หนังดีดูฟรีต้องเรื่อง Sector 7

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะคะหนังที่เราจะมาสปอยวันนี้เป็นหนังเกาหลีโดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับสถานีขุดเจาะน้ำมันแห่งหนึ่งชื่อว่า Sector 7 เหล่าทีมงานมุ่งมั่นว่าจะได้ค้นพบแหล่งน้ำมันที่จะทำให้เกาหลีกลายเป็นประเทศที่ผลิตน้ำมันรายใหญ่ของโลกแต่พวกเขาต้องพบกับความล้มเหลวและแล้วสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อทีมงานได้สัมผัสถึงสิ่งที่ไม่ชอบมาพากลจนนำมาซึ่งความน่าสะพรึงกลัว โดยเรื่องนี้เป็นการสปอยหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ ชื่อเรื่องว่า Sector 7 ตามไปพิสูจน์ใน เว็บดูหนังออนไลน์ บอกเลยว่าลุ้นระทึกแทบหยุดหายใจเลย
เรื่องเริ่มที่สถานีขุดเจาะน้ำมัน ณ เกาะเชจูสถานีขุดเจาะน้ำมันนอกชายฝั่งชื่อว่า Sector 7 ทุกคนในสถานีแห่งนี้กำลังช่วยกันแก้ปัญหาหัวเจาะกันอย่างเต็มที่กัปตันวาออกคำสั่งให้ทุกคนช่วยกันให้สำเร็จ ชาจุนนางเอกมีหน้าที่ผู้จัดการฝ่ายอุปกรณ์ตอนนี้เธอก็กำลังช่วยอย่างสุดกำลังเธอเป็นสาวขาลุยที่ทำงานอย่างผู้ชายตัดมาที่กัปตันที่เอาเรื่องนี้มาปรึกษากับเจ้าหน้าที่วิเคราะห์น้ำมันชื่อดองซูเขาบอกกับกัปตันว่าตอนนี้มีปัญหาที่หัวเจาะพอมันหมุนทำงานที่ 1,500 รอบ/นาที หัวเจาะก็จะหยุดหมุนทันทีซึ่งตอนนี้หัวสว่านติดอยู่กับหินใต้น้ำทะเลลึกซังกูหัวหน้าแผนกกลไกเขากับจังยุนกำลังทำโทษเด็กใหม่จู่ๆก็มีตัวอะไรบางอย่างโผล่ออกมาจากหลุมของแท่นเจาะตัวขาวๆใสๆเขาจึงจับไปให้นักนิเวศวิทยาตรวจสอบเธอชื่อว่าฮยอนจอง 2 คนสงสัยมากเพราะไม่เคยเห็นเธอจึงอธิบายว่าไม่มีทางเลยที่แสงจะส่องไปถึงพวกมันได้แต่ก็งงอยู่ดีจีซุนได้เอามือไปจับมันแล้วมันก็กัดปากเขาทันทีจนปากบวมเลยแล้วกัปตันก็เรียกทุกคนมาประชุม

แล้วบอกว่าได้รับคำสั่งจากสำนักงานใหญ่ให้เลิกขุดเจาะน้ำมันให้ทุกคนเก็บของกลับบ้านนางเอกบอกว่าเธอทิ้งทุกอย่างเพื่อมาทำงานนี้จะไม่ยอมกลับไปมือเปล่าเด็ดขาดหมอแว่นบอกว่าพวกเขาขุดมาเป็น 100 หลุมแล้วนะถึงเวลาที่ต้องพอได้แล้วนางเอกไม่พอใจที่กัปตันถอดใจง่ายๆเลยเดินออกไปจากห้องดองซูได้ออกมาคุยกับเธอเขาถามว่ารู้มั้ยว่าเจียงจะมาดูแลที่นี่เธอ ก็บอกว่ารู้และถ้าเขามาจะได้ช่วยเธอขุดน้ำมันต่อ แล้วภาพก็ตัดมาที่ทุกคนมารอรับเจียงเขาเคยทำงานที่นี่และเคยเป็นกัปตันเก่าทำให้รู้ที่นี่เป็นอย่างดี หลังจากนั้นเขาก็ไปคุยกับนางเอกเพราะว่าสนิทกับพ่อของเธอและรู้ว่านางเอกตั้งใจมากในการขุดหาน้ำมันที่นี่เขาจึงเดินไปคุยกับกัปตันว่าเขาพอจะขอผู้บริหารให้อยู่ที่นี่ได้อีก 3-4 เดือนและบอกต่อว่าทุกคนที่นี่ไม่มีใครอยากกลับบ้านโดยที่ไม่ได้น้ำมันกลับไปด้วยหรอกเขาบอกว่าถ้าเจอน้ำมันกัปตันก็จะได้เครดิตเพิ่มแต่หากมีอะไรผิดพลาดเขาจะรับเองทำให้กัปตันใจอ่อนยอมอยู่ขุดต่อ

แล้วทุกคนก็มาร่วมใจกันเดินหน้าขุดหาน้ำมันต่อจนในที่สุดพวกเขาก็ทำสำเร็จขุดเจอน้ำมันจริงๆผ่านมา 3 เดือน ฮยองจองเธอได้ลงมาที่ด้านล่างเหมือนจะมีห้องที่เธอแอบเอาบางอย่างมาทดลองไว้เมื่อเดินเข้ามาก็ตกใจที่ห้องเลอะมาก ภาพตัดมาที่นางเอกกับเด็กใหม่ที่กำลังจะดำลงไปซ่อมท่อจู่ๆก็มีตัวอะไรบางอย่างชนสายสลิงทำให้เด็กใหม่ตกลงไปที่ก้นทะเลและเสียชีวิตในที่สุดเมื่อนางเอกตื่นก็เสียใจมากและฮยองจองก็รู้ว่ามันเกิดจากอะไรแล้วคนที่ตายคนต่อมาคือฮยองจองที่หล่นลงมาจากปั้นจั่นหมอบอกว่ามีเมือกสีขาวติดอยู่ที่ศพ เมื่อหมอเอาไปตรวจพอรู้ว่ามันเป็นบางอย่างเขาก็ตายเป็นคนต่อมาคราวนี้นางเอกได้เจอกับสัตว์ประหลาดเธอตกใจมากและรีบไปแจ้งให้ทุกคนรีบออกจากที่นี่ให้เร็วที่สุด แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงพวกเขาจะสามารถหนีจากเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้และมีชีวิตรอดกลับมาได้หรือไม่ต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *