หนังผีสุดหลอน Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย 

ถ้าใครที่กำลังสนใจที่อยากจะลองดูหนังที่สามารถทำให้คุณนั้นหลอนจนขึ้นสมองหรือหลอนจนกลัว หัวหด ในวันนี้เราก็มีหนังแบบนี้หนึ่งเรื่องที่จะมาแนะนำให้คุณได้ลองดูหนังเรื่องนั้น แต่ถ้าคุณนั้นยังไม่เชื่อว่าหนังที่คุณได้ดูยังไม่มีความร้อนที่มากพอจะทำให้คุณนั้นรู้สึกกลัวเลย เราก็อยากจะมาท้าให้คุณได้ลองไปดูหนังเรื่องนี้กัน แล้วกลับมาบอกเราอีกทีว่าความสยองขวัญภายในหนังเรื่องนี้นั้นไม่สามารถทำให้คุณนั้นต้องกลัวได้จริงหรือเปล่า แต่เราบอกได้เลยว่าเพียงแค่คุณได้ลองดูหนังเรื่องนี้เพียงแค่ไม่กี่นาทีแรกความกลัวก็จะเริ่มเข้าครอบงำคุณแล้ว
Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย หนังเรื่องนี้นั้นได้รับนักแสดงสาวดาวรุ่งพุ่งแรงอยู่ในตอนนี้อย่างฟลอเรนซ์ พิวจ์ ที่ได้มาลองรับบทบาทภายในหนังสยองขวัญที่มีความย้อนยุค ซึ่งการที่เธอได้มาแสดงหนังแบบนี้นั้นเป็นอะไรที่เหมาะสมกับตัวเธอเป็นอย่างมาก ด้วยความที่หนังเรื่องนี้นั้นมีโครงเรื่องที่จะมาหลอกคนดูแบบซับซ้อนซ่อนเงื่อนซับซ้อนจนบางทีอาจจะทำให้เรานั้นงงได้เลยว่าระหว่างผีหลอกกับหนังเรื่องนี้หลอกเราอะไรเยอะกว่ากันแน่

โดยเรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะเริ่มต้นขึ้น โดยเรานั้นจะได้เห็นหญิงสาวชราคนหนึ่งที่ได้ทำการจ้างพี่น้องทั้งสองคนแอนเจลา กับ แจ็คสัน ที่เป็นเพียงแค่นักต้มตุ๋น เข้ามาทำการไล่ผีที่อยู่ภายในบ้านเด็กกำพร้าร้างแห่งหนึ่งจากการที่ตัวของเธอนั้นได้ไปได้ยินเสียงที่เป็นปริศนามาจากบ้านหลังนั้น ซึ่งมันนั้นก็ไปรบกวนเธอจนทำให้เธอไม่สามารถนอนหลับสนิทได้เลย

แต่งานที่สองพี่น้องคู่นี้ได้รับมาดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ง่ายแต่มันนั้นจะมาสร้างฝันร้ายให้กับพวกเขาทั้งสองคน เพราะว่าหลังจากที่พวกเขาทั้งสองคนได้ไปพบเจอกับประวัติที่มีความสยองของบ้านหลังนี้ จึงทำให้พวกเขานั้นได้รู้เลยทันทีว่าในตอนนี้พวกเขาจะต้องไปรับมือกับวิญญาณอันชั่วร้ายที่มีความน่าขนลุก และมันนั้นก็ไม่ได้มาอย่างเป็นมิตรและมีจิตอาฆาตที่จ้องจะเอาชีวิตของพวกเขาไปอีกด้วย

และหลังนี้กำลังจะนำพาเราได้ไปดูเกี่ยวกับเรื่องราวของการต่อสู้กันระหว่างคู่พี่น้องที่เป็นสิบแปดมงกุฎกับวิญญาณผีที่มีความสยองภายในบ้านเด็กกำพร้าร้างในตำนาน โดยเรื่องราวทั้งหมดนั้นจะลงเอยเช่นไร สองพี่น้องคู่นี้จะสามารถกำจัดผีตนนี้ได้หรือไม่ หรือพวกเขาจะสามารถมีชีวิตรอดออกมาจากบ้านหลังนั้นได้หรือเปล่าเราคงจะต้องไปตามเอาใจเชียร์พวกเขากันแล้วล่ะ

ดังนั้นเราขอสรุปเลยว่า Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย เป็นหนึ่งในหนังผีที่สามารถสร้างบรรยากาศสุดสยองขวัญ นอกจากจะทำการหลอกให้คนดูนั้นตกใจไปกับความน่ากลัวและความสยองขวัญแล้วยังสามารถหลอกให้คนดูนั้นตกใจไปกับเรื่องราวที่พลิกล็อก บอกได้เลยว่าถ้าคุณอยากสัมผัสประสบการณ์แบบนี้คุณจะต้องไปดูหนังเรื่องนี้พร้อมๆ กันแล้ว

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *