The 5th Wave เป็นหนังเอเลี่ยนจริงๆนะ คุณเคยฟังรีวิวยัง ถ้ายังมาฟังกัน

สวัสดีจ้าต้องขอกราบขอบพระคุณที่ทุกคนเข้ามาอ่านเราวันนี้นะวันนี้เราจะมารีวิวหนังที่เราพึ่งจะได้ดูไปไม่นานมานี้สำหรับวันนี้เราจะมาชวนทุกคนไปฟังสิ่งที่เรากำลังจะพูดวันนี้เพราะเราเชื่อว่าทุกคนที่คิดกำลังจะดูหนังเรื่องนี้อาจจะลังเลว่าเรื่องนี้มันจะสนุกเหมือนที่คนอื่นรีวิวไหมแต่พอเราได้ดูแล้วก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้อยากจะรู้ใช่ไหมว่าเราจะแนะนำไหมเอาละไปฟังกันดีกว่าเพราะเรื่องนี้เราดูไปแล้วจนจบแต่บอกเลยว่าเราหลับตอนหนังเล่นไปไดแปบนึงโอ้ยขำอะไปเริ่มกันเลยดีกว่า
เราบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้มันเริ่มต้นจากเด็กสาวเขาพยายามเล่าเรื่องของเด็กสาวหนังเรื่องนี้เขาพยายามเข้าเรื่องราวให้เร็วมากที่สุดและพาเข้าไปจุดเริ่มต้นของเรื่องราวนี้เมื่อมีเอเลี่ยนเข้ามาอยู่ในโลกใบนี้ทำให้โลกใบนี้มันไม่สงบเหมือนเดิมอีกแล้วการที่โลกถูกโจมตีจากเอเลี่ยนที่มันพยายามเข้ามาบุกโลกและโจมตีหลายครั้งจนคนที่ยังเหลืออยู่ต้องไปหาที่อยู่อาศัยเพื่อความอยู่รอด

แต่หลักๆแล้วก็คือความอยู่รอดนั้นละแต่พอเราได้ดูหนังไปเรื่อยๆเรามองว่าเรื่องนี้มันไม่ได้มีอะไรน่าสนใจเลยแต่เรื่องของหนังเรื่องนี้เราไม่ค่อยสนุกสักเท่าไรและเรามองว่าเรื่องราวของการที่เราได้ดูหนังเรื่องนี้คือเราเบื่อเรามองว่าความด้วยการเล่าเรื่องของการหนีเอเลี่ยนเอาง่ายๆคือการอยู่รอดนั้นละใครอยากรู้ว่าเรื่องการเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้เป็นอย่างไรลองให้ทุกคนลองไปหาดูกันนะการล้างโลกของเรื่องนี้มันจะเป็นอย่างไรก็ต้องลองดูกันนะจะได้รู้ว่าสิ่งที่เราพูดนั้นมันเป็นตามที่เราพูดจริงไหม

ตอนแรกที่เรามองว่าการดำเนินเรื่องมันเอือยไปแต่ถ้าดูหนังอีกมุมคือเราว่ามันก็พยายามเร่งเรื่องให้มันจบเร็วไปหน่อยแต่ก็ไม่ได้ขัดอะไรหรอกเพราะเราว่าดีละไม่งั้นมันจะน่าเบื่อไปมากกว่านี้แต่ไม่ไช่ว่าเรื่องนี้มันจะมีแต่จุดอ่อนไปหมดแต่เรื่องราวของหนังเราก็ยังเห็นว่าเขาก็ยังมีจุดแข็งอยู่บ้างนะตัวละครบางตัวยังสามารถยกระดับของหนังเรื่องนี้ได้อยู่แต่ก็ไม่ได้มากจนเราติดใจของการดูหนังเรื่องนี้เป้าหมายของเรื่องนี้อยากที่เราพูดไปคือการหนีรอด

โดยรวมคือเรามองว่าทั้งหมดนี้ถ้าให้เรากลับไปดูอีกเรามองว่าไม่ขอกลับไปดูอีกดีกว่าเพราะความรู้สึกส่วนตัวของเราเราไม่ค่อยชอบการเล่าเรื่องของเขาสักเท่าไรและคิดว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ไม่ค่อยสนุกแต่อันนี้คือเขารู้สึกของเรานะเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคุณจะรู้สึกเหมือนกับเราไหมแต่สำหรับเราเรื่องนี้ถือว่าไม่ค่อยผ่านเท่าไรเท่าที่มองนะทั้งหมดนี้คือความรู้สึกของเราทั้งหมดที่เราได้ดูเรื่องนี้ก่อนนอนคืนนี้เราขอไปทำใจกับการดูหนังเรื่องต่อไปเพื่อที่จะเอามาเล่าให้ทุกคนฟังอีกและสุดท้ายเราขอกราบขออภัยถ้าหากว่าใครที่มาอ่านแล้วรู้สึกว่าความคิดเห็นไม่ตรงกันก็อย่าถือสาเราเลยนะเพราะว่าเราดูเรื่องนี้แล้วรู้สึกแบบนี้จริงๆหวังว่าจะชอบการรีวิวครั้งนี้ของเรานะคะสำหรับวันนี้เราขอตัวก่อนนะคะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *