หนังรักฉบับผู้ใหญ่ Bridgerton

สำหรับใครที่กำลังมีช่วงวันหยุดที่แสนน่าเบื่อและกำลังค้นหาดูหนัง ในตอนนี้คุณไม่ต้องลำบากแบบนั้นอีกต่อไปเพราะว่าเราพึ่งไปเจอซีรีส์เรื่องหนึ่งมาโดยบอกเลยว่าเรื่องราวความร้อนแรงของซีรีส์ที่เราจะมาแนะนำให้คุณนั้นรับชมกันนั้นมีเรื่องราวที่ร้อนแรงจนเป็นกระแสที่ว่าถ้าใครเคยได้ยินเรื่องราวก็อาจจะรู้ถึงความแซ่บของหนังที่เรากำลังจะนำมาเสนอในตอนนี้
Bridgerton นี้คือซีรีส์สุดฮอตมีเรื่องราวสุดร้อนแรงจะทำให้เรานั้นเพลิดเพลินเหมือนกับการได้ดูหนังแนวโรแมนติกที่มีความดราม่าแบบย้อนยุคที่มีการนำเสนอออกมาแบบมีลูกเล่นที่น่าประทับใจไม่น้อยโดยรวมนั้นเราจะเห็นได้ว่าหนังเรื่องนี้มีงานโปรดักชันดีไซน์ที่ดีสดุดตามีการจัดวางองค์ประกอบของหนังที่แพรวพราวถ้าใครที่ลองไปดูแล้วจะต้องยกนิ้วให้กับความสุดยอดของหนังเรื่องนี้เลย

และเรื่องราวที่น่าโดดเด่นของหนัง Bridgerton นั้นมีต้นตำแหน่งมาจากการดัดแปลงมาจากนวนิยายแนวโรแมนติกที่ขายดีอย่างถล่มทลายของนักเขียนชาวอเมริกันคนหนึ่งที่มีชื่อว่าจูเลีย ควินน์ โดยนักแข่งคนไหนนั้นมีทั้งพรสวรรค์และความคิดสร้างสรรค์มากๆจึงทำให้สามารถแต่งนิยายความรักแนวย้อนยุคแบบนี้ออกมาได้อย่างน่าหลงใหลชื่นชวนให้คนนั้นไปติดตามนวนิยายของเธอและเมื่อได้ถูกสร้างออกมากลายเป็นซีรีส์เป็นที่แน่นอนว่า เรื่องราวความน่าหลงใหลทั้งหมดที่มาจากนวนิยายก็จะตามมาอยู่ภายในซีรีส์เรื่องนี้ด้วยเช่นกันเราไม่ต้องกังวลอะไรเลย

โดยเรื่องราวภายในหนังเรื่อง Bridgerton จะเป็นเหตุการณ์ที่จะทำให้เรานั้นได้ไปอยู่ในช่วงยุคสมัยรีเจนซี่ที่อยู่ประมาณช่วงปีศตวรรษที่ 19 โดยเฉพาะเหล่านั้นจะเห็นการแย่งชิงกันระหว่างแต่ละตระกูลมีการแก่งแย่งอำนาจและตำแหน่งเพื่อที่จะได้มีหน้าตาทางสังคม และพยายามทำให้ทายาทของตัวเองนั้นมีความโดดเด่นมากที่สุด เพื่อที่จะได้รับตำแหน่งอันสูงส่งมาไว้ในครอบครอง และหนึ่งในนั้นก็คือตระกูลของบริดเจอร์ที่มีทายาทภายในตระกูลนั้นมีทั้งหมดบุตรสี่คนและธิดาอีกทั้งหมดสี่คนพวกเขาทั้งแปดคนนี้นั้นได้ถูกดูแลจากคนเพียงคนเดียวนั่นก็คือเลดี้ไวโอเลต เพราะว่าในตอนนี้สามีของเธอนั้นได้เสียชีวิตลงไปแล้ว จึงทำให้เหลือแค่เธอคนเดียวที่ประคับประคองตระกูลนี้เอาไว้ ตัวของเธอนั้นพยายามที่จะส่งลูกสาวคนโตของเธอนั้น ได้เปิดการหาคู่ครองเพื่อที่จะเป็นเกียรติเชิดชูของสังคม แต่ว่าตัวของเธอนั้นยังมีพี่ชายที่มีชื่อว่าลอร์ดแอนโทนี่ เข้ามาท่ามกลางคัดกรองเพื่อให้ผลลัพธ์นั้นออกมาได้อย่างดีที่สุด เพื่อมาเป็นตัวแทนพ่อที่เสียชีวิตลงไปแล้ว และเรื่องราวยังคงเข้มขึ้นมากไปอีกเรื่อยๆ

ดังนั้นแล้วถ้าใครที่ชื่นชอบการดูซีรีส์แนวช่วงชิงความดีความชอบในยุคสมัยก่อนนั้นการดูซีรี่ส์เรื่องBridgertonคงจะเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆเพราะว่าหนังเนื่องในนั้นโดดเด่นมาตั้งแต่เพลงประกอบไปจนถึงเรื่องราวต่างๆที่มีความเข้มข้นบอกเลยว่าสนุกไม่แพ้กับการดูหนังแน่นอนแถมยาอาจจะสนุกมากกว่าการดูหนังเลยด้วยซ้ำ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *