หนังรักแบบทุกคนต้องคิดถึงเรื่องนี้ Titanic

กราบสวัสดีค่า วันนี้มาพบกันอีกแล้วกับการรีวิวบ้าๆบอๆของการที่เราได้ไปดูหนังรักเรื่องนึงมาเชื่อว่าทุกคนต้องเคยดูกันอย่างแน่นอนวันนี้เราเลยจะมาขอพูดถึงในมุมของเราบ้างที่ได้ดูไม่รู้ทุกคนคิดยังไงแต่สำหรับเราวันนี้คือมารีวิวแบบเน้นๆของการได้ดูหนังรักเพราะเป็นคนไม่ดูหนังแนวนี้อยู่แล้วไม่ว่าจะดังแค่ไหนก็ไม่ดูจ้าเพราะไม่ชอบหนังน้ำเน่าสักเท่าไรและเรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องไหมนะที่เราจะขอบอกทุกคนว่าเราไม่ได้อินตามหนังที่แบบทุกคนบอกเรามาว่ามันสนุกเล้าใจและหน้าติดตามเพราะด้วยพระเอกและนางเอกเป็นคนชูเรื่องราวของการล่องเรือไทเทนิคที่แสนจะโรแมนติกแต่สำหรับเราแล้วมันดูเป็นหนังรักที่ไม่น่าจะเป็นจริงได้แต่มันคือเรื่องจริงๆจ้าเพราะหนังอิงมาจากความเป็นจริงที่เคยเกิดขึ้นบนเรือไทเทนิคลำนี้
มาเริ่มกันเลยดีกว่าเราขอเล่าเรื่องของการที่เขาได้สร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมาก่อนตามเนื้อเรื่องที่เขาได้เล่าและเรียบเรียงมาทำเป็นหนังเรื่องนี้ให้เราได้ดูก่อนนะทุกคนต้องบอกว่าการล่องเรือครั้งนี้คือโศกนาฎกรรมที่คนพูดถึงเป็นอย่างมากเพราะคนที่เสียไปนั้นมันเกิดมาจากเรือได้อับปางล่มกลางทะเลและความรักของหนุ่มสาวที่ได้หลงรักกันมาอยู่ในเรือด้วยกันอย่างรู้ไหมว่าเรื่องราวของคนบนเรือนั้นเป็นอย่างไรแนะนำทุกคนต้องลองไปเปิดหาดูหนังรักเรื่องนี้กันเอาเองแล้วละแต่ขอบอกเลยนะว่าไม่ดูเรื่องนี้ถือว่าทำพลาดไปอยู่อย่างนึงเพราะคุณจะไม่ได้เห็นความรักที่เต็มไปด้วยความเสียสละแม้แต่ชีวิตของตัวเองก็ยังสามารถแลกได้

ต้องบอกก่อนนะว่าเราไม่ค่อยเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องนี้สักเท่าไรถ้าไม่ได้ฟังหรือได้อ่านมาก่อนก็คงไม่รู้เลยว่าเรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องจริงที่มันเกิดขึ้นมาจริงๆจากคนที่เคยเผชิญเรื่องร้ายๆผ่านมาแล้วแล้วเอามาเล่าให้เราฟังได้สุดท้ายนี้เราไม่รู้ว่าเรื่องราวนี้เป็นจริงไหมแต่ก็ต้องบอกว่าหนังที่เขาทำออกมานั้นคือเชื่อได้เลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นคือเป็นหนังรักที่ต้องบอกว่าควรดูหนังรักเรื่องนี้เป็นอย่างมากจ้าไม่เชื่อก็ต้องไปดูเลยนะจะได้รู้ว่าที่เราพูดนั้นเป็นเรื่องจริงไหม

สุดท้ายก่อนจบการรีวิวของความรู้สึกเราเองเราเชื่อว่าคนที่กำลังตัดสินใจดูหนังรักของเรื่องนี้อยู่ลองดูได้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนแต่สำหรับเราอย่างที่บอกไปว่าเราไม่ค่อยอินกับการดูหนังรักเท่าไรนักก็ต้องบอกตามตรงว่าไม่ค่อยอินเท่าไรอย่างที่พูดไปทั้งหมดตามที่อธิบายไปทั้งหมดเราจะขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้เราไม่รู้เหมือนกันว่าคุณจะเชื่อตามที่เรารีวิวไหมแต่สุดท้ายเราก็ยังแนะนำเลยละอย่าลืมหาดูกันนะจะไปจริงๆละบายๆ

สุดท้ายก่อนจบเอาเป็นว่าลองเปิดใจดูกันเองละกันนะเราชอบการเล่าเรื่องของทะเลแต่เราไม่ค้อยชอบหนังที่ต้องจากลาโดยการหายไปจากความทรงจำนั้นเราต้องไปหาหนังเรื่องใหม่ดูดีกว่าจะได้เอามาเล่าให้ทุกคนได้ฟังกันอีกเนอะสำหรับคำคืนนี้ราตรีสวัสดิ์จ้า บายๆอีกรอบ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *