Haunted season แรก ผีตามฆาตรกร ตอนที่ 2

เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ออนไลน์ที่จะมีคนมาเล่าเรื่องผีที่เคยเจอมาคนละ 1 เรื่องซึ่งตอนที่จะเอามาเล่าในวันนี้ก็จะเป็น Ep ที่ 2 เรื่องว่า กรงขัง ก็เป็นคนนั่งล้อมวงกันแล้วก็คอยฟังเรื่องของแต่ละคนเหมือนเดิมซึ่งครั้งนี้เนี่ยก็ถึงตายอีป้าคนนี้เล่าหรือจะเรียกป้าแกว่านางเอกแล้วกันนะนางเอกก็เล่าให้ฟังว่าสมัยตอนเด็กเธอกับครอบครัวเนี่ยอยู่ในบ้านที่แบบอยู่ในป่าเลยก็คือเป็นบ้านสันโดษห่างไกลผู้คนซึ่งในบ้านนี้ก็จะประกอบด้วยพ่อแม่นางเอกแล้วก็พี่สาวและเล่นตอนดึกๆเนี่ยพ่อของนางเอกก็จะชอบมีกิจกรรมครอบครัวให้เล่นกันน่ารักๆชื่อเกมว่าส้มหยุดวิธีการเล่นเนี่ยก็ไม่มีอะไรมากแค่นางเอกกับพี่สาวน่ะยิ่งส้มสงขลากันไปมาแล้วใครที่ยิ่งซ่อมไม่ตรงเนี่ยก็จะโดนพ่อไงสัตว์หน้าไปทีนึง

โดยระหว่างเล่นกิจกรรมนี้เนี่ยก็จะมีแม่ของนางเอกคอยพิมทำเพลงประกอบไปด้วยสรุปแล้วก็คือนางเอกมีพ่อกับแม่ที่เป็นโรคจิตนั่นเองหนำซ้ำวันดีคืนดีนะพ่อกับแม่นางเอกก็จะชวนคนที่หลงป่ามาแถวบ้านของพวกเขาเนี่ยคือบางทีก็เป็นคนเมาหลงทางมาบางทีก็เป็นคนจอดก็คือใครที่หลงมาแถวนี้พ่อกับแม่ของนางเอกนะจะชวนให้เข้ามาในบ้านซีรี่ย์ออนไลน์แล้วก็เล่นสนุกกับพวกเขาก่อนที่จะจบลงด้วยกันฆ่าทิ้งซึ่งนางเอกกับพี่สาวนะก็รู้เรื่องแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ตั้งแต่ขึ้นไปบนบ้านแล้วก็คอยหลับตาได้แต่นั่งฟังเสียงพ่อของเธอเนี่ยฆ่าคนอื่นแล้วก็ตอนเช้าเนี่ยพ่อของนายก็จะเอาศพของเหยื่อไปกำจัดทิ้ง

เหตุการณ์ทั้งหมดเนี่ยนางเอกกับพี่สาวเนี่ยก็เห็นแล้วก็รู้เรื่องแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรแล้วบอกคนอื่นหรือแจ้งตำรวจได้เนื่องจากตัวพ่อเนี่ยก็จะมีวิธีการพูดขู่ให้นางเอกและพี่สาวเนี่ยกลัวไม่กล้าไปบอกใครเพราะของนายเพราะว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเนี่ยต้องเป็นความลับภายในบ้านเท่านั้นใครที่เอาไปบอกคนอื่นหรือบอกตำรวจเนี่ยก็จะถูกพ่อเนี่ยแล้ว 8 ปีต่อมานางเอกก็ได้เริ่มโตขึ้นมาก็ได้บอกว่าสิ่งผิดปกติในบ้านก็มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการที่พ่อของนางเอกเรื่องแบบเหมือนถูกผีสิงและสิ่งแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นที่หนักที่สุดเนี่ยก็คือนางเอกเดินไปที่ป่าหลังบ้านแล้วก็ได้เห็นกลุ่มความแบบพุ่งขึ้นมาอย่างที่เห็นแบบนั้นก็รู้สึกได้เลยว่าไม่น่าใช่ขวัญที่ดีแน่นอนน่าจะเป็นขวัญแบบความชั่วร้ายอะไรอย่างเงี้ยซึ่งแม่ของนางเอกก็ยืนมองอยู่ด้วยแล้วก็หันมาบอกกับนางเอกว่ารู้ใช่ไหมว่าพ่ออ่ะทำพิธีปลุกวิญญาณซึ่งนี่มันก็ส่งผลให้บรรยากาศในบ้านเนี่ยอึดอัดยิ่งกว่าเดิมอีกนะอีกแทบจะไม่อยากอยู่บ้านหลังนี้แล้ว

วันดีคืนดีเนี่ยนางเอกกับพี่สาวก็เลยนัดว่าเดี๋ยวตอนกลางคืนเนี่ยจะออกไปข้างนอกกันแล้วค่อยกลับมาตอนเช้าก็คืออยากออกไปเสียบบรรยากาศดีๆข้างนอกบ้านบ้างแล้วในดึกคืนนั้นเนี่ยนางเอกกับพี่สาวก็ออกไปดูทะเลสาบออกไปดูวิวอะไรสวยๆบรรยากาศซีรี่ย์ออนไลน์ข้างนอกบ้านเนี่ยมันมีความสุขมากๆแล้วพอตอนเช้าเนี่ยก็รีบเนียนกลับเข้าบ้านในตอนเช้ากลับเข้ามาที่บ้านปรากฎว่าพ่อกับแม่เนี่ยอยากหล่อก็คือถูกจับได้ว่าหนีออกไปข้างนอกพ่อของนางเอกก็โผล่เข้ามาที่ด้านหลังของนางเอกแล้วก็เปิดอัลติจับนางเอกแล้วก็ซัดหน้านางเอกไปหลายทีจนกระทั่งนางเอกเรื่องทนไม่ไหวจากขวากระทะแถวนั้นมาฟาดพ่อไม่ต่างอะไรกับ pubg แต่แม่ขอนางเอกที่กำลังยืนดูอยู่ก็ได้พูดขึ้นมาว่าสต๊อกอะไรก็เลยปล่อยนางเอกก่อนแล้วนางเอกก็อาศัยจังหวะนี้เลยไม่หยิบคาถามาฟาดละซึ่งพ่อของอะไรก็ถืออาวุธวิ่งไล่ตามมาด้วยฉะนั้นก็หนีออกจากบ้านไม่ทันแล้วไงก็รู้ได้เลยว่านี่คงจะเป็นครั้งที่นางเอกต้องหนีออกจากบ้านจริงๆแล้วไม่กลับมาที่นี่ก็ใส่เกียร์หมาโกยแนบหนีไปแล้วก็จะไม่กลับมาที่นี่อีกเลยฉะนั้นเวลาก็ผ่านไป 28 ปี

ตอนนี้ตายละก็สาเหตุที่ตายก็เพราะว่าแม่เนี่ยเอาหมอนปิดจมูกแล้วก็เอาแต่อ่างวัดที่ทำแบบนี้เพราะว่าสั่งให้ทำเพราะพ่อตายแล้วเนี่ยไอ้ลูกของพี่สาวนางเอกมันก็เลยต้องเข้ามาดูที่บ้านนี้ซะหน่อยนึงซึ่งในระหว่างที่ลูกได้อยู่บ้านหลังนี้ก็ได้เจอเหตุการณ์แปลกประหลาดทั้ง 3 มากมายไม่ว่าจะเป็นแบบเสียงคนเดินประตูเปิดปิดเองอะไรเงี้ยทำให้ลูกมันน่ะอยู่คนเดียวแทบจะบ้าแหละแต่แล้ววันนึงกลับมาที่บ้านหลังนี้พอรู้ว่าพ่อตายแล้วก็จะกลับมาหาไอ้ลูกพี่สาวด้วยนะวันที่นางเอกกลับมาเนี่ยก็พบว่ามีรอยมือเปื้อนเลือดโผล่ขึ้นมาแล้วก็หายแล้วก็โผล่ขึ้นมาใหม่เรื่อยๆก็คือเป็นเหตุการณ์แปลกประหลาดซึ่งเป็นเหตุการณ์นี้นะทั้งนางเอกแล้วก็ลูกพี่สาวเนี่ยเห็นพร้อมกันทั้งคู่เลยไอ้ตัวลูกก็เลยดีใจแล้วว่าเฮ้ยมีคนอื่นเห็นเหมือนกูได้แสดงว่ากูไม่ได้บ้าไปคนเดียวแน่นอนกำลังเล่าเรื่องนี้อยู่เนี่ยเธอก็ได้บอกว่าเธอน่ะซีรี่ย์ออนไลน์คิดว่าควรจะเผาบ้านหลังนี้ได้แล้วซึ่งให้พี่สาวนางเอกก็แย้งขึ้นมาว่าคิดว่าแบบแค่เผาอ่ะไม่น่าจะทำให้ปีศาจเนี่ยหายไปได้ฉะนั้นก็ไม่สนแล้วก็บอกว่าเราควรจะเผาบ้านหลังนี้ทิ้งซะและหนังก็ตัดจบเพียงเท่านี้เลย

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *