั้งคู่ก็เกิดความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันแหยมร้องไห้แต่เจ้ยบอกว่าไม่ต้องร้องเดี๋ยวจะรับผิดชอบเอง และก็ออกไปพาสร้อยกลับบ้าน เมื่อกลับบ้านพ่อแม่ของสร้อยที่รออยู่แล้วก็ต่อว่าและทำโทษโดยการส่งทั้งสร้อยและเจ้ยไปเรียนที่กรุงเทพ โดยที่ไม่ได้บอกลาทองและแหยมเลย เมื่อทองและแหยมรู้ก็ได้ไปขอยืมเงินหลวงพ่อเพื่อเป็นค่ารถไปตามหาเจ้ยและสร้อยที่กรุงเทพ ระหว่างทางเขาทั้งคู่ก็ได้เจอเรื่องราวต่างๆมากมายแต่ก็คลาดกันจนต้องกลับมาบ้านตามเดิม ส่วนทางด้านของเจ้ยและสร้อยเมื่อมาอยู่กรุงเทพก็เขียนจดหมายส่งไปหาทองและแหยมทุกเดือนแต่ก็ไม่เคยถึงเพราะคุณนายแม่ของสร้อยได้ติดสินบนคนส่งจดหมายจากนั้นก็เอาไปทิ้งน้ำ เมื่อเจ้ยรู้จึงได้เขียนจดหมายไปหาหลวงตาและให้หลวงตาเป็นคนเอาไปส่งให้ ทองและแหยมจึงรู้ว่าสร้อยและเจ้ยเรียนจบและกำลังจะกลับบ้าน เมื่อทั้งคู่กลับถึงบ้านทองได้ไปรับสร้อย ส่วนแหยมจำเจ้ยไม่ได้เพราะเจ้ยเรียนตัดเย็บผ้าและเปลี่ยนการแต่งตัวใหม่รวมถึงได้ไปตัดไฝที่หน้าทำให้สวยขึ้นมาก เจ้ยเลยลองใจแหยมว่าจะรักเจ้ยคนเดิมจริงหรือเปล่า สรุปแล้วแหยมก็รักจริงๆและเมื่อรู้ความจริงก็โกรธทั้งคู่ง้อกันสุดท้ายก็ดีกันแต่เรื่องยังไม่จบเพราะสร้อยต้องเข้าพิธีแต่งงานกับลูกชายกำนัน เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปติดตามต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันนะ

เป็นไงกันบ้างคะ สำหรับการรีวิวหนังที่เล่ากันมายืดยาวแต่แอบทิ้งท้ายให้ได้ติดตามนิดหน่อยอย่าว่ากันน้าคือถ้าเล่าหมดเดี๋ยวจะสปอยเกินไปต้องมีให้ได้ติดตามความสนุกที่ เว็บดูหนังออนไลน์ กันจะได้อรรถรสมากขึ้น

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *