หนังน่าดูJiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน

เราจะขอแนะนำและให้คุณนั้นได้ลองดูหนังที่คุณนั้นต้องไม่เชื่อแน่ว่าจะมีหนังแนวนี้ออกมาให้คุณนั้นได้ดูกันจริงๆ และถ้าหากว่าคุณนั้นได้ลองดูหนังเรื่องดูกันแล้วล่ะก็คุณอาจจะต้องปวดหัวไปกับเรื่องราวระหว่างการดูเลยก็ได้ เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นจะมาสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับการดูหนังของคุณแบบไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน คือชื่อของหนังที่จะมาทำให้พวกคุณนั้นได้ปวดหัวไปกับการดูหนังเรื่องนี้ โดยหนังเรื่องนี้นั้นเป็นฝีมือของผู้กำกับชื่อดังอย่างนิโคลัส เคจ ที่ได้นำดาราแอ็กชันที่มีชื่อเสียงโด่งดังของไทยอย่างจา พนม มากลายเป็นตัวดำเนินเรื่องและตัวชูโรงของหนังเรื่องนี้ บอกได้เลยว่าเนื้อหาภายในหนังเรื่องนี้นั้นเราไม่สามารถบรรยายออกมาให้ได้หมด เพราะเรานั้นไม่รู้ว่าจะบรรยายหนังเรื่องนี้ออกมาอย่างไรดีเราจึงอยากให้คุณนั้นสัมผัสประสบการณ์การดูหนังเรื่องว่าจะเป็นหนังที่ทำให้คุณนั้นปวดหัวแบบที่เราพูดเอาไว้ในตอนต้นหรือไม่

Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน จะเป็นเรื่องราวที่พูดถึงชายที่มีชื่อว่าเจค บาร์นส์ ในตอนนี้เขากำลังได้รับความบาดเจ็บและยังเสียความทรงจำที่มีไปอีกด้วย แต่โชคยังดีที่เขานั้นได้รับความช่วยเหลือจากวายลี ที่มา พร้อมกับเหล่านักสู้ภาคียิวยิตสูที่มีความเก่าแก่ และนั่นก็เป็นโชคชะตาของตัวเขาเอง ที่ได้นำพาตัวของเขานั้นเข้ามาสู่การต่อสู้ในสงครามที่กำลังเกิดขึ้นระหว่างมนุษย์กับ แบรกซ์ ที่เป็นเผ่าพันธุ์ที่มาจากต่างดาวกำลังเข้ามารุกรานโลกใบนี้

ซึ่งกองกำลังของแบรกซ์ มีเทคโนโลยีที่ใช้ในการต่อสู้สุดล้ำและแข็งแกร่งสุดๆ จึงทำให้เป็นงานหนักของพวกเขา แต่ทว่าพวกเขานั้นก็ได้รวบรวมโคตรคนมหาประลัย มาทำการร่วมมือกันรวมพลังเพื่อต่อสู้กับผู้รุกรานจากต่างดาว โดยการใช้ศิลปะการต่อสู้ที่พวกเขานั้นได้เรียนรู้มาและเชี่ยวชาญเป็นอย่างดี จึงทำให้นี่เป็นการต่อสู้เพื่อเดิมพันชะตากรรมของโลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ เพื่อไม่ให้ผู้รุกรานจากต่างดาวนั้นมาแย่งชิงที่อยู่อาศัยของเราไปได้

เพียงแค่หนังเรื่อง Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน ได้ทำการเปิดออกมาเพียงไม่กี่วินาทีก็ทำให้แฟนคลับหรือคนที่เข้าไปดูหนังเรื่องนี้นั้นต้องตกตะลึงไปกับการเปิดตัวอย่างอลังการและยิ่งใหญ่บอกได้เลยว่าสัมผัสได้ถึงความสนุกและความสมบูรณ์แบบของหนังเรื่องนี้ และที่สำคัญการใส่ซีจีเอฟเฟกต์ของหนังเรื่องนี้นั้นยังเป็นอะไรที่สุดยอดอีกด้วย
และยิ่งถ้าใครนั้นอยากจะไปดูหนังระดับสากลที่ได้นักแสดงสุดยอดนักบู๊ของประเทศไทยอย่าง จา พนม เราบอกได้แค่ว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับการดูหนังเรื่องนี้แน่นอน เพราะว่าเขานั้นจะทำให้หนังเรื่องนี้นั้นมีความสนุกมากขึ้นและสนุกไปกับฉากบู๊สุดมันที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *